แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

FALL 2011 COLLECTION คอลเลคชั่นสีสันสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2011 จากนาร์ส

FALL 2011 COLLECTION คอลเลคชั่นสีสันสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2011 จากนาร์ส

ราคา บาท Nail Polish RemoversFALL 2011 COLLECTION
คอลเลคชั่นสีสันสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2011 จากนาร์สคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2011 นั้นล้ำยุคอย่างงามสง่า กลุ่มสีที่น่าท้าทายถูกหยุดยั้งด้วยโทนสีที่อ่อนและเบาบางลง ดวงตาเริ่มจากสีฟ้าแท้แสนสดใสไปจนถึงสีน้ำตาลอมเทาผสมเงิน สีส้มพีชน่าอัศจรรย์ใจและสีเทาด้านขนนกพิราป ริมฝีปากเล่นระดับตั้งแต่สีแดงด้านเด่นชัดไปจนถึงสีม่วงพลัมสง่างามและสีชมพูบานฉ่ำ และกลอสสีชมพู สปาร์คลิ้งแชมเปญ เล็บสีขาวด้าน เพิ่มเติมบทสรุปอันแสนลึกลับ ให้ผลลัพธ์ในแบบฉบับของสาวมั่นใจ โฉบเฉี่ยวและหรูหรา สง่างาม

ภาพแคมเปญฤดูใบไม้ร่วงปี 2011 ถูกออกแบบและถ่ายภาพโดยฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของนาร์ส ภายใต้การดูแลของเขา ไดแอน เคนดัล ช่างแต่งหน้า ได้สร้างสรรค์ลุคของฤดูนี้ผ่าน มาเรียคาร์ล่า บอสโกโน สาวสวยชาวอิตาลี ที่ถูกเลือกเพราะความสง่างามของเธอและความสามารถ ที่พร้อมจะสวมบทบาทเพื่อถ่ายทอดบุคลิกที่เธอถูกสร้างขึ้นได้ในทุกสถานการณ์
 

สีสันในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย


SINGLE EYESHADOW: OUTREMER
อายแชโดว์ ตลับสีเดี่ยว สี โอ ที เม่ สีฟ้าเข้มเด่นชัด (ราคา 900 บาท)

คำว่า “ต่างแดน” ในภาษาฝรั่งเศส ซิงเกิล อายแชโดว์เม็ดสีเข้มข้น—สีฟ้าเด่นชัด—ให้ผลลัพธ์หลากหลายของดวงตาอันน่าทึ่ง จากอ่อนโยนบางเบาสู่หนักแน่นและเป็นแฟชั่นDUO EYESHADOW: GRAND PALAIS
อายแชโดว์ ตลับสีคู่ สี แกรนด์ พาเล สีน้ำตาลอมเทาผสมเงินและสีชมพูน้ำตาลอ่อน       ราคา (1,400 บาท) **Limited Edition**

ตั้งชื่อตามสถานที่จัดแสดงนิทรรศการและอาคารพิพิธภัณฑ์ใกล้ชอง เซลิเซ่ ดูโอ อายแชโดว์สีน้ำตาลอมเทาผสมเงินและสีชมพูน้ำตาลอ่อนนี้เป็นพาเล็ตต์สีที่สวยงามและเป็นกลางอย่างสากล ทาแต่ละสีเดี่ยวๆหรือทาไล่ระดับสีเพื่อผลลัพธ์ที่อ่อนโยนอันมากมายมหาศาลTRIO EYESHADOW: DELPHES
อายแชโดว์ ตลับสี 3 สี เดลฟี สีส้มบางเบาเปล่งประกาย สีเทาด้านและสีเหลืองดอกบานเช้า ราคา (1,500 บาท) **Limited Edition**

ประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ของเมืองเดลฟี ประเทศกรีก สถานที่ในการบูชาเทพเจ้าอพอลโลได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับทริโอ อายแชโดว์นี้ที่รวมรวบสีส้มบางเบาเปล่งประกายเข้าไว้กับสีเทาด้านนกพิราปและเกล็ดสีเหลืองดอกบานเช้า ทาแต่ละสีเดี่ยวๆหรือทดลองผสมสองหรือสามเฉดสีเพื่อลุคที่น่าเลื่อมใสศรัทธาอย่างแท้จริง


LIP GLOSS: OASIS
ลิปกลอส สี โอเอซิส สีชมพูแชมเปญ (ราคา 950 บาท) **Limited Edition**
 
งดงามเฉกเช่นสีปัดแก้ม Oasis เป็นการชดเชยอย่างดีเยี่ยม ลิปกลอส สปาร์กลิง-แชมเปญสีชมพูนี้ ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆ หรือทาไล่ระดับบนลิปสติกสี เพื่อให้ได้ลุคที่แตกต่างออกไปด้วยความเงางามที่เพิ่มขึ้นVELVET MATTE LIP PENCIL: TRAIN BLEU
ลิปสติกในรูปแบบของดินสอ สี แทร็ง เบลอ สีม่วงเข้ม (ราคา 950 บาท)
 
ลิปสติกเนื้อแมทในรูปของดินสอ สีม่วงเข้มอันมั่งคั่งเฉกเช่นรถไฟด่วนกลางคืนของฝรั่งเศสอันโด่งดังที่เป็นที่มาของชื่อนี้LIPSTICK: PAGO PAGO
ลิปสติก สี พาโก พาโก้ สีชมพูกลีบกุหลาบ (ราคา 950 บาท)
ตั้งชื่อเพื่อเมืองหลวงของดินแดนอเมริกัน ซามัวในเขตแปซิฟิกใต้ ลิปสติกบางเบามีประกายสีชมพูกลีบกุหลาบนี้ให้สีที่สุภาพอ่อนโยนชวนให้รำลึกถึงหมู่เกาะเหล่านั้นPURE MATTE LIPSTICK: MONTEGO BAY
เพียว แมท ลิปสติก สี มอนเตโก เบย์ สีชมพูกุหลาบ (ราคา 990 บาท)
 
ผสมผสานความชุ่มชื้นจาก wild mango butter  ลิปสติกเนื้อแมท อเนกประสงค์สีชมพูกุหลาบนี้เกลี่ยลื่นได้อย่างง่ายดายในขณะที่ให้ลุคแบบด้านอย่างดีเยี่ยม


PURE MATTE LIPSTICK: MASCATE
เพียว แมท ลิปสติก สี มาสเคท สีแดงเข้ม (ราคา 990 บาท)
 
ชื่อในภาษาฝรั่งเศสสำหรับเมืองหลวงของประเทศโอมาน ตั้งอยู่ในทะเลอาเรเบียน ลิปสติกเนื้อแมทสีแดงแท้นี้ทั้งลึกลับและน่าตื่นเต้นเร้าใจ


 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required