แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Za BLEMISH SHOOT อวดผิวใส ลดปัญหาสิวอุดตันมากวนใจ กับ 6 ผู้ช่วยรู้ใจของผิวหน้า

Za BLEMISH SHOOT อวดผิวใส ลดปัญหาสิวอุดตันมากวนใจ กับ 6 ผู้ช่วยรู้ใจของผิวหน้า

ราคา บาท Base เบสอวดผิวใส ลดปัญหาสิวอุดตันมากวนใจกับ 6 ผู้ช่วยรู้ใจของผิวหน้า Za BLEMISH SHOOT


Za ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น เสนอทางออกให้คุณสาวๆ ที่กังวลเรื่องปัญหาสิวอุดตันอันน่ากวนใจ ไม่กล้าที่จะใช้มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวขณะมีสิวอุดตัน กับ 6 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีปัญหาสิวอุดตัน Za BLEMISH SHOOT (ซีเอ เบลมมิช ชูท) กับ 6 ขั้นตอนง่ายๆ ที่มอบผลลัพธ์ผิวสวยใสอย่างมั่นใจ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์Za Blemish Shoot Lotion

ราคา 230 บาท

โลชั่นบำรุงผิวหน้า สูตรสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวอุดตัน อุดมด้วยความชุ่มชื้นตามธรรมชาติสู่ผิว ช่วยให้ร่องรูขุมขนแลดูกระชับ ทุกครั้งหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า มอบการบำรุงที่อ่อนโยนกับผิว *เพื่อให้ได้ผลัพธ์ที่ดีขึ้น ควรใช้ควบคู่กับ Za Blemish Shoot Dewy GelZa Blemish Shoot Dewy Gel

ราคา 230 บาท

เจลบำรุงผิวหน้า สูตรสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวอุดตัน มอบการฟื้นบำรุงผิวเย็นสดชื่น ด้วยประสิทธิภาพที่ให้ความชุ่มชื้นสูงแก่ผิว ช่วยปรับผิวให้แลดูอ่อนนุ่ม และเรียบเนียน สดใส ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน *เพื่อให้ได้ผลัพธ์ที่ดีขึ้น ควรใช้ควบคู่กับ Za Blemish Shoot  LotionZa Blemish Shoot Pore Treatment Gel

ราคา 190 บาท

เจลใสแต้มสิวสูตรเย็นสดชื่น ผสม Blemish Shoot Complex ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน ฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งดูแลผิวบริเวณรอบๆ ร่องรูขุมขนที่มักจะเกิดสิวอุดตัน ให้อ่อนนุ่มลง พร้อมทั้งลดความมันส่วนเกิน ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผิวที่เกิดปัญหาสิวอุดตันขึ้นแล้ว และควรใช้อย่างต่อเนื่องจนกว่าบริเวณผิวที่ปัญหาสิวอุดตันจะดีขึ้นZa Pore Smoother

ราคา 290 บาท

บาล์มเมคอัพเบสเนื้อบางเบา  ที่ให้ 2 ผลลัพธ์ที่มากกว่าอำพรางร่องรูขุมขนที่เห็นเด่นชัดให้ผิวดูเนียนเรียบ แต่ยังช่วยดูแลความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เมื่อเนื้อบาล์มสัมผัสลงสู่ผิว จะเปลี่ยนเป็นอณูแป้งบางเบาที่เคลือบลงบนผิว ที่ช่วยอำพรางร่องรูขุมขนด้านบนที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยการกระจายแสงจากประสิทธิภาพอณูแป้งในรูปแบบทรงกลมนุ่มนวล ทั้งนี้อณูแป้งยังช่วยดูดซับความมันของผิว มอบสัมผัสผิวเบาสบายทั้งบริเวณทีโซน และทั่วใบหน้า เสริมประสิทธิภาพให้เมคอัพติดทนนาน
Za Groovy Smoovy

ราคา 405 บาท

แป้งฝุ่นช่วยลดความมันเนื้อบางเบา มอบการดูแลที่นวลเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ผิวสดชื่นเบาสบาย กับประสิทธิภาพในการลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เนื้อแป้งไม่ทำให้อุดตันร่องรูขุมขน แต่ช่วยอำพรางผิวที่มีร่องรูขุมขนที่เห็นเด่นชัด ให้ดูเนียนเรียบZa Oil Blotter

1 กล่อง บรรจุ 60 แผ่น / ราคา 95 บาท

กระดาษซับความมัน 3 ประสิทธิภาพ ในการซับเหงื่อ, น้ำมัน และน้ำ ในครั้งเดียว ให้ผิวหน้าเบาสบาย สดชื่น อ่อนโยนต่อผิวด้วยเนื้อกระดาษที่ทำมาจากใยไม้100% จึงสามารถซับความันบริเวณร่องจมูกและคางได้อย่างหมดจด บรรจุในรูปแบบ POP-UP ที่ง่ายต่อการใช้ สามารถพกพา และหยิบใช้ได้ทันที

ติดตามความสวยในรูปแบบใหม่! ที่คุณก็มีได้ กับเครื่องสำอางเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ www.za-cocmetics.com พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆได้ใน facebook : Za-Cosmetics Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required