แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

คอลเลคชั่น เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ TUTORIAL KITS เปลี่ยนลุคดวงตาให้โฉบเฉี่ยวเย้ายวน หรือ สวยใสเป็นธรร

คอลเลคชั่น เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์   TUTORIAL KITS เปลี่ยนลุคดวงตาให้โฉบเฉี่ยวเย้ายวน หรือ สวยใสเป็นธรร

ราคา บาท Powder

เปลี่ยนลุคดวงตาให้โฉบเฉี่ยวเย้ายวน หรือ สวยใสเป็นธรรมชาติในวันสบายๆ กับ คอลเลคชั่น เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์   TUTORIAL KITS
เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ ( Make Up For Ever )เครื่องสำอางแบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส ให้สาวๆ ได้แต่งแต้มสีสันให้กับดวงตาคู่สวยได้ตามไลฟ์สไตล์  จะแต่งดวงตาให้สวยใสเป็นธรรมชาติในวันสบายๆ หรือแต่งตาแบบสโมกกี้อายส์ดูเย้ายวนสำหรับงานปาร์ตี้ยามค่ำคืน ได้ดั่งใจ

ด้วยคอลเลคชั่น เมคอัพ ฟอร์เอฟเวอร์ TUTORIAL KITS ประกอบด้วย 2 ชุด สำหรับสาวๆที่ต้องการความสวยงามเป็นธรรมชาติให้กับดวงตาต้องชุด เนเชอรัล อายส์ (Natural Eyes) ประกอบด้วย อควา ครีม (Aqua Cream ) ซึ่งสามารถกันน้ำและกันเหงื่อ 2 ตลับเฉดสี น้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเข้ม สำหรับแต่งแต้มบนเปลือกตาให้ดูเป็นธรรมชาติ และ มินิ อควา อายส์  ( Mini Aqua Eyes ) ดินสอเขียนขอบตา 2 สี น้ำตาลประกายมุกและสีดำ เพื่อให้ดวงตาดูคมชัด หรือถ้าต้องการความโดดเด่นสะกดทุกสายตาก็ต้องชุด สโมกกี้ อายส์ ( Smoky Eyes ) ประกอบด้วย อควา ครีม (Aqua Cream ) เฉดสีดำ แต่งแต้มเปลือกตา ด้วยสีเข้มเย้ายวน และ อควา สโมกกี้ ลาช ( Aqua Smoky Lash ) มาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาหนา และยาวอย่างที่สุด สีดำสนิทเหมาะสำหรับการแต่งตาแบบสโมกกี้ อายส์ และ อควา อายส์ ( Aqua Eyes ) ดินสอเขียนขอบตาสีดำ  ดูคมชัดโดดเด่น ตบท้ายด้วย มินิ เซนส์ อายส์ ( Mini Sens’ Eyes ) สุดยอดผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาที่สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำออกได้อย่างสะอาดหมดจด    
                                                       
 เมคอัพ ฟอร์   เอฟเวอร์ TUTORIAL KITS ชุด เนเชอรัล อายส์ (Natural Eyes) และ ชุด สโมกกี้ อายส์

ราคาชุดละ 2,595 บาท

เลือกเปลี่ยนลุคให้กับดวงตาตามไลฟ์สไตล์ได้แล้วที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ สาขา สยาม  พารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, งามวงศ์วานและเซ็นทรัลชิดลม,..      ปิ่นเกล้า,..บางนา   ชุด เนเชอรัล อายส์ (Natural Eyes) เป็นชุดสำหรับการแต่งตาให้ดูเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วย
     


อควา ครีม ( Aqua Cream ) เบอร์ 13 และ เบอร์ 15
3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ใช้แต้มสีสันให้กับ ตา แก้ม ปาก  ครีมอายแชโดว์ชนิดกันน้ำ และกันเหงื่อสำหรับหญิงสาวที่รักความสดใส ชอบเล่นกีฬากลางแจ้งทั้งบนบกและในน้ำ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคงทนของสี ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมที่บางเบา      จึงทำให้เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบ มินิ อควา อายส์      ( Mini Aqua Eyes )
ภายในกล่องมี 2 สี 2L Pearly Brown, 0L Black ดินสอเขียนขอบตาขนาดมินิ ที่มีส่วนผสมจากแร่ธาตุบริสุทธิ์จากธรรมชาติ  สามารถกันน้ำ (waterproof) และกันเหงื่อได้ถึง 18 ชั่วโมง สีสันติดทนไม่ลบเลื่อนระหว่างวัน


ชุด เนเชอรัล อายส์ (Natural Eyes) ราคา 2,595 บาท
ชุด สโมกกี้ อายส์ ( Smoky Eyes ) เป็นชุดที่ใช้สำหรับการแต่งตาในสไตล์ Smoky ซึ่งในกล่องจะประกอบด้วยอควา ครีม ( Aqua Cream ) เบอร์ 1 
ครีมอายแชโดว์ชนิดกันน้ำ และกันเหงื่อสำหรับ หญิงสาวที่รักความสดใส ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง  ทั้งบนบกและในน้ำ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคงทนของสี ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมที่บางเบา    จึงทำให้เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบ 
อควา สโมกกี้ ลาช ( Aqua Smoky Lash ) มาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาหนา และยาวอย่างที่สุด สีดำสนิทเหมาะสำหรับการแต่งตาแบบสโมกกี้ อายส์ ติดทนนานและสามารถกันน้ำได้ซึ่งเหมาะสำหรับทุกกิจกรรมระหว่างวัน
อควา อายส์ ( Aqua Eyes ) สี 0L Black                        ดินสอเขียนขอบตาขนาดมินิ ที่มีส่วนผสมจากแร่ธาตุบริสุทธิ์จากธรรมชาติ สามารถกันน้ำ (waterproof)   และกันเหงื่อได้ถึง 18 ชั่วโมง สีสันติดทนไม่ลบเลื่อนระหว่างวันมินิ เซนส์ อายส์ ( Mini Sens’ Eyes )
                 
สุดยอดผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา ที่  สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำออก  ได้อย่างสะอาดหมดจดให้ความรู้สึกสะอาดอย่างที่สุดและด้วยเนื้อเจลสูตรอ่อนโยนที่ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแก่ผิว     


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required