แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

4 มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Majolica Majorca

 4 มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Majolica Majorca

ราคา บาท Conditioner

วัสสานฤดูเผยตำนานขนตาสุดตระการตา
ดั่งจินตนาการ เพียงชั่วพริบตา!
กับ 4 มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Majolica Majorca

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง ต้อนรับฤดูฝน ด้วยมาสคาร่า 4 สูตรที่สุดของขนตางอนงามจาก Majolica Majorca ที่จะเนรมิตรขนตาของคุณให้สวยได้ดั่งจินตนาการ...เพียงชั่วพริบตา! แม้ยามวัสสานฤดู  ก็ให้ขนตาคงรูป ดูงดงามได้ทุกห้วงเวลา ด้วย  “The Fairy Tale of Lash” 

• ตำนานมาสคาร่าเบสรูปงาม เพื่อขนตาทรงตัวได้ดั่งใจ “มาจอลิกา มาจอร์กา ลาช โบน แบลค ไฟเบอร์ อิน” (Majolica Majorca Lash Bone Black Fiber In) ราคา 490 บาท ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของมาสคาร่าแก่เส้นของขนตา ให้ขนตา ดูหนา และงอนขึ้น คงรูปงามตลอดทั้งวัน 

• ตำนานมาสคาร่าหนาคมเข้ม เพื่อขนตางอนหนา ดำเงางาม “มาจอลิกา มาจอร์กา แลช เอ็นนาเมล กลาเมอร์ วอลลุ่ม ออน” (Majolica Majorca Lash Enamel Glamour Volume On) ราคา 490 บาท ช่วยให้ขนตาหนาตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยเอกลักษณ์หัวแปรง 2 ด้านคือรูปตัว W ซี่เล็กและซี่ใหญ่ พร้อมสูตรเส้นใยไฟเบอร์สีดำสนิทขนาดเล็ก ช่วยให้ขนตาดำเข้มสนิท ช่วยให้ดวงตาดูเข้มขึ้นพร้อมด้วยส่วนผสมแว็กซ์สูตรพิเศษ ให้ขนตาที่หนาดูมันวาวยิ่งขึ้น

•  ตำนานมาสคาร่างอนเป็นแพ เพื่อขนตาหนาเป็นแพงอนงาม “มาจอลิกา มาจอร์กา แลช กอเจียส วิง นีโอ” (Majolica Majorca Lash Gorgeous Wing Neo) ราคา 490 บาท มาสคาร่าหัวแปรงทรงเกลียวกลม สูตรเพิ่มประสิทธิให้ขนตาทุกเส้นดูหนาขึ้น ด้วยการเพิ่มเส้นใยไฟเบอร์สีดำสนิท เพิ่มความหนาและดำเข้มให้ขนตาทุกเส้นมากขึ้น และไม่จับเป็นก้อน

• ตำนานมาสคาร่ายาวโดดเด่น เพื่อช่วยที่ให้ขนตางอนและยาว “มาจอลิกา มาจอร์กา แลช บิวตี้ฟายอิ้ง เฟรม พลัส” (Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus) ราคา 490 บาท มาสคาร่าเหนือชั้นที่ต่อความยาวของขนตา ด้วยการดีไซน์หัวแปรงหวี 2 ด้านที่แตกต่าง ทำให้สัมผัสและแยกเส้นขนตาแต่ละเส้นให้ดูสวย ช่วยให้ขนตายาวงอนงาม พร้อมให้เส้นไลน์เนอร์ในการปัดเพียงครั้งเดียว

พบกับกิจกรรมสุดชิคได้ที่ www.facebook.com/MajolicaThailand เพื่อลุ้นรับรางวัล และคุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้บอกเล่าตำนานเรื่องราวของเรา พร้อมกับ 4 มาสคาร่าสุดฮิต ของมาจอลิกา มาจอร์ลิกา ที่จะเนรมิตรขนตางอนงามสุดอลังการให้คุณสาวๆ ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Majolica Majorca ทั่วประเทศ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เบสรูปงาม : มาสคาร่าเบสกึ่งโปร่งใส สูตรผสมไฟเบอร์สีดำ
Majolica Majorca Lash Bone Black Fiber In

(ราคา 490 บาท)

Majolica Majorca Lash Bone Black Fiber In มาสคาร่าเบสรูปงามรุ่นล่าสุด พัฒนาขึ้นอีกขั้นของมาสคาร่ารองพื้นขนตา ในรูปแบบของมาสคาร่ากึ่งโปร่งใส สูตรไฟเบอร์สีดำ ช่วยให้ขนตาที่ปัดดูหนา และยาวขึ้น ด้วยส่วนผสมใหม่เส้นใยไฟเบอร์สีดำสนิท (Jet- Black Fiber) เส้นเล็กๆ จำนวนมากที่ผสมผสานรวมตัวอยู่ในเนื้อมาสคาร่า ช่วยเติมเต็มขนตาให้ดูหนาและยาวขึ้น  โดยเกาะเนียนไปกับขนตา ไม่ทิ้งคราบขาวของเนื้อมาสคาร่าเบสให้กวนใจ ส่วนผสมโพลีเมอร์สูตร Water Proof ช่วยให้มาสคาร่าไม่เลอะเลือนได้ง่าย พร้อมทั้งรับการบำรุงให้ความชุ่มชื้น เสริมการยืดหยุ่นของขนตาจาก วิตามิน อี และแมคคาเดเมียนัท ออยล์

หนาคมเข้ม : มาสคาร่าที่ให้ขนตาดูงอนหนา เรียงเส้นเป็นแพสวย!
Majolica Majorca Lash Enamel Glamour Volume On

สี BK999 (ราคา 490 บาท)

Majolica Majorca Lash Enamel Glamour Volume On มาสคาร่าหนาคมเข้มเพื่อขนตาที่หนาขึ้น ด้วยการพัฒนารูปแบบใหม่ของสูตรและหัวแปรง ตอบรับกับทุกขนตาที่ต้องการขนตาที่หนาขึ้น กับสูตรใหม่ของเส้นใยไฟเบอร์สีดำสนิทขนาดเล็ก (Jet- Black Fiber)  ช่วยให้ขนตาดำเข้มสนิท หนาเป็นแพดุจดั่งขนตาของตุ๊กตา และส่วนผสมของอณูแป้งที่ช่วยให้เส้นขนตาดูหนาขึ้น และไม่เป็นคราบขาว ทั้งนี้ยังเคลือบเส้นขนตาทุกเส้นให้มันวาว ด้วยส่วนผสมจากแว็กซ์สูตรพิเศษ นอกจากนี้ยังปกป้องการเลอะของมาสคาร่าในระหว่างวันด้วยโพลีเมอร์สูตร Water Proof พร้อมทั้งเคลือบขนตาให้ชุ่มชื้น เสริมการยืดหยุ่นของขนตาจาก วิตามิน อี และแมคคาเดเมียนัท ออยล์ยาวโดดเด่น : มาสคาร่าที่ให้ขนตายาวโดดเด่นเกินใคร!
Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus

สี BK999 (ราคา 490 บาท)

Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus มาสคาร่ายาวโดดเด่น เหนือชั้นที่ต่อความยาวของขนตา ด้วยการดีไซน์หัวแปรง 2 ด้าน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Majolica ที่ช่วยให้ขนตายาวงอนงาม และเส้นไลน์เนอร์ในการปัดเพียงครั้งเดียว ด้านหนึ่งเป็นรูปแบบโค้งซี่ถี่ ช่วยในการปัดยกปลายขนตา ให้ยาวยืดเรียงตัวเป็นเส้นงอนงาม ส่วนอีกด้านหนึ่งด้านตรงซี่หยัก ยกโคนขนตา สร้างเส้นไลน์เนอร์คมเข้มให้ดวงตาดูกลมโต พร้อมด้วยส่วนผสมไฟเบอร์ชนิดพิเศษ (Jet - Black Fiber) เคลือบต่อความยาวขนตาเส้นต่อเส้น จากโคนถึงปลายขนตา  มอบเส้นขนตาที่ยาวงอนงาม อณูเม็ดสีที่ดำสนิท มอบความมันเงาให้เส้นขนตาแลดูมีสุขภาพดีงอนเป็นแพ : ขนตาหนาสุดอลังการ ปัดซ้ำได้โดยไม่จับเป็นก้อน!
Majolica Majorca Lash Gorgeous Wing Neo

สี BK999 (ราคา 490 บาท)

Majolica Majorca Lash Gorgeous Wing Neo มาสคาร่างอนเป็นแพ ด้วยหัวแปรงทรงกลม สูตรที่พัฒนาขึ้นอีกขั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิให้ขนตาทุกเส้นดูหนาขึ้นถึงขีดสุด ด้วยการเพิ่มเส้นใยไฟเบอร์สีดำสนิทขนาดสั้นและยาวจำนวนมาก (Jet - Black Fiber) เพิ่มความหนาและดำเข้มให้ขนตาทุกเส้นมากขึ้น ร่วมด้วยส่วนผสม Fix Coat Base ช่วยเคลือบขนตาแต่ละเส้นให้โค้งงอน ดูอ่อนโยน ดุจดั่งขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติ รูปแบบหัวแปรงหวีเกลียวทรงตรง ช่วยให้เส้นใยไฟเบอร์ในเนื้อมาสคาร่าเกาะติดหวีแปรงมากกว่ามาสคาร่าทั่วไป จึงทำให้การปัดง่ายขึ้น แม้จะเป็นมือใหม่ก็ตาม และยังช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างเส้นขนตาให้ดูหนาและยาวสมบูรณ์แบบ มอบผลลัพธ์ขนตาแผ่เรียงตัวงอนงามสวยเนิ่นนานไม่ตกระหว่างวัน   พร้อมด้วยความมั่นใจตลอดวันยิ่งขึ้นด้วยสูตร  Water Proof

พบกับเสน่ห์ความงามของดวงตาที่สรรค์สร้างได้ง่ายดั่งจินตนาการจาก 4 มาสคาร่าที่ดีที่สุดของมาจอลิกา มาจอร์กา วางจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางไปค้นหาความงาม ที่จะเสกสรรให้คุณสวยดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : majolica@shiseido.co.th   ทุกผลิตภัณฑ์ของ Majolica Majorca ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหาแล้ว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required