แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bio-Performance Advanced Super Revitalizing Cream - Shiseido

Bio-Performance Advanced Super Revitalizing Cream - Shiseido

ราคา บาท Hair Spray

ไขความลับการต่อเวลาให้ผิวดูอ่อนเยาว์  ทางเลือกใหม่เพื่อรับมือกับปัญหาริ้วรอยBio-Performance Advanced Super Revitalizing Cream
(ราคา 3,200 บาท)

มีอะไรที่ควรรู้มากกว่าการดูแลกับปัญหาริ้วรอย สำหรับสุภาพสตรีในช่วงอายุขึ้นเลขสาม ริ้วรอยต่างๆ ยังไม่ใช่ปัญหาที่น่าหนักใจนัก
ถ้าอย่างนั้น อะไรล่ะที่ทำให้ผิวของพวกเธอดูแก่เกินวัย?

พบทางเลือกใหม่รับมือกับริ้วรอยก่อนวัย

เหลี่ยมมุมของเพชรที่ผ่านการเจียระไน ย่อมสะท้อนความระยิบระยับในตัวของมันเอง เสมือนตาข่ายผิวรูปทรงสามเหลี่ยมเล็กๆ บนผิวเราก็เช่นกันที่บ่งบอกถึงความเปล่งประกายของผิวดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์

ชิเซโด้ค้นพบทางเลือกใหม่ล่าสุด ที่คุณรู้สึกได้ทันทีหลังการใช้เพียง 1 สัปดาห์ ปฏิวัติทางออกของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมเต็มตาข่ายผิวให้กลับคืนสภาพ พร้อมคืนความรู้สึกให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยบนผิวดูลดเลือน ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง ส่วนผสมพิเศษโดยเฉพาะของชิเซโด้ Bio- Revitalizing Complex  เพื่อฟื้นบำรุง และมอบผลลัพธ์ผิวดูเนียนนุ่มขึ้นเปล่งประกาย

สาเหตุของปัญหาข้างต้นคือ ความละเอียดของผิว (Skin’s texture) นั่นเอง โดยความละเอียดของผิวจะเริ่มเสื่อมสภาพในระดับที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่เมื่อปรากฏการณ์นี้ดำเนินต่อไป ผิวจะเริ่มสูญเสียความอ่อนเยาว์ ความเรียบเนียน ความตึงกระชับ และความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวจะลดลง ส่งผลให้เครื่องสำอางเริ่มไม่ติดทนนาน เมื่อเริ่มประสบปัญหา เราอาจเพียงคิดว่าเป็นสิ่งเล็กน้อยที่อาจเกิดจากใช้ชีวิตของเราหรือปัจจัยภายนอกอื่นใด แต่สิ่งนี้อาจหยั่งรากลึก กลายเป็นปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่ยากเกินกว่าจะแก้ไขถ้าเราปล่อยปละละเลย

ชิเซโด้ขอนำเสนอวิธีจัดการกับปัญหานี้ด้วยแนวทางใหม่ที่เน้นการดูแลพื้นผิวขนาดเล็ก (Microscopic facets) ที่ถักทอขึ้นมาเป็นผิวที่เนียนละเอียด ด้วยวิธีการฟื้นความรู้สึกมีชีวิตชีวาและปริมาณของพื้นผิวขนาดเล็กเหล่านี้ ความละเอียดของผิวพรรณจะถูกฟื้นบำรุงด้วยแนวทางใหม่ ดั่งการปฏิวัติแนวคิดที่ไม่เคยมีมาก่อนในการดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัย

ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับผิวพรรณ เข้ากับ BioPerformance Advanced Super Revitalizer ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยดูแลผิวให้เนียนละเอียด ด้วยเนื้อครีมสัมผัสบางเบา แต่มากด้วยปสระสิทธิภาพสูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นและอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว และจะกลายเป็นสิ่งที่คุณขาดไม่ได้สำหรับตารางการดูแลผิวประจำวัน เพื่อความงามแห่งอนาคตของผิวคุณ

คุณสมบัติ 1
ช่วยให้ผิวเนียนและยืดหยุ่นขึ้นอย่างได้ผล ให้ริ้วรอยต่างๆ แลดูลดเลือนด้วยสุดยอดเทคโนโลยีอัน Bio-Revitalizing Complex ประกอบด้วยส่วนผสมทางชีวภาพเอกสิทธิ์เฉพาะของ      ชิเซโด้ Super Bio-Yeast Extract, Raspberry Extract และ Hydroxyproline เพื่อผิวดูเรียเนียน กระชับ * ใน Vitro

คุณสมบัติ 2
เติมความชุ่มชื้นในปริมาณสูงเพื่อช่วยฟื้นบำรุงพื้นผิวขนาดเล็กกับ Super Bio-Hyaluronic Acid N ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทรงประสิทธิภาพกว่าสารกักเก็บความชุ่มชื้นตัวก่อน Super Bio-Hyaluronic Acid N เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ในทันที  และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ด้วยวิธีใช้
● ทาให้ทั่วใบหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอน หลังขั้นตอนการทำความสะอาดและปรับสภาพผิว

บรรจุภัณฑ์
แนวคิดในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ากับภาพลักษณ์ของเนื้อสัมผัสและความรู้สึกขณะใช้ที่เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยขวดในรูปแบบที่คุ้นตา เห็นเป็นชั้นประกายโปร่งแสง ซึ่งเป็นดีไซน์เฉพาะของ Bio-Performance ชวนให้นึกถึงประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณจะได้สัมผัส


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required