แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Revital Whitening Serum AA EX - Shiseido

Revital Whitening Serum AA EX - Shiseido

ราคา บาท Shampooผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพพลังสูง anti-aging whitening serum
ศูนย์รวมองค์ความรู้และเทคโนโลยีทั้งหมดทั้งมวลของชิเซโด้
เพื่อผิวดูกระจ่างใส รู้สึกกระชับอิ่มเอิบ ริ้วรอยดูลดเลือน –ล่าสุดจากชิเซโด้

ชิเซโด้พบว่าปัญหาของผิวอันเนื่องมาจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น มักประสบกับปัญหาสภาพผิวหย่อนยานเสื่อมสภาพ ผิวหน้าขาดความกระชับ ใบหน้าจึงแลดูมีอายุขึ้น     ส่งผลให้เกิดริ้วรอยลึกเห็นเด่นชัดรอบดวงตา ริมฝีปาก หรือทั่วใบหน้าตามมา ผิวหน้าจึงไม่เรียบเนียน  และเกิดความหมองคล้ำไม่สดใส จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดก็เพิ่มมากขึ้น ดูอิดโรยอยู่ตลอดเวลา แต่ปัญหาดังกล่าวสามารถชะลอได้เพียงเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการดูแลปัญหา  เพื่อให้ผิวห่างไกลจากผลเสียแห่งกาลเวลา

ชิเซโด้ขอแนะนำ ซีรั่มนวดฟื้นบำรุงผิวประสิทธิภาพสูงสุดของชิเซโด้ anti-aging whitening serum ใหม่ล่าสุดที่ชิเซโด้ไม่เคยมีมาก่อนผลิตภัณฑ์ศูนย์รวมองค์ความรู้และเทคโนโลยีทั้งหมดทั้งมวลของชิเซโด้ Revital Whitening Serum AA EX  (ราคา 6,200 บาท )   ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิเศษเฉพาะของชิเซโด้ กับ 4 ประสิทธิภาพทรงพลัง 4MSK ที่มุ่งเน้นลดเลือนให้จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดและสีผิวที่หมองคล้ำอันเนื่องมาจากวัยที่เพิ่มขึ้นดูลดลง Vitamin C ethyl หนทางลัดสู่ผิวสวยดูกระจ่างใส ให้เซล์ลผิวเสื่อมสภาพบนผิวหลุดออกได้อย่างอ่อนโยนและเป็นไปตามธรรมชาติ ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำ Gambir extract ลดโอกาสการสะสมตัวและก่อเกิดกระ ฝ้า จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด Cassamunar extract G มอบความนุ่มนวลชุ่มชื้นสู่ผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวดูแน่นกระชับอิ่มเอิบตามธรรมชาติของผิว  ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือน ความอ่อนเยาว์กลับมาหาคุณอีกครั้ง เพียงสัมผัสบนผิวหลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิวทุกเช้าเย็น 

ชิเซโด้ขอแนะเคล็ดลับเสริมประสิทธิภาพด้านความกระจ่างใส เพราะผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี คือ ผิวที่มีความละเอียดเรียบเนียน  น้ำและน้ำมันในผิวมีความสมดุลระหว่างกัน จึงส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง กระชับ และนั่นก็คือสภาพผิวที่หญิงสาวทุกคนปรารถนานั่นเอง และการที่คุณจะมีผิวที่สวยงามนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพียงใส่ใจด้วยการดูแลผิวจากภายในด้วยการรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ และใส่ใจดูแลผิวภายนอกด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างถูกวิธี ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานให้ดียิ่งขึ้น หรืออีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลผิวภายนอก นั่นคือการนวดหน้า นั่นเอง เพราะประโยชน์จากการนวดหน้าอย่างสม่ำเสมอนั้นจะช่วย

- ป้องกันกล้ามเนื้อหย่อนหยาน ร่วงโรย รวมถึงชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆ ได้
- ช่วยเสริมสร้างการไหลเวียนของโลหิตให้เป็นไปตามปกติ และรักษาความสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันในผิว ผิวจึงเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายใน
- ช่วยรักษาสมดุลให้กับผิวที่ถูกรบกวนจากสภาวะแวดล้อม
-  และการนวดที่ลงน้ำหนักอย่างพอเหมาะจะช่วยให้ได้รับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

การนวดหน้าจึงเป็นอีกคำตอบหนึ่งที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวสวย อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อผลลัพธ์ประทับใจที่นำพาผิวพรรณที่หมองคล้ำ มีริ้วรอยกลับคืนสู่สภาพผิวดูเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ปรากฏชัดให้แก่ผิวพรรณจากการผสมผสานระหว่างการนวดหน้าและเนื้อซีรั่มได้อย่างน่ารื่นรมย์ ให้ผิวของคุณคงความงามอย่างเพรียบพร้อม  อย่างใจปารถนาจากวันนี้สู่วันหน้ายิ่งขึ้น เพียงกดหัวปั๊ม 3 ครั้ง แล้วนวดลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้า (ตามภาพ)
1. คาง  - นวดเป็นวงกลม 3 ครั้ง
2. แก้ม  – นวดเป็นวงรีใหญ่ๆ 3 ครั้ง
3. ครึ่งบนของใบหน้า – นวดเป็นวงกลม 3 ครั้ง จากใต้ตา จนถึงบริเวณหน้าผาก
4. ขยับนิ้วมือช้าๆ อย่างอ่อนโยนจากบริเวณกลางใบหน้าไปสู่บริเวณขมับ เพื่อผ่อนคลายผิว

--บัดนี้พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว เพื่อผิวกระจ่างใส ดูอิ่มเอิบ เปี่ยมด้วยพลังความมีชีวิตชีวา--


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required