แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

“KIKI LALA” Lip essence - Ettusais!

“KIKI LALA” Lip essence -  Ettusais!

ราคา บาท Cheek

หนาวนี้ อย่าปล่อยให้ริมฝีปากแห้งแตกไม่ชวนมองมาอวดริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชมพูระเรื่อก่อนใคร ด้วยลิปเอสเซ้นส์ใหม่ลายการ์ตูนแสนน่ารักจาก ettusais! “KIKI LALA” Lip essence

ใกล้ช่วงหน้าหนาว นอกจากอากาศที่แห้งจะทำให้ผิวคุณแตกและหยาบกร้านแล้ว ริมฝีปากที่บอบบางของเราก็ได้รับผลกระทบไม่แพ้กัน คงไม่ดีแน่หากคุณสาวๆจะเน้นบำรุงแต่ผิวหน้าและผิวกายให้คงความอ่อนนุ่มชุ่มชื่น ในขณะที่ริมฝีปากกลับปล่อยแห้งแตก ลอกเป็นขุยเอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais
) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย ปรารถนาให้ผิวคุณสวยทั่วเรือนร่าง ไม่เฉพาะแต่ผิวหน้า ขอแนะนำการกลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับต้นๆจากเอต์ตูเซ่ส์กับ “KIKI-LALA” Lip essence limited edition (ขนาด 10 กรัม ราคา 480 บาท) ดีไซน์ใหม่ลาย KIKI-LALA ตัวการ์ตูนแสนน่ารักจาก Sanrio เพื่อเอาใจคุณสาวๆที่ชื่นชอบ Sanrio โดยเฉพาะ มีมาให้เลือกกันถึง 2 ลาย พร้อมปรับสูตรส่วนผสมใหม่ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง และ AC-control oil บำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะ Lipstick ในขณะที่มอบประกายแวววาวเนิ่นนาน ด้วย Glossy effect และให้สีชมพูอ่อนใสช่วยทำให้ริมฝีปากคุณแลดูอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี รวมถึงช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ด้วยค่า SPF18PA++ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ให้คุณสาวๆใช้ได้อย่างมั่นใจ และบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ            
แต่สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบสีสัน และมีริมฝีปากที่แห้งแตกมากเป็นพิเศษ ซึ่งต้องการการบำรุงที่เข้มข้นกว่าเดิม  เอต์ตูเซ่ส์ ขอแนะนำ Lip Essence (deep moist) (ขนาด 8 g. ราคา 480 บาท) ลิปเอสเซ้นส์คุณภาพดีที่สุดของเอต์ตูเซ่ส์” ดังคอนเซ็ปต์ ที่ว่า “บำรุงริมฝีปากที่เปลือยเปล่าให้ดูชมพูราวกับเด็กทารก!” 

ด้วยส่วนผสม hyaluronic acid Na honey และ glycerin ที่ให้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดและเข้มข้นที่สุดของเอต์ตูเซ่ส์ พร้อม glucosyl hesperidins จะช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่บอบบางของคุณจากความแห้งกร้าน ให้ริมฝีปากนุ่มนวล ดูเปล่งปลั่งชุ่มฉ่ำราวกับทาลิปกลอส พร้อมช่วยปกป้องผิวริมฝีปากที่บอบบางให้ห่างไกลจากรังสียูวีด้วยค่า SPF18 PA++ ให้ริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดดูตื้นขึ้น ริมฝีปากที่แห้งกร้านดูอวบอิ่มได้ยาวนานขึ้น ระเรื่ออมชมพูดุจผิวเด็ก

อย่ารอให้ริมฝีปากแห้งแตกทำให้คุณหมดความมั่นใจ มาบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นดูอิมเอิบระเรื่ออมชมพูให้ริมฝีปากได้ง่ายๆ ด้วย “Lip essence KIKI LALA และ LIP ESSENCE (deep moist)” วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพื่อฤดูกาลนี้ ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา

สาขาเซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลภูเก็ต, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สยาม พารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เดอะมอล์ลงามวงศ์วาน, เดอะมอลล์บางกะปิ, โรบินสันรัชดา, โรบินสันรังสิต,
โรบินสันเชียงใหม่, โรบินสันอุดรธานี และ โรบินสันขอนแก่น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required