แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Make Up For Ever Wild Chic กิ๊ฟเซ็ทเก๋ๆ สวยครบเซ็ทรับปีมะโรง

Make Up For Ever Wild Chic กิ๊ฟเซ็ทเก๋ๆ สวยครบเซ็ทรับปีมะโรง

ราคา บาท Nail Polish Removers

เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ ( Make Up For Ever ) เครื่องสำอางแบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส ฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับ 4 ชุดกิ๊ฟเซ็ทเครื่องสำอางที่จะเนรมิตสาวๆ ให้สดใสด้วยสีสัน ต้อนรับปีใหม่ไฉไลกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์สุดฮิต มาจัดเซ็ทสุดเก๋ไว้ในกระเป๋าลายหนังงูดูน่าหลงใหล ซ่อนความสดใสของเครื่องสำอางให้ดูน่าค้นหา ประกอบด้วย 


ชุด
 Make Up For Ever Wild Chic Aqua Eyes
ชุดดินสอเขียนขอบตา 5 แท่ง 5 สี    ด้วยสูตรติดทนนาน และเป็นสูตร Waterproof สามารถกันน้ำ 2 ชั่วโมง และกันเหงื่อได้ถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่เลอะเลือนและสีไม่เปลี่ยนแปลง ประกอบไปด้วย เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ อควา อายส์  5 แท่ง 5 สี ได้แก่ สีดำ, สีเขียว, สีฟ้า, สีเทา, สีทองแดง

ราคา 2,220 บาท


ชุด Make Up For Ever Wild Chic Aqua Cream & Aqua Eyes
ชุดเครื่องสำอางเพื่อการแต่งเติมสีสันบนใบหน้าให้โดดเด่นเหนือใคร กับ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ อควา ครีม 2 สี ได้แก่ สีดำ และ สีน้ำตาล ด้วย  3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ใช้แต้มสีสันให้กับ ตา แก้ม ปาก  เป็นครีมอายแชโดว์ชนิดกันน้ำ และกันเหงื่อ มาพร้อมกับ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ อควา อายส์ ดินสอเขียนขอบตา 2 สี ได้แก่  สีดำ และ สีน้ำตาลมุก

สวยครบเซ็ทในราคา 2,780 บาท


ชุด Make Up For Ever Wild Chic Lab Shine
เนรมิตเรียวปากหลากสีตามสไตล์ ด้วยลิปกลอสให้ความเปล่งประกายแวววาวแก่ริมฝีปาก แลดูอวบอิ่ม น่าเย้ายวน กับสีสันสดใสถึงขีดสุด รวมไว้ถึง 4 เฉดสีในชุดเดียว ได้แก่ Light Beige, Electric Rose, Fresh Pink, Ruby Red 

ราคา 2,340 บาทชุด
  Make Up For Ever Wild Chic Aqua Cream Premium  สนุกกับอิสระแห่งสีสันกับชุด เมคอัพ ฟอร์       เอฟเวอร์ อควา ครีม ถึง 10 เฉดสี เป็นอายแชโดว์ที่สามารถใช้แต้มสีสันให้กับ ตา แก้ม ปาก  เป็นเนื้อครีมอายแชโดว์ชนิดกันน้ำ และกันเหงื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคงทนของสี ให้อิสระในการแต่งแต้มสีสันอย่างเต็มที่ เปี่ยมด้วยคุณภาพ

ในราคา 10,170 บาท

มอบสีสันจากเครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เป็นของขวัญรับปีใหม่ สำหรับคนที่คุณรักหรือตัวเอง ได้แล้วที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ สาขา สยาม  พารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, งามวงศ์วานและเซ็นทรัลชิดลม,.. ปิ่นเกล้า,..บางนา   


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required