แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca Lash Beautifying Mascara Frame Plus

Majolica Majorca Lash Beautifying Mascara Frame Plus

ราคา บาท Conditionerมนตราแห่งสีน้ำเงินแพรวพราว
เล่ห์กลความงามที่ซอนตัวในเหมันตฤดู
Majolica Majorca Lash Beautifying Mascara Frame Plus
สี 12 Midnight Blue Black

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง ต้อนรับฤดูหนาว ด้วยเมคอัพไอเท็มใหม่ในคอลเลคชั่น Winter ที่มอบความงามครั้งใหม่ด้วยโทนสีเย็น เพื่อสรรสร้างดวงตาคุณให้เปล่งประกายด้วยเสน่ห์แห่งสี “น้ำเงิน” กับมาสคาร่ารุ่น Limited Edition “Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus สี 12 Midnight Blue Black”

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus
สี 12 Midnight Blue Black *Limited Edition
(ราคา 490 บาท)

Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus สี 12 Midnight Blue Black ที่ให้สีขนตาประดุจดังไข่มุกสีน้ำเงิน และประกายระยิบระยับ ไปพร้อมๆ กับขนตาที่ยาวโดดเด่น ด้วยประสิทธิภาพของหัวแปรง 2 ด้าน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Majolica จึงช่วยให้การปัดขนตายาวและงอนงามขึ้น พร้อมทั้งมอบเส้นไลน์เนอร์ไปพร้อมๆ กันกับการปัดเพียงครั้งเดียว ด้วยรูปแบบแปรงที่ด้านหนึ่งเป็นรูปแบบโค้งซี่ถี่ จึงช่วยในการปัดยกปลายขนตา ให้ยาวยืดเรียงตัวเป็นเส้นงอนงาม ส่วนอีกด้านหนึ่งด้านตรงซี่หยัก ยกโคนขนตา สร้างเส้นไลน์เนอร์คมเข้มให้ดวงตาดูกลมโต พร้อมด้วยความคมเข้มของขนตาที่ได้จากส่วนผสมไฟเบอร์ชนิดพิเศษ Jet - Black Fiber เคลือบต่อความยาวขนตาเส้นต่อเส้น จากโคนถึงปลายขนตา  มอบเส้นขนตาที่ยาวงอนงาม อณูเม็ดสีที่ดำสนิท มอบความมันเงาให้เส้นขนตาแลดูมีสุขภาพดี


ดวงตาของนางแบบแต่งด้วย:
 มาสคาร่า Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus สี 12
 อายแชโดว์ Majolica Majorca Shadow Customize สี WT963
 อายไลเนอร์ Majolica Majorca Jeweling Pencil สี WT909, 71
 อายไลเนอร์ Majolica Majorca Perfect Automatic Liner สี BL603เทคนิคการแต่งตาในแบบ“Midnight Blue”

Majolica Majorca เชิญคุณสัมผัสความเป็นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่ากับลุคการแต่งหน้าใหม่ ที่ให้ประกายแวววาวเสน่ห์มายาของ Glass Trick บนดวงตาคู่สวยที่โดดเด่นด้วยสีประกายน้ำเงิน Midnight Blue

 เริ่มด้วยการใช้อายแชโดว์ Shadow Customize สี RD 422 ทาให้ทั่วเบ้าตา โดยเกลี่ยให้เนียนเสมอกัน
 จากนั้นใช้ Jeweling Eyes สี BL381 โดยใช้โทนสีนัมเบอร์ 3 เกลี่ยบริเวณหางตาเข้ามาหัวตาประมาณ 1/3 ใช้สีที่ 4 เกลี่ยให้ชิดขอบพับตาในลักษณะเป็นเส้นไลน์เนอร์ แล้วใช้สีที่ 2 เกลี่ยบริเวณโครงกระดูกเบ้าตา เพิ่มความเป็นประกายโดยการใช้สีที่ 1 กด ซับเบาๆกึ่งกลางของเปลือกตา
 เพิ่มความคมเข้มแต่แอบแฝงความหวาน ด้วยการเขียนขอบตา ด้วยอายไลเนอร์แบบลิควิด Perfect Automatic Liner สี BL 603 ส่วนหัวตาล่างเพิ่มความหวานอีกนิด โดยการใช้อายไลเนอร์แบบดินสอ Jeweling Pencil สี WT 909 เขียนในลักษณะไล้ตามเส้นขอบตา
 สุดท้ายเพิ่มความกลมโตด้วยสีดำประกายน้ำเงินมุกกับมาสคาร่า  Lash Beautifying Mascara  Frame Plus สี 12 โดยปัดในลักษณะซิกแซ็ก เพื่อยืดขนตาให้ยาวและเป็นประกายแวววาว  

พบกับเสน่ห์ความงามของเครื่องสำอางมาจอลิกา มาจอร์กา ได้ที่ร้านวัตสัน และห้าง เดอะมอลล์, เซ็นทรัล และโรบินสัน ทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางไปค้นหาความงาม ที่จะเสกสรรให้คุณสวยดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : MajolicaThailand   ทุกผลิตภัณฑ์ของ MAJOLICA MAJORCA ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงดงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหา แล้วใครๆ... ก็หลงใหลและอยากติดตามคุณ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required