แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

The Falsies Volum Mascara Express - Maybelline

The Falsies Volum Mascara Express - Maybelline

ราคา บาท Powderสวยด่วน เริ่ดทันใจ! กับ เมย์เบลลีน วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า ที่ทำให้คุณลืมไปได้เลยกับการติดขนตาปลอมที่ยุ่งยากแบบเดิมๆ เพราะฟอล์สซี่ไม่ได้เป็นแค่มาสคาร่า แต่มันคือขนตาปลอมในรูปแบบแท่ง! ที่ช่วยให้ดวงตาคุณดูโดดเด่น ขนตาเยอะ โดดเด้งทันใจขึ้นถึง 2 เท่า พร้อมเริ่ดในพริบตา ให้ดวงตาคุณสวยทันใจกว่าขนตาปลอม!


ความลับที่วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า ช่วยให้ดวงตาคุณสวยด่วนเริ่ดขึ้นทันใจ ด้วยสูตรเฉพาะ Keratin-Fiber (เคราติน ไฟเบอร์) ที่มีส่วนผสมของ 3 PRO-K Amino Acids ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเคราติน องค์ประกอบหลักในการสร้างเส้นผม ช่วยเติมเต็มทุกช่องว่าง แซมทุกอณูของขนตาให้ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมหัวแปรงพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ Falsies ดีไซน์พิเศษในรูปแบบช้อน ช่วยให้เข้าถึงและแผ่กระจายขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ขนตาดูโดดเด่นและเยอะขึ้นถึง 2 เท่า ให้ดวงตาคุณสวยได้อย่างง่ายๆ เริ่ดขึ้นในพริบตาทันใจกว่าขนตาปลอม พร้อมรับทุกสถานการณ์สวยทนนาน ด้วยสูตรกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนตลอด 24 ชั่วโมง มองมุมไหนก็เริ่ด ให้ขนตาสวยเต็มแผ่ในทุกองศาสวยด่วน เริ่ดทันใจ! แบบง่ายๆ ไม่ต้องง้อขนตาปลอม ด้วย 2 ขั้นตอน


ขั้นตอนที่ 1
หลังจากดัดขนตา หงายแปรงพิเศษฟอล์สซี่ที่มีรูปแบบช้อน ช้อนขนตาจากโคนขนตาด้านล่างจนถึงปลาย และปัดให้แผ่กระจายออกเหมือนรูปทรงพัด เพื่อให้เข้าถึงขนตาได้เส้นต่อเส้น


ขั้นตอนที่ 2
คว่ำแปรงลง และปัดขนตาด้านบนให้ทั่ว เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบทุกเส้นขนตาทั้งด้านในและด้านนอก ปัดซ้ำได้จนพอใจ โดยไม่ต้องห่วงว่ามาสคาร่าจะติดเป็นก้อนเพราะด้วยแปรงพิเศษของฟอลส์ซี่ หากต้องการให้ขนตายิ่งโดดเด่นยิ่งขึ้น สามารถปัดซ้ำได้เรื่อยๆในทุกองศา


ราคาสินค้า

349 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required