แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Za EYES GROOVY และ Za CHEEKS GROOVY

Za EYES GROOVY และ Za CHEEKS GROOVY

ราคา บาท Powder

ปลุกกระแสแฟชั่นในตัวคุณ ด้วยขีดสุดของสีสันเมคอัพสุด WOW!
กับ Za EYES GROOVY และ Za CHEEKS GROOVY


ดาวิกา โฮร์เน่ (ขวา): แต่งตาด้วย Za Eyes Groovy สี 04 Aqua Squash / ปัดแก้มด้วย Za Cheeks Groovy สี 03 Pink Petal
จุน ฮาเซกาวา (ซ้าย) : แต่งตาด้วย Za Eyes Groovy สี 03 Icy Smoky / ปัดแก้มด้วย Za Cheeks

Za ผลิตภัณฑ์สำหรัสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชั่นเมคอัพสีสันใหม่สุด WOW! รับต้นปี ปลุกกระแสแฟชั่นในตัวคุณ

ด้วยอายแชโดว์ใหม่ Za EYES GROOVY ราคา 399 บาท อายแชโดว์แบบฝุ่น ด้วย 4 เฉดสีต่างที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในตลับเดียว มีให้เลือก 4 สี และบลัชออนใหม่ Za CHEEKS GROOVY ราคา 349 บาท บลัชออนรูปแบบฝุ่นที่ให้สีสดชัด เพียงปัดแค่ครั้งเดียว มีให้เลือก 5 สี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่จะทำให้คุณสนุกกับการดีไซน์เมคอัพลุคใหม่ ในสไตล์ที่ต้องการ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Za EYES GROOVY
มีให้เลือก 4 สี (01,02,03,04) / ราคา 399 บาท“ซีเอ อาย กรูฟวี่” อายแชโดว์รูปแบบฝุ่น ประกอบด้วย 4 เฉดสีต่างในตลับเดียว ให้คุณสนุกกับการผสมผสานสีสันในแบบที่คุณต้องการ ที่สามารถเติมแต่งได้หลายรูปแบบ สามารถใช้สีเดียว หรือผสมหลายสี มอบความสวยอย่างมีมิติได้อย่างลงตัว กับ 3 ส่วนผสมที่โดดเด่น..

o Brilliant Powder Complex ช่วยให้สีสดชัด โดดเด่น เนียนแนบสนิทกับผิวเปลือกตา โดยไม่เลอะเทอะในระหว่างวัน
o Fine Powder ช่วยให้สีสันสดสวยได้อย่างยาวนาน ไม่ลบเลือนง่าย หรือ
o Skin Fit Fomula ช่วยให้เกลี่ย ง่าย มอบประกายแวววาวสวยงาม แนบสนิทกับผิวเปลือกตาพร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงด้วยส่วนผสมของ วิตามิน E มาพร้อมแปรงอายแชโดว์แบบ 2 ด้าน แปรงด้านกว้าง เพื่อทาบริเวณเปลือกตาบน และแปรงด้านเล็ก ใช้เขียนเป็นไลน์เนอร์บริเวณขอบตาบนและล่าง บรรจุอยู่ในตลับทรงสี่เหลี่ยม สีดำเมทัลลิค มีให้เลือก 4 เฉดสี ที่สรรสร้างมาจากสีสันอันทันสมัย นำแฟชั่น เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณผู้หญิงในยุคนี้

Za CHEEKS GROOVY
มีให้เลือก 5 สี (01,02,03,04,05) / ราคา 349 บาท

“ซีเอ ชีค กรูฟวี่” บลัชออนชนิดฝุ่น ที่ให้สีสดชัด เพียงปัดแค่ครั้งเดียว ส่วนผสม Fine Powder ที่เกลี่ยง่าย จึงให้เนื้อบลัชออนกลมกลืนกับผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งช่วยขับผิวให้ดูมีชีวิตชีวา และดูสุขภาพดี เนื้อผลิตภัณฑ์ มีประกายแวววาว จึงสร้างความมีมิติให้กับพวงแก้ม พร้อมทั้งให้ความนวลเนียนกับผิว ติดทนนาน และไม่เลอะเป็นคราบในระหว่างวัน พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงด้วยส่วนผสมของ วิตามิน E ให้ผิวชุ่มชื่น และเนียนนุ่ม มาพร้อมแปรงปัดแก้ม ขนาดพอดีกับการปัด ขนแปรงอ่อนนุ่มจึง  อ่อนโยนกับผิวหน้า บรรจุบรรจุอยู่ในตลับทรงสี่เหลี่ยม สีดำเมทัลลิค มีให้เลือก 5 เฉดสีใหม่ ที่สรรสร้างมาให้เหมาะกับการเติมแต่งพวงแก้ม ในแต่ละโทนสีผิว พร้อมสีไฮไลท์ สี 05 June Bride ที่ใช้ปัดบนผิวหน้าสร้างความสว่าง และมีมิติของใบหน้าติดตามความสวยในรูปแบบใหม่! ที่คุณก็มีได้ กับเครื่องสำอางเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ www.za-cocmetics.com พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆได้ใน facebook : Za-Cosmetics Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required