แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

PANTENE Total Care

Total Care

ราคา บาท Hair Kitแพนทีน โททัล แคร์
จากการศึกษาวิจัยของแพนทีน พบว่าผู้หญิง 68% เชื่อว่าผมแตกปลายเป็นปัญหาผมที่สำคัญ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเธอไม่สามารถไว้ผมให้ยาวได้ตามที่ต้องการ เพราะผมแตกปลายเป็นผลกระทบจากการที่ผมถูกทำร้ายโดยสารเคมี อุปกรณ์ทำผม และสภาพแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้เกล็ดผมหลุดลอกออกเร็ว แกนผมจึงอ่อนแอเพราะไม่มีเกราะปกป้อง


แพนทีน โททัล แคร์ เป็นทางออกของปัญหาสัญญาณผมเสีย 7 ประการ ซึ่งจะช่วยปกป้องผมจากความเสี่ยงที่ทำให้ผมถูกทำลายในแต่ละวัน ได้แก่ ผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย ผมหยาบ ผมไม่เงางาม เส้นผมอ่อนแอ ผมเปราะขาดง่าย และผมยุ่งพันกัน โดยจะช่วยให้ผมชุ่มชื้น เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น และผมดูสุขภาพดีขึ้นใน 14 วัน

 

แพนทีน โททัล แคร์ แชมพู
ขั้นตอนแรกสู่ผมสวย ทำความสะอาดผมโดยสระผมด้วย แพนทีน โททัล แคร์ แชมพู ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผมมีพื้นฐานที่ดูสุขภาพดี โดยจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
แพนทีน โททัล แคร์ คอนดิชันเนอร์
เนื้อครีมเข้มข้นด้วยสูตรโปร-วิตามินใหม่ มอบความชุ่มชื่นพร้อมปกป้องเกล็ดผมเพื่อลดโอกาสการเกิดสัญญาณผมเสียทั้ง 7 ประการ แนะนำให้ใช้ครีมนวดหลังสระผมทุกครั้งเพื่อการปกป้องผมอย่างต่อเนื่อง
แพนทีน โททัล แคร์ อินเทนซีฟ ทรีทเมนท์
ทรีทเมนท์บำรุงผมอย่างล้ำลึก เพื่อปกป้องผมจากสัญญาณผมเสียทั้ง 7 ประการใช้ประจำแทนครีมบำรุงผม หากคุณมีผมเสียรุนแรงที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ หรือใช้สัปดาห์ละครั้งหลังจากขั้นตอนการบำรุงด้วยครีมบำรุงผม เพื่อเสริมการปกป้องให้เส้นผมคุณ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required