ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Valentine’s Day Gift “LOVE RITE” Limited Edition - Nars

Valentine’s Day Gift  “LOVE RITE” Limited Edition - Nars

ราคา บาท Nail Polish Removersต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักด้วยชุดเมคอัพอ่อนหวานอันเริ่ดหรู
Valentine’s Day Gift
“LOVE RITE”
Limited Edition

พิธีกรรมแห่งรัก
นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์กรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ชุด Valentine’s Day Gift “Love Rite” พิธีกรรมแห่งรัก รุ่น Limited Edition (ราคา 2,050 บาท) สำหรับ VALENTINE วันแห่งความรักนี้ รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ยอดนิยมแห่งความรักตลอดกาลของ นาร์ส เหมาะสำหรับสะสมหรือมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ   ผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุในกล่องหรูหราที่ออกแบบพิเศษพร้อมโลโก้ของนาร์ส

ในชุดประกอบด้วย
• Mini Amour/Desire Blush Duo –
สีสันแห่งความรักความปรารถนา สีพีชเนื้อแมทอมชมพู, สีชมพูเนื้อแมทหวานสดใส
รวมตัวครั้งแรกของสองสีสวยอย่าง Amour และ Desire บลัชออนเนื้อฝุ่น ไล้บริเวณพวงแก้ม เพื่อให้เกิดสีสันบนพวงแก้มอ่อนหวาน ดั่งสาวแรกแย้ม หรือไรผม หน้าผาก กราม และบริเวณจมูก เพิ่มความสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น
*** ผลิตภัณฑ์ปัดแก้มเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับนาร์ส และได้รับความนิยมอย่างสูงมาโดยตลอด ด้วยการคิดค้นและพัฒนาสีปัดแก้มสำหรับทุกสีผิวและทุกโอกาส ออกแบบสูตรส่วนผสมจากวิทยาการเมคอัพชั้นสูง จึงคงความสดชัดของสีจริง แนบสนิทติดทนนานกว่าบลัชทั่วไป สีปัดแก้มที่ครองความนิยมตลอดกาลและเป็นอันดับหนึ่งในใจสาวไทยมาโดยตลอด ***

• Medium Orgasm Illuminator – จุดสูงสุดของความรัก สีชมพูพีชประกายทอง
สำหรับสาวที่อยากมีผิวอมชมพู ดูมีเลือดฝาดแบบสาวเมืองหนาว
นวัตกรรมใหม่ในรูปแบบครีมเบสพิเศษ พร้อมเนื้อชิมเมอร์ละเอียดแสนหรูหรา ใช้ปรับสีผิวในแต่ละลุคการแต่งหน้าได้ตามต้องการ พิเศษด้วยหลากหลายการใช้งาน ใช้ทาเดี่ยวๆ, ผสมร่วมกับรองพื้น หรือจะทาหลัง รองพื้นเพื่อให้ผิวสว่างเรืองรองดูมีสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายและความกระจ่างใสอย่างขีดสุดให้แก่ใบหน้า อีกทั้งนำมาใช้ไฮไลท์แต่ละจุดบนใบหน้าเพื่อความเปล่งปลั่งสดใส ใช้ได้แม้กระทั่งลำคอ หัวไหล่ เพื่อความสะดุดตา นุ่มนวลให้กับทุกมุมมองของคุณ หรือผสมร่วมกับ สีแก้ม สีลิปสติก ให้เกิดความงดงามที่มากขึ้น

• Medium Turkish Delight Lip Gloss – รักที่แสนหวาน สีชมพูหวานสดใสดั่งรักที่แสนหวาน
สีชมพูเชอร์เบทที่ระเรื่อบนเรียวปากสวยงามตามธรรมชาติ

• Medium Greek Holiday Lip Gloss – รักที่สวยสดใส เปล่งประกายความเย้ายวนของคุณ ด้วยสีพีชอ่อนเปล่งประกายแวววาว ช่วยให้ริมฝีปากแลดูชุ่มชื้น สดชื่น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required