แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Brightening Nudes Collection - Bobbi Brown

 Brightening Nudes Collection - Bobbi Brown

ราคา บาท Nail Polish Removers

Glow From Within                                              
Brightening Nudes Collection

ผิวปลั่ง ดวงตาเปล่งประกาย และริมฝีปากอวบอิ่มชวนมองคือคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากบ็อบบี้ บราวน์ ที่สรรค์สร้างความบางเบาแต่ทว่าเจิดจรัสแห่งผิวพรรณที่เปล่งประกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ

“Brightening Nudes จะทำให้คุณดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ”        New Shades  

Sparkle Eye Shadow

ราคา  1,100 บาท

Sparkle Eye Shadow คือความเบาบางแห่งสูตรผสมอันลงตัวระหว่างผงมุกกับเกล็ดกลิตเตอร์โปร่งแสงที่จะมอบประกายวิบวับเจิดจรัสให้กับเปลือกตาได้อย่างลงตัว ด้วยเนื้อสัมผัสกึ่งครีมกึ่งแป้งจึงมอบความนุ่มละมุนติดแนบเนื้อได้อย่างเรียบเนียนโดยไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน Brightening Nudes Collection รวบรวม 4 เฉดสีสวยจับใจไล่โทนตั้งแต่ชมพูพาสเทล เงิน เทา และทองละมุนที่จะมอบประกายแห่งเปลือกตาระยับด้วยชิมเมอร์บางเบาNew Brightening Finishing Powder

ราคา  2,500 บาท

Brightening Finishing Powder บางเบาและเรียบละมุนละไมด้วย 6 เฉดสีที่เปล่งประกายระยับจับตา ลงตัวด้วยโทนสีที่จะทำให้คุณสวยเปล่งปลั่งดูสุขภาพผิวดี มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Mulberry, Grape, Scutelleria และ Gentian Root ช่วยมอบความกระจ่างใส และทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเนื้อสัมผัสที่จะเซตตัวกลืนไปกับผิวในแบบที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกหนักหน้า เพียงเกลี่ยเนื้อสีทุก ๆ เฉดเข้าด้วยกันด้วย Face Blender หรือ Powder Brush แล้วไล้เบา ๆ ให้ทั่วพวง  แก้ม หน้าผาก จมูกและคาง เพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า

ทั้งหมดนี้ถูกรวบรวมอยู่ในตลับสี่เหลี่ยมสีเงินจับตา พกพาง่าย หยิบใช้คล่องมือNew Shades

Brightening Lip Gloss

ราคา  950 บาท

เนื้อสัมผัสบางเบาบวกกับสูตรผสมที่เรียบเนียนเปล่งประกาย ส่งให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มน่ามอง มาพร้อม 3 เฉดสีสวยเนื้อโปร่งแสงบางเบา ที่จะทาเดี่ยว ๆ หรือทาทับลิปสติกสีโปรดก็สร้างสรรค์เรียวปากสวยได้อย่างใจCrystal Glitter Lip Gloss

ราคา  690 บาท

ผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดของบ็อบบี้ที่กลับมาในรูปโฉมใหม่กับ Crystal Glitter Lip Gloss ด้วยส่วนผสมของเกล็ดกลิตเตอร์ที่จะเพิ่มประกายระยับให้กับเรียวปาก เนื้อที่ไร้สีผสานลงตัวกับกลิตเตอร์เนื้อเบา จึงให้ความเปล่งปลั่งและดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ มาในรูปแบบของหลอดที่บีบใช้ง่ายและพกพาสะดวก


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required