แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Facial Fuel UV Guard SPF 50/PA+++ - Kiehl'sผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวประจำวัน
ป้องกันความร่วงโรยของผิวได้ถึง 90% 
คีลส์ขอแนะนำ Facial Fuel UV Guard SPF 50/PA+++


Kiehl’s Since 1851 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์ก แนะนำลูกค้ามานานแล้วว่าการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำทุกวัน คือปราการด่านแรกของการป้องกันริ้วรอยและความร่วงโรยก่อนวัย คีลส์ยินดีแนะนำ Facial Fuel UV Guard SPF 50/PA+++ ซึ่งกำหนดสูตรให้เหมาะกับผิวของผู้ชายโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบาเป็นพิเศษและซึมซาบไวสูตรกันน้ำนี้ ไม่ผสมน้ำหอม และใช้ส่วนผสมเพิ่มพลังผิวของ Facial Fuel ซึ่งผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้ ทั้งยังทดสอบทางคลินิกแล้วว่ามอบการป้องกันรังสียูวีที่เหนือกว่า ขนาด 30 มล. ราคา 1,300 บาท

สูตรสำหรับผู้ชาย “ที่ไม่กล้าใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด”:
เนื่องจากลูกค้ากว่า 30% เป็นผู้ชาย นักเคมีของคีลส์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย ทำการวิจัยอย่างครอบคลุม เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่ออกแบบมาให้เหมาะกับปัญหาสีผิวเฉพาะด้านที่หนุ่มๆ เผชิญในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ “คนไข้ชายของผมเต็มใจใช้ผลิตภัณฑ์หลากประสิทธิภาพกันมากขึ้น อย่างเช่น มอยซ์เจอไรเซอร์ที่กันแดดได้ในหนึ่งเดียว – ผลิตภัณฑ์ซึมซาบไวซึ่งเหมาะกับกิจวัตรประจำวันที่เรียบง่ายของพวกเขา” ดร. อดัม เกเยอร์ ตจแพทย์ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคีลส์ กล่าว

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชายจำนวนมากของคีลส์ รวมถึงดึงดูดใจหนุ่มๆ ที่ไม่ยอมใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำทุกวัน คีลส์พัฒนาผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา ซึมซาบไว และไม่ผสมน้ำหอม ซึ่งไม่เพียงทรงประสิทธิภาพทว่าดึงดูดใจชวนใช้อย่างยิ่ง เพราะผิวของผู้ชายมีแนวโน้มมันง่ายกว่าผิวของผู้หญิง นักเคมีของคีลส์จึงเลือกที่จะผสานสารเสริมความชุ่มชื้นที่ไม่มัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ทำให้ผิวมันเงา นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ micronized silica หรือแร่ซิลิกาป่นละเอียด ที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรนี้ทาง่าย ซึมซาบไว โดยไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหลังใช้อีกด้วย  

เมื่อทดสอบกับชายกลุ่มตัวอย่าง 24 คน ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ Kiehl’s Facial Fuel Guard ได้ผลดีเยี่ยม
 
 90% พบว่าผลิตภัณฑ์ไม่มัน
 95% พบว่าผลิตภัณฑ์ใช้ง่าย
 95% พบว่าผลิตภัณฑ์ซึมซาบไว
 95% พบว่าผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกสบายผิว โดย 83% บอกว่ารู้สึกสดชื่นขณะทา


สูตรแรกที่มี Mexoryl ซึ่งผ่านบทพิสูจน์ของกาลเวลาและการทดสอบทางคลินิกแล้ว
UV Guard ซึ่งกำหนดสูตรด้วย Mexoryl™ SX และ Mexoryl™ XL สารกรองรังสียูวีที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในตลาด มอบการป้องกันรังสียูวีเอ (อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยแห่งวัยของผิวถึง 90%) ระดับสูงซึ่งผ่านการทดสอบแล้ว พร้อมป้องกันรังสียูวีบี (ซึ่งทำให้ผิวเกรียมแดด) เมื่อผสานกับวิตามินซี วิตามินอี และแคฟเฟอีนในปริมาณที่เหมาะสม มอบการเติมความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวมันเงา 24 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรเยี่ยมนี้เหมาะสำหรับทั้งหนุ่มสำอางและหนุ่มแอคถีฟ 

เหตุใดผู้ชายจึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดมากพอๆ กับผู้หญิง:
ชายวัย 50 ปีขึ้นไปมีโอกาสเป็นมะเร็งผิวหนังมากกว่าผู้หญิงเกือบสองเท่า "มะเร็งของเซลล์สร้างเม็ดสี (melanoma) เป็นปัญหาทางประชากรศาสตร์ และนับเป็นปัญหาร้ายแรงสำหรับผู้ชาย" นายแพทย์เพอร์รี่ รอบินส์ ประธานของ Skin Cancer Foundation2 กล่าว

ผู้ชายใช้เวลาอยู่กลางแดดนานกว่าผู้หญิง แต่ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดน้อยกว่า จากผลการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้ของ National Sun Protection Advisory Council พบว่าผู้ชายใช้เวลาอยู่กลางแดด 36 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ – มากกว่าผู้หญิงถึง 10 ชั่วโมง3

 “ในทางคลินิก ผู้ชายไม่เต็มใจใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำ ประกอบกับความจริงที่ว่าพวกเขามีแนวโน้มสัมผัสรังสียูวีมากกว่า จึงแสดงร่องรอยความเสียหายจากการสัมผัสรังสียูวีมากเกินไปให้เห็นอย่างชัดเจน นอกจากมะเร็งของเซลล์สร้างเม็ดสีแล้ว ผู้ชายที่กำลังมองหาวิธีปกป้องและคงสภาพผิวไว้ ควรให้ความสำคัญกับภาวะสูญเสียความยืดหยุ่นจากแดด (solar elastosis) ซึ่งทำให้เส้นใยยืดหยุ่นกระจุกตัวผิดปกติ และผิวหนาขึ้น ส่งผลให้ริ้วรอยลึกขึ้น รวมถึงความร่วงโรยจากแดดเด่นชัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ” ดร. เชอร์รี่ย์ สง ศัลยแพทย์มะเร็งผิวหนังและตจแพทย์ที่ปรึกษาของคีลส์ กล่าว “การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดบรอดสเป็คตรัมที่มีประสิทธิภาพเป็นประจำทุกวัน นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่ พิสูจน์แล้วว่าปกป้องผิวหน้าและป้องกันอันตรายจากแดดที่ก่อให้เกิดความร่วงโรยก่อนวัย”  

2นับแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 Skin Cancer Foundation สร้างมาตรฐานวิชาชีพทางการแพทย์และการให้ความรู้แก่บุคคลทั่วไปเกี่ยวกับมะเร็งผิวหนัง การป้องกันมะเร็งผิวหนังโดยการปกป้องผิวจากแดด ความจำเป็นของการตรวจพบแต่เนิ่นๆ และการรักษาที่มีประสิทธิภาพอย่างทันท่วงที มูลนิธินี้เป็นองค์กรระหว่างประเทศเพียงองค์กรเดียวที่อุทิศตนให้กับการต่อต้านมะเร็งที่พบมากที่สุดในโลก ซึ่งบัดนี้เกิดขึ้นในระดับผิวชั้นนอก

http://www.skincancer.org/healthy-lifestyle/anti-aging/you-are-at-risk

หลักการปกป้องผิวจากแสงแดดของคีลส์
การอยู่ห่างจากแดดโดยสิ้นเชิงเป็นวิธีหลีกเลี่ยงความเสียหายของผิวจากการสัมผัสรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) ที่ดีที่สุด อย่างไรก็ดี เมื่อเป็นไปไม่ได้ที่จะทำเช่นนั้น การทาผลิตภัณฑ์กันแดดหนาๆ เป็นประจำอาจช่วยลดโอกาสเกิดมะเร็งผิวหนังและความร่วงโรยก่อนวัยของผิวในบริเวณที่ทาได้

คีลส์อุทิศตนเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า รวมถึงให้ความสำคัญกับการกันแดด – โดยนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด นักเคมีของคีลส์ค้นคว้าหาเทคโนโลยีและวิธีการใหม่ๆ เพื่อนำมาปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์กันแดดของแบรนด์อยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์กันแดดของคีลส์มอบการป้องกันที่ครอบคลุมทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี และกำหนดสูตรให้มีเนื้อสัมผัสและค่าการป้องกันแดด (SPF) ที่หลากหลาย เหมาะกับความต้องการของผิวทุกประเภทและรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ MEXORYL ™ SX + XL
1. Mexoryl ™ SX + XL ต่างจากสารกรองรังสียูวีที่มีอยู่อย่างไร?
สารกรองรังสียูวีเอที่มีอยู่ต่างจากสารกรองรังสียูวีบีตรงที่ไม่สามารถทนต่อแสงด้วยตัวเอง หมายความว่า หากไม่ผสมกับสารอื่น สารกรองรังสียูวีเอนั้นก็จะเริ่มสูญเสียประสิทธิภาพลงเร็วกว่าเมื่อดูดซับแสงแดด หลังการวิจัยนานนับปี นักเคมีของคีลส์พัฒนา Mexoryl SX ซึ่งจดสิทธิบัตรเป็นสารกรองรังสียูวีในแสงแดดชนิดพิเศษที่ทนต่อแสงได้ด้วยตัวเอง เพื่อการป้องกันเนิ่นนานและละลายได้ในน้ำ

2. ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำทุกวันได้หรือไม่?
ได้ สูตรผสมของคีลส์ผ่านการทดสอบความปลอดภัยและความอ่อนโยนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required