แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) นวัตกรรมใหม่ของใบหน้าเรียวสวย ยกกระชับแบบธรรมชาติ ไม่ต้

Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) นวัตกรรมใหม่ของใบหน้าเรียวสวย ยกกระชับแบบธรรมชาติ ไม่ต้

ราคา บาท Hair Spa/MassageRubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช)
นวัตกรรมใหม่ของใบหน้าเรียวสวย ยกกระชับแบบธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

บริษัท เวอร์ริโกส โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้นำเข้าเทคโนโลยีความงามชั้นนำจากประเทศเกาหลี   ตอบรับกระแสหน้าเรียวเล็ก V Shape ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้า Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) หน้าเรียวเล็ก ยกกระชับได้แบบไม่ต้องศัลยกรรม สวยมั่นใจแบบ NO EFFECT ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

Rubelli V Line Face ( ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช ) ยกกระชับและจัดกรอบรูปหน้าให้เรียวเล็กได้อย่างไร ?
ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย  2 ส่วน คือ  V Line Face  Belt  และ V Line Face  Sheet ซึ่งทำงานปฏิสัมพันธ์กันจนได้ผลลัพธ์

• Rubelli V Line Face Belt  :  ผลิตจาก  Neoprene (นีโอพรีน) ยางสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่น ทนทานสูง เป็นส่วนประกอบสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม ชุดกีฬา ชุดดำน้ำและว่ายน้ำ ผลิตและพัฒนาโดยบริษัท ดูปองท์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการทดสอบว่าไม่เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยยกกระชับ แก้มและลำคอ ที่หย่อนคล้อยกับได้รูปดังเดิม พร้อมใบหน้าเรียวเล็กได้รูป

• Rubelli V Line Face Sheet  :  ด้วยคุณสมบัติของ  BODYFIT™ , Corum 9235 ช่วยสะลายไขมัน เซลล์ลูไลท์ใต้ชั้นผิวหนัง  ผสานไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Collagen, coenzyme Q10, Hyaluronic acid พร้อมยกกระชับ ลดริ้วรอยแห่งวัย  เติมเต็มร่องลึกให้ตื้น

Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมียอดจำหน่ายสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ด้วยผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้  จึงได้รับความนิยมอย่างสูง ในประเทศเกาหลีใต้  การันตีความ       อินเทรนด์จากรายการบิวตี้ทอลก์โชว์มากมาย นิตยสารบิวตี้ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ชั้นนำ รวมถึงช่องโทรทัศน์ชั้นนำอย่าง KBSN ,MTNจัดทำเป็นสกู๊ปพิเศษเพื่อแนะนำนวัตกรรมใหม่ที่เรียกได้ว่าสั่นสะเทือนวงการศัลยกรรมเกาหลี ตอกย้ำด้วยการยอมรับทางการแพทย์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศัลยกรรมตกแต่งชื่อดังมากมายในประเทศเกาหลีใต้จึงสร้างกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องกับผลลัพธ์ชัดเจนที่พิสูจน์ได้

ได้รับคะแนนความนิยม เป็นอันดับ 1 จากผู้เข้าร่วมรายการ GET IT BEAUTY รายการบิวตี้ ทอลก์โชว์ ทางช่อง Olive  สำหรับผลิตภัณฑ์ยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้าเรียวเล็ก ( V SHAPE )เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดเลือกให้เป็น MUST HAVE ITEM ของสาวๆ ที่ต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ในนิตยสารบิวตี้ แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ของประเทศเกาหลี เดือนกรกฏาคม 2554คำนิยมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศัลยกรรมชั้นนำ ประเทศเกาหลี
‘ด้วยผลลัพธ์ที่เกินคาดของผลิตภัณฑ์ Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช ) ช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็กยกกระชับและคงความอ่อนเยาว์ได้ง่ายขึ้นด้วยตัวคุณเอง’ 

ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ Rubelli V Line Face ( ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช )1. นำแผ่น Rubelli V Line Face Sheet วางบริเวณคางและลำคอ
2. คาดทับด้วย Rubelli V Line Face  Belt  ปรับระดับให้กระชับกับรูปหน้า
3. ทิ้งไว้ 60 นาที นำ Rubelli V Line Face Belt และ Sheet ออก ลูบไล้เนื้อครีมบริเวณคางและลำคอ ให้ซึมซาบ      สู่ผิว  หากยังมีเนื้อครีมที่แผ่นมาสก์สามารถนำไปลูบไล้บริเวณที่ต้องการสะลายไขมัน เซลล์ลูไลท์  อาทิเช่น        ต้นแขน  ต้นขา และบริเวณสะโพก

ปฏิวัติความสวยกับ Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) ได้แล้ววันนี้ ในราคา 1,790 บาท  ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ จัดกรอบรูปหน้าให้เรียวเล็กง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองกับผลลัพธ์หน้าเรียว เล็ก  กระชับ อย่างชัดเจน พร้อมจัดการปัญหาหย่อยคล้อยของร่องแก้ม คาง และลำคอ เมื่อใช้เป็นประจำ   วันละ1 ชั่วโมง  ต่อเนื่องเพียง 4 สัปดาห์  กับผลลัพธ์ความงามที่คุณไม่อาจปฎิเสธ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required