แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido Shiseido Perfect UV Protector SPF


ครั้งแรกของชิเซโด้ กับนวัตกรรมการปกป้องผิวแบบ 360 องศา Shiseido Perfect UV Protector SPF


แน่ใจหรือว่าผลิตภัณฑ์กันแดดที่คุณใช้อยู่ปกป้องผิวคุณได้เต็มประสิทธิภาพ?!?

เมื่อเข้าหน้าร้อน ผู้หญิงหลายคนมักจะให้ความใส่ใจต่อการปกป้องผิวจากรังสียูวีเป็นประจำทุกวันเพื่อหลีกเลี่ยงผิวหมองคล้ำและปัญหาผิวจากแสงแดดและรังสียูวีที่มีต่อผิวในรูปแบบต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่า แม้คุณจะรู้สึกว่าปกป้องผิวได้อย่างทั่วถึงเช่นไร ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่คุณใช้อยู่อาจปกป้องผิวคุณได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ ชิเซโด้ได้ค้นพบว่า ไม่ว่าคุณจะใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงเพียงใด จะมีรอยย่นและร่องขนาดเล็กบนผิวของคุณที่ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดไม่สามารถลงไปได้ทั่วถึง

          วันนี้ ชิเซโด้ขอแนะนำ เทคโนโลยีอันล้ำหน้าในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่พร้อมเสนอคำตอบให้แก่ปัญหานี้ให้กับคุณ กับ Shiseido Perfect UV Protector  SPF50+ PA+++  (ขนาด 30 มล. ราคา 1,500 บาท) ที่สุดของผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดของชิเซโด้ที่สามารถเข้าเคลือบและปกป้องผิวได้ทุกอณู ส่งผลให้ผิวพรรณคุณจะถูกปกป้องจากทุกๆมุม ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า SuperVeil-UV 360 เอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีจากทุกทิศทางโดยการสะท้อนแสงออกไปทุกมุม และ Profense CEL ที่ช่วยปกป้องผิวถูกทำร้ายจากรังสียูวี ตัวการให้เกิดจุดด่างดำและริ้วรอยเหี่ยวย่น พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ Rose Apple Leaf Extract มอบความชุ่มชื้นสูงสู่ผิวหน้าและผิวกายอย่างเนียนนุ่ม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Shiseido Perfect UV Protector    SPF50+ PA+++
(ขนาด 30 มล. ราคา 1,500 บาท)


โลชั่นปกป้องแสงแดดชนิด water proof ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี พร้อมให้การดูแลผิวที่ล้ำหน้า เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย พัฒนาสูตรมาเพื่อป้องกันผิวจากแสงแดดแผดเผา

1. ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี
SuperVeil-UV 360 (เทคโนโลยีที่ได้รับการจดเอกสิทธิ์) ส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีจากทุกทิศทางโดยการสะท้อนแสงออกไปทุกมุมชิเซโด้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยี SuperVeil-UV 360 เพื่อประสิทธิภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์ในการเกาะติดกับเท็กซ์เจอร์ผิว
• เทคโนโลยีใหม่นี้ให้ความมั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดแผ่กระจายไปทั่วผิวพรรณ ช่วยให้สารป้องกันผิวจากแสงแดดครอบคลุมตามร่องผิวได้อย่างทั่วถึงเพื่อการปกป้องผิวแบบ 360 องศา
• Profense CEL ช่วยปกป้องผิวถูกทำร้ายจากรังสียูวี ตัวการให้เกิดจุดด่างดำและริ้วรอยเหี่ยวย่นในอนาคต
2. ผสม Thiotaurine และ Rose Apple Leaf Extract สารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้ายผิว
3. สูตร water-proof
4. สามารถใช้เป็นเมคอัพเบส เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวนานยิ่งขึ้น
5. ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าธรรมดา
6. Non-comedogenic
7. ผ่านการทดสอบจาก Dermatologist และ Ophthalmologist

เชิญพิสูจน์อานุภาพของผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่ดีที่สุดของชิเซโด้ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required