แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

TRESemme ชุดผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจาก“เทรซาเม่”

ชุดผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจาก“เทรซาเม่”

ราคา บาท Hair Stylingจัดแต่งผมสวยท้าฝนทนอากาศร้อนด้วยชุดผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจาก“เทรซาเม่” 
 
สภาพอากาศที่ทั้งร้อนทั้งฝนในบ้านเราช่วงนี้ ทำให้สาวๆ หลายคนกังวลเรื่องปัญหาการจัดแต่งทรงผมให้ดูดีได้ตลอดวัน ยิ่งโดยเฉพาะถ้าต้องออกไปเรียน ไปทำงาน หรือออกไปเที่ยวกลางแจ้งท่ามกลางอากาศร้อน หรือไปเจอฝนเข้าอีก ผมที่จัดแต่งทรงมาซะสวยงามตั้งแต่เช้าเป็นต้องหมดสวยแน่ๆ เชียว “เทรซาเม่” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำระดับโลกโดยยูนิลีเวอร์ เสนอทางเลือกใหม่ในการจัดแต่งทรงผมที่จะทำให้สาวๆ มั่นใจในความงามได้ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะต้องไปผจญกับสภาพอากาศเช่นใด

ผลิตภัณฑ์ระดับซาลอนคุณภาพระดับมืออาชีพ เทรซาเม่ มีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่จะช่วยให้การจัดทรงสวยของสาวๆ อยู่ได้ทนนานตลอดทั้งวัน โดยมีทั้ง “เทรซาเม่ เอ็กซ์ตร้า โฮลด์ ซาลอน ฟินนิช แฮร์สเปรย์” สเปรย์จัดทรงที่ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดวัน “เทรซาเม่ เอ็กซ์ตร้า คอนโทรล ซาลอน ฟินนิช มูส” มูสจัดแต่งทรงผมที่แน่ใจได้เลยว่าทรงผมของคุณสามารถอยู่ทรงได้ยาวนานตามแต่ใจต้องการ “เทรซาเม่ เธอร์มัล ครีเอชั่นส์ ฮีท เทเมอร์ โปรเทคทีฟ สเปรย์” สเปรย์ปกป้องเส้นผมจากความร้อนของการจัดแต่งทรงผม ซึ่งเป็นผู้ช่วยที่ทำให้สาวๆ ที่ชอบจัดแต่งทรงผมไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย และ “เทรซาเม่ สมูธ แอนด์ ซอฟต์ สมูธิ่ง ครีม” ครีมบำรุงก่อนจัดแต่งทรงผมเพื่อให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ใช้ครบทั้งชุดรับรองว่า นอกจากผมของสาวๆ จะอยู่ทรงตามต้องการไม่ว่าสภาวะอากาศจะเป็นแบบไหนแล้ว ผมยังมีสุขภาพดีไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียอีกด้วย

ชุดผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม “เทรซาเม่” ซึ่งประกอบด้วย “เทรซาเม่ เอ็กซ์ตร้า โฮลด์ ซาลอน ฟินนิช แฮร์สเปรย์” “เทรซาเม่ เอ็กซ์ตร้า คอนโทรล ซาลอน ฟินนิช มูส” “เทรซาเม่ เธอร์มัล ครีเอชั่นส์ ฮีท ทาเมอร์ โปรเทคทีฟ สเปรย์” และ “เทรซาเม่ สมูธ แอนด์ ซอฟต์ สมูธิ่ง ครีม” มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required