แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Covermark Mineral WashMineral Wash

ปรากฏการณ์ใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวหน้า
เครื่องสำอาง Covermark จากประเทศญี่ปุ่น มอบมหัศจรรย์แห่งฟองโฟมเข้มข้น เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าที่ล้ำลึก และอ่อนโยน   เตรียมผิวให้พร้อมรับสีสันเมคอัพที่สวยเจิดจรัสอย่างมีออร่า      

Covermark Mineral Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าใหม่ล่าสุด         ด้วยเทคโนโลยี ‘ลีควิด คริสตัล’ ช่วยให้โมเลกุลของโฟมการะจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอ และเป็นระเบียบ    ส่งให้ผลให้ฟองครีมมีความนุ่มละเอียดเป็นพิเศษ และไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว  เพื่อการปรนนิบัติที่มอบความอัศจรรย์แก่ผิวถึง 3 ประการ 

1.ดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
ด้วยคุณสมบัติของ CLAY ซึ่งเป็นโคลนธรรมชาติที่สะสมอยู่บนเทือกเขาแอทลาสในประเทศโมรอคโค แร่ธาตุจำนวนมากใน CLAY จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกได้อย่างราบรื่น       ส่งผลให้ผิวสะอาด กระจ่างใส และเมีความรียบเนียน

2.เก็บรักษาความชุ่มชื้นหลังการล้างหน้า      
เพราะเนื้อโฟมมีคุณสมบัติพิเศษสามารถสร้างฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้                  ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของ CERAMIDE III(เซรามายด์ ทรี)  และ PROLINE (โพรลีน) ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น  ปราศจากความรู้สึกแห้งตึงหลังการล้างหน้า     พร้อมด้วย MARINE COLLAGEN (มารีน  คอลลาเจน)ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียน แม้สัมผัสเพียงครั้งแรก

3.ปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดีอย่างสมดุล     
ด้วยสารสกัดจาก LICORICE EXTRACT  (สารสกัดชะเอมเทศ)    และ SAXIFRACE EXTRACT (สารสกัดจากดอกแซคซิฟริช) ช่วยให้กระบวน การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวทำงานอย่างเป็นปกติ  ผิวจึงแลดูขาว สดใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

4. ฟองโฟมที่มีเนื้อเนียนละเอียด  และหนานุ่มของ  Covermark Mineral Wash
สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย โดยไร้ซึ่งการเสียดทานที่จะเกิดขึ้นกับผิว     ปราศจากสารเติมแต่งสี และน้ำหอม จึงปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวพรรณ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required