แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Avon Outspoken Perfume - Lotion

Outspoken Perfume - Lotion

ราคา บาท Eau de Parfum

        


เอาท์ สโพคเค็น...ความหอมสำหรับผู้หญิงที่ไม่ต้องการอารัมภบทเธอมีความกล้า ความมั่นใจ และซื่อตรงต่อสิ่งที่เธอเป็นและเชื่อเอาท์ สโพคเค็น คือน้ำหอมที่จะเผยตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงออกมาผ่านกลิ่นหอมอันชัดเจนของมวลดอกไม้และเบอร์รี่ผสานกับความเซ็กซี่และความแข็งแกร่งอย่างลงตัว

“ฉันต้องการสร้างสรรค์น้ำหอมที่คนจะรับรู้ถึงความพิเศษและชื่นชอบในทันที เอาท์ สโพคเค็น จึงเป็นน้ำหอมที่มีความทันสมัยและสดชื่น ซึ่งจะทำให้คนที่ใช้รู้สึกมั่นใจ และพร้อมที่ตกเป็นจุดสนใจของผู้คนรอบข้าง  เอาท์ สโพคเค็น เปรียบได้กับเสื้อผ้าสไตล์ร็อคแอนด์โรลที่งามสง่า ซึ่งแทบไม่ต่างจากเสื้อผ้าใน       ตู้เสื้อผ้าส่วนตัวที่บ้านฉันเลย” เฟอร์กี้ กล่าวถึงผลงานน้ำหอมชิ้นแรกของเธอ

กลิ่นหอมที่ท้าทายตัวตนของคุณ
เอาท์ สโพคเค็น
: กลิ่นหอมของมวลดอกไม้และความแข็งแกร่งแบบผู้หญิงที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจยับยั้งใจได้ แนวกลิ่นที่แสดงถึงความกล้าในการผสมผสานความหอมอันโดดเด่นของเอาท์ สโพคเค็น มาจาก
ไอซ์ เบอร์รี่ กลิ่นหวานหอมอย่างท้าทายของเบอร์รี่เมืองหนาว
ทิวป์โรส ความหอมอย่างสมบูรณ์แบบของเพศหญิง
เฟอร์กี้ตัดสินใจผสานกลิ่นของ เรซี่ แบล็ค เลเธอร์ ความหอมที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของผู้หญิง ซึ่งให้ความลงตัวได้อย่างน่าทึ่ง


 
“ทิวป์โรส, ไอซ์ เบอร์รี่ และฉันมักจะชอบสดชื่นของกลิ่นเครื่องหนังใหม่ๆ อย่างกลิ่นแจ็คเก็ตตัวใหม่หรือ   กลิ่นภายในรถใหม่ ดอกทิวป์โรสเปรียบเหมือนราชินีแห่งราตรีกาล มันจะบานในตอนกลางคืน และหุบ     เพื่อพักผ่อนในช่วงเวลาระหว่างวัน”

 ล่าสุดในงานแต่งงาน ‘Magical Wedding’ ของเธอกับโจช ดูฮาเมล นักแสดงหนุ่ม เฟอร์กี้ได้พบกับแรงบันดาลใจสำหรับการดีไซน์ฝาคริสตัลสำหรับบรรจุภัณฑ์ของเอาท์ สโพคเค็น จากชุดแต่งงานของเธอเอง “ฉันรู้ในทันทีว่า ฉันต้องการให้ฝาขวดของ เอาท์ สโพคเค็น ออกมาสวยหรูเหมือนคริสตัลที่อยู่บนชุดแต่งงานของฉัน”

เอาท์ สโพคเค็น บาย เฟอร์กี้
โอเดอ เพอร์ฟูม สเปรย์ 50 มล.
ราคา 800 บาท
เอาท์ สโพคเค็น บาย เฟอร์กี้
บอดี้ โลชั่น 200 มล.
ราคา 250 บาท

       
Outspoken by Fergie เริ่มออกจำหน่ายในประเทศไทย วันที่ 4 พฤศจิกายน 2553 เป็นต้นไป

อ่านรีวิว Outspoken by Fergie  ที่นี่ค่ะ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required