แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca 3 New Base Makeup

3 New Base Makeup

ราคา บาท Base เบสเมคอัพเบสประสิทธิภาพเด่น เพื่อผิวนวลเนียนดูเปล่งประกาย
Majolica Majorca Skin Lingerie Pore Cover SPF20 PA++
(ราคา 490 บาท)

Majolica Majorca Skin Lingerie Pore Cover เมคอัพเบสเนื้อครีม ที่มีประสิทธิภาพในการอำพรางรูขุมขนที่เด่นชัดด้วย Putty Silicone Base ทำงานร่วมกับอณูแป้งทรงกลม เพื่อเคลือบผิวให้แลดูเรียบเนียนเสมอกัน พร้อมด้วยส่วนผสมแป้งอนุภาคขนาดเล็ก Sebum Catching Powder ในการช่วยดูดซับความมัน เสริมประสิทธิภาพให้รองพื้นติดทนนานตลอดวัน โดยไม่เหนียวเหนอหนะ และยังช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดในขั้นตอนแรกของการเมคอัพด้วยค่า SPF20 PA++ เนื้อเมคอัพเบสโทนสีวนิลาประกายมุก เมื่อทาลงบนผิว จะให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ให้สัมผัสผิวหน้าแลดูเนียนสุขภาพดี มาในรูปแบบหลอด สะดวกต่อการบีบ 1 ครั้งในการแต่งเติม


แป้งผสมรองพื้นเพื่อการปกปิดในทุกอณูผิว
Majolica Majorca Skin Remaker Pore Cover SPF18 PA+
(รีฟิลแป้ง ขายแยกกับตลับ)  รีฟิล ราคา 750 บาท / ตลับแป้งราคา 300 บาท

 Majolica Majorca Skin Remaker Pore Cover แป้งผสมรองพื้นที่พัฒนาขึ้นในการปกปิดผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน โดยการทาเพียงครั้งเดียว ด้วยการทำงานของอณูแป้งรูปทรงต่าง ผสมผสานกันเป็นที่สุดของประสิทธิภาพแห่งการปกปิดผิวให้ดูเนียนเรียบ ด้วยอณูแป้งซิลิโคนทรงกลม จะช่วยปกปิดรูขุมขนที่แลดูเด่นชัด ให้เนียนเรียบเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยอณูแป้งซาติน ทำหน้าที่เป็นฟิลม์บางๆ เคลือบผิวหน้าให้แลดูเรียบลื่น มอบสัมผัสผิวหน้าดูนวลเนียนไร้ที่ติ ดุจดั่งผิวตุ๊กตากระเบื้องเคลือบ มอบสัมผัสผิวเบาสบายในระหว่างวัน ด้วยอณูแป้งดักจับความมัน มีให้เลือก 4 เฉดสีใหม่ เพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ กับอีกหนึ่งชิ้นที่ขาดไม่ได้ Majolica Majorca Skin Remaker Case (ราคา 300 บาท) ตลับแป้งดีไซน์หรูสีทอง กระจกในตัว ที่สามารถใส่ได้ทั้งแป้งผสมรองพื้น และแป้งฝุ่นของ Majolica Majorcaแป้งฝุ่นเพื่อผิวเนียนบริสุทธิ์ ไร้ความันวาว
Majolica Majorca Pressed Pore Cover
(รีฟิลแป้ง ขายแยกกับตลับ)  ตลับพร้อมแป้งรีฟิล ราคา 650 บาท / รีฟิล ราคา 450 บาท

Majolica Majorca Pressed Pore Cover แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อสีธรรมชาติ รังสรรค์มาเพื่อ 3 ประสิทธิภาพที่โดดเด่น เน้นอำพรางรูขุมขนที่มองเห็น ด้วยอณูแป้งที่เสริมให้ผิวดูเนียนเรียบ ผิวหน้าดูนวลเนียนดั่งมีไอหมอกนุ่มๆ ปกคลุมผิวสวย พร้อมทั้งช่วยดูแลปัญหาความมันส่วนเกินบนใบหน้าในระหว่างวัน ลดโอกาสการก่อตัวของสิวอุดตันในอนาคต เนื้อสีแป้งโทนธรรมชาติ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการแต่งเติม ให้ผิวดูนวลเนียน สดใสดุจเนื้อผิวของคุณเอง มาใน ตลับสีดำวาว ขนาดพกพา ประดับตราสัญลักษณ์ของ Majolica Majorca


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required