แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Thursday Plantation Tea Tree Acne Gelปราฏการณ์การบอกต่อคุณค่าความงามสู่ผิวคุณ ......... โดยหญิงสาวกว่า 12,000 คน จากเว็บไซต์  She.com เว็บไซต์ชั้นนำสำหรับผู้หญิงทั่วเอเชีย โหวตให้ผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องผิวที่สกัดจาก Tea Tree Oil บริสุทธ์ “ Thursday  Plantation ” เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการบอกต่อมากที่สุดในเรื่องการดูแลปกป้องผิวจากสิวและมอบผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นคืนแด่คุณ

“Thursday PlantationTea Tree Acne Gel” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากThursday Plantation ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวหน้าให้สวย ใส.........ห่างไกลสิวโดยสารสกัดจากธรรมชาติ

 ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นเจล จึงง่ายและสะดวกต่อการใช้เพียงใช้เจลแต้มสิวที่สกัดจาก Tea Tree Oil บริสุทธ์ กลั่นตรงจากแหล่งเพาะปลูกชั้นนำของโลกที่ประเทศออสเตรเลีย ทาลงบนหัวสิวได้ทุกประเภทตัวยาของ   เจลแต้มสิวจะออกฤทธิ์โดยตรงที่สาเหตุ ทำให้หัวสิวแห้งเร็วยิ่งขึ้นและสิวจะยุบตัวลงภายใน 1-2 วันโดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง หรือรอยดำ และเพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียนใสยิ่งขึ้น ตัวเจลแต้มสิว จึงมีคุณสมบัติพิเศษช่วยระบายไขมันส่วนเกิน ใช้ได้กับสิวหัวดำและหัวขาว ซึมลงไปถึงต่อมไขมันอย่างล้ำลึก สามารถใช้ทาบนผิวหน้าได้ทั้งเช้าและเย็น เนื่องจากเจลแต้มสิวThursday PlantationTea Tree Acne Gel ปราศสารสารกันบูดและสารเจือปน โดยที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นคือไม่ทำให้เกิดอาการใบหน้าลอกแดง เมื่อใช้แล้วผิวหน้าคุณจึงเนียน ใส ไร้สิวอุดตัน และปราศจากความมันบนใบหน้า

 ปัจจุบัน มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสุขภาพและความงามเช่น Boots, Watsons, Pureบิ๊กซี, พีแอนด์เอฟ ร้านLAB, DrugCare และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ สนใจข้อมูลคลิ๊กมาที่
www.integria.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required