“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NARS AQUA GEL LUMINOUS OIL-FREE MOISTURIZER

AQUA GEL LUMINOUS OIL-FREE MOISTURIZER

ราคา 2,500 บาท Moisturizer


มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สูตรออย-ฟรี ที่ให้ความสดชื่นและบางเบา สบายผิว พร้อมการบำรุงและป้องกันให้ผิวได้ชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดีด้วย Dynamic Aqua Technology (ไดนามิค อะควา เทคโนโลยี) ที่ช่วยกักเก็บน้ำและลดโอกาสการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงของชั้นผิว ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูผุดผ่อง เรียบเนียน และปราศจากริ้วรอย

กลไกการทำงาน
1. คงความชุ่มชื้น และสมดุลย์น้ำหล่อเลี้ยงของชั้นผิวด้วย Dynamic Aqua Technology (ไดนามิค อะควา เทคโนโลยี) และ Peony Flower Extract (พีโอนี่ ฟลาวเวอร์ จี้ เอ็กซ์แทรค) อีกทั้งเสริมสร้างให้เซลล์ผิวดูมีสุขภาพดีสามารถเผชิญกับมลภาวะได้อย่างดีเยี่ยมด้วย Japonica Root Extract (จาปอนนิก้า รู๊ท จี้ เอ็กซ์แทรค)

2. ให้ความกระจ่างใส และปกป้องผิวด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Light Reflecting Complex (ไลท์ รีเฟรคติ้ง คอมเพลกซ์) ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส และเปล่งประกาย อันเป็นเอกสิทธ์จากแลปของ NARS พร้อมแอนตี้ออกซิแดนท์อันทรงประสิทธิภาพ Wild Theme Extract (ไวด์ธีม เอ๊กแทรค)

3. เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใสมีสุขภาพดีด้วย Plankton Extract (แพลงตอน จี้ เอ็กซ์แทรค) และ Beech Bud Extract (บีทบั๊ด จี้ เอ็กซ์แทรค) พร้อมปกป้องเซลล์ผิวด้วย Sophora Root Extract (โซปร้า รู้ท จี้ เอ็กซ์แทรค) ที่จะช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีและช่วยขับประกายให้เซลล์ผิว

วิธีการใช้
1. แนะนำให้ใช้ต่อจาก NARS Optimal Brightening Concentrate เพื่อการบำรุงที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
2. วอร์มเนื้อครีมก่อนใช้เบาๆ และลูบไล้ทั่วใบหน้า และลำคอ คล้ายๆการนวดเบาๆ ในแนววนขึ้น เพื่อช่วยบริหารผิวให้ดูเฟิร์มและรู้สึกกระชับ
3. ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก
4. สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ผู้ที่ทดลองใช้ เห็นพ้องต้องกันว่า ผลิตภัณฑ์ทิ้งไว้ซึ่งความรู้สึกถึงผิวที่นุ่มละมุน และมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น
ผู้ที่ทดลองใช้ เห็นพ้องต้องกันว่า ผลิตภัณฑ์ทำให้ผิวของพวกเธอดูมีประกายสดใสยิ่งขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required