แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido Radiant Lifting Foundation

Radiant Lifting Foundation

ราคา 1,800 บาท Foundation รองพื้น


เมื่อเราอายุมากขึ้น โทนผิวของเราจะมีการเปลี่ยนแปลง จุดกระ, จุดด่างดำ และสภาพหมองคล้ำจะปรากฏ ในขณะเดียวกัน รูปหน้าของเราก็เปลี่ยนไปด้วย ส่งผลให้เกิดริ้วรอยย่น และผิวหย่อนคล้อย สภาพหย่อนคล้อยก่อให้เกิดเงาดำขึ้นบนผิวหน้า ส่งผลให้บรรดาเส้นริ้วรอย และสภาพผิวหย่อนคล้อยปรากฏตัวเด่นชัดยิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าดูร่วงโรย มีอายุมากขึ้น

การปกปิดบริเวณที่เป็นเงาดำด้วยรองพื้น อาจดูเป็นเรื่องง่าย ทว่าบริเวณต่างๆ ซึ่งเกิดริ้วรอยย่น และสภาพหย่อนคล้อย จะมีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับการแสดงสีหน้า เมคอัพที่แต่งเติมในบริเวณเหล่านี้ มักแห้งแตกถ้าหากลงหนา ส่งผลให้เงาดำปรากฏชัดเจนยิ่งขึ้น
ด้วยเหตุนี้ชิเซโด้ จึงคิดค้น Radiant Lifting Foundation (เรเดียนส์ ลิฟติ้ง) (14 เฉดสี ราคา 1,800 บาท) รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรใหม่ที่มิใช่แค่มอบผิวดูเปล่งประกายเรืองรอง แต่ยังมอบผลลัพธ์ผิวหน้าดูกระชับเรียบเนียนจนคุณสังเกตได้ ด้วยวิทยาการ“การใช้แสงบดบังเงาดำ” และการใช้ประสิทธิภาพของสีในการบดบังริ้วรอยปัญหาผิวโดยได้หลักการเดียวกับการถ่ายภาพที่ใช้รีเฟล็ก หรือแผ่นสะท้อนแสงเวลาถ่ายภาพดารา และนางแบบทั้งหลาย เพื่อใช้แสงขจัดเงาดำ พร้อมประสิทธิภาพถนอมผิว ช่วยอำพรางและลดเลือนริ้วรอย และดูแลปัญหาสภาพผิวหย่อนคล้อย เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นประกาย อำพรางริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูกระชับสวยทุกมุมมอง พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาแต่ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื่น เบาสบาย

วิธีใช้
●หลังเตรียมผิวด้วยผลิตภัณฑ์ถนอมผิว และ/หรือไพรเมอร์ ลงรองพื้นอย่างสม่ำเสมอ เกลี่ยจากกึ่งกลางใบหน้าออกมา
●กดหัวปั๊มเพียงครั้งเดียว ก็จะได้รองพื้นปริมาณพอเหมาะ ทว่าสามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามแต่ความต้องการทางผลลัพธ์ และลักษณะของการปกปิด


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required