งาน MOONCAKE FEST 2019 ศูนย์รวมที่สุดแห่งขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ชั้นนำ และ ขนมไหว้พระจันทร์ ที่หาทานยาก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

DHC Camu Camu White Series ผิวกระจ่างใสด้วยพลังจากธรรมชาติ

Camu Camu White Series ผิวกระจ่างใสด้วยพลังจากธรรมชาติ

ราคา บาท Lotion

“ดีเอชซี” แนะนำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น   DHC Camu Camu White Series ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุความงาม และประสิทธิภาพสองเท่าจากผลและเมล็ด Camu Camu ที่มากไปด้วยวิตามินซี สารสำคัญทั้งในเนื้อและเมล็ดจะเพิ่มประสิทธิภาพในการนำสู่ความกระจ่างใส การมีสุขภาพผิวที่แข็งแรง และดูอ่อนเยาว์


DHC Camu-Camu White Series ผิวกระจ่างใสด้วยพลังจากธรรมชาติ

DHC Camu-Camu White Lotion
โลชั่นปรับสภาพผิว อุดมด้วยสารสกัดจากผล Camu-Camu
เสริมด้วย Hyaluronic Acid และ Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้าน หยาบกระด้าง ผสานเนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมความชุมชื่นและปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสไปพร้อมๆกัน

120mL / 880.-

DHC Camu-Camu White Cream
ครีมบำรุงผิวขาวด้วยสารสกัดจากผล Camu-Camu ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กระจ่างใส พร้อมMeadowfoam Oil และ Black Sugar Extract ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บกักน้ำและมอยซ์เจอร์ให้คงอยู่กับผิวได้ดียิ่งขึ้น เนื้อครีมบางเบาแต่เข้มข้นด้วยสารสกัดคุณภาพสูง เคลือบคลุม ปกป้องดูแลผิวให้ชุ่มชื่นได้ยาวนาน ปรับสภาพผิวที่แห้งหยาบกร้านและหมองคล้ำให้นุ่ม เนียน สดใส

45g / 900.-

*** ผลคามุ คามุ มีแหล่งกำเนิดจากลุ่มแม่น้ำอะเมซอน จัดเป็นผลไม้ที่อยู่ในตระกูลเบอร์รี่ที่มีวิตามินซีสูงที่สุด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อผิว เช่น อะมิโนแอซิด และในส่วนของเมล็ดยังมีโพลีฟีนอล ( polyphenol ) ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required