แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dove Ultimate White Deodorant

Ultimate White Deodorant

ราคา 99 บาท Deodorant

 

บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอแนะนำ “โดฟ อัลติเมท ไวท์ ดีโอโดแรนท์” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน เพื่อวงแขนที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของ โอเมก้า-6 ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งในน้ำมันดอกทานตะวันคุณภาพสูงจากทวีปยุโรป ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวคล้ำเสีย* ที่เกิดจากการโกนและถอน พร้อมทั้งช่วยคืนความชุ่มชื่นนุ่มเนียนสู่ผิว โดยจะตรงเข้าไปจัดการกับจุดด่างดำที่ดื้อรั้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งมีมอยซ์เจอไรซิ่งครีมถึง 1 ใน 4 ส่วน ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมวิตามิน อี และเอฟ และสารสกัดลิคอริค ช่วยลดความหมองคล้ำจากการทำร้ายผิวจากการถอนและโกนขน และฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าอ่อนโยนต่อผิวบอบบางใต้วงแขน พร้อมลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง**โดฟ อัลติเมท ไวท์ ดีโอโดแรนท์ มีให้เลือกใน 2 รูปแบบคือแบบลูกกลิ้ง (โรลออน) ขนาด 40 มล. ราคา 99 บาท แบบสเปรย์ ขนาด 169 มล. ราคา 145 บาท และขนาด 70 มล. ราคา 99 บาท พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษช่วงแนะนำในห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

*เซลล์ผิวชั้นนอก
**ทดสอบในห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 31 คน โดยสถาบันวิจัย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศอาร์เจนติน่า เมื่อ มี.ค. 2549 ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาวะของแต่ละบุคคล


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required