แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Eucerin Eucerin Micro White Nutrient 10 คุณค่าอาหารผิว

Eucerin Micro White Nutrient 10 คุณค่าอาหารผิว

ราคา บาท Whitening

 เพราะผิวไวต่อแดดมีโครงสร้างและเซลล์ผิวที่อ่อนแอกว่าผิวทั่วไปรังสียูวีและตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำเสียจากแดดจึงไม่เพียงทำร้ายเซลล์ผิวชั้นต่อชั้น แต่ยังทำลายอาหารผิวที่จำเป็นต่อกระบวนการฟื้นฟูบำรุงผิวไวต่อแดดอีกด้วย ทำให้เกิดปัญหาผิวคล้ำเสียถึง 10 ประการ จนยากจะแก้ไข ยูเซอริน เวชสำอางอันดับหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเภสัชกรทั่วโลกให้ความไว้วางใจขอแนะนำ

ยูเซอริน ไวท์ นวัตกรรมไวท์เทนนิ่งสูตรล่าสุดด้วย “ไมโคร ไวท์ นิวเทรียนท์” ตรงเข้าเติม 10 คุณค่าอาหารผิว เพื่อเสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงปัญหาผิว 10 ประการ ให้เซลล์ผิวคล้ำเสียสะสมกลับกระจ่างใสสุขภาพดี พร้อมผสานแอนตี้ ออกซิแดนท์ ยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกแดดและตัวการก่อผิวคล้ำเสียทำร้าย ผิวจึงคงความกระจ่างใส ไกลจากวงจรปัญหาผิวคล้ำเสียสะสม 10 ประการ ร่วมฟื้นฟูผิวอย่างมีสมดุลกับยูเซอริน ไวท์ 2 สูตร เพื่อผิวผสมถึงผิวมันไวต่อแดด และผิวธรรมดาถึงผิวแห้งไวต่อแดด ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ในห้างสยามพารากอน เดอะมอลล์ บางแค และเดอะมอลล์ บางกะปิ, ร้านวัตสัน ร้านบู้ทส์ ร้านขายยาชั้นนำและโรงพยาบาลทั่วประเทศ

ไมโคร ไวท์ นิวเทรียนท์...นวัตกรรมที่ให้มากกว่าการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวไวต่อแดด

นวัตกรรม “ไมโคร ไวท์ นิวเทรียนท์” ใหม่ล่าสุดจากยูเซอริน ไม่เพียงทำหน้าที่ฟื้นบำรุงและปกป้องผิวไวต่อแดด แต่ยังเติม 10 คุณค่าอาหารผิว จึงช่วย
- เสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวใหม่จากภายในให้แข็งแรง 
- เสริมการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสม และแก้ปัญหาผิวไวต่อแดดคล้ำเสีย 10 ประการ[1] ชั้นต่อชั้นตามธรรมชาติ
- ฟื้นบำรุงและลดเลือนจุดด่างดำคล้ำเสียสะสม โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสีถึงจุดกำเนิด ครบ 3 ขั้นตอน
- ลดการถูกทำลายของเซลล์ผิวจากปัจจัยเสี่ยงภายนอกด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จึงช่วยลดและปกป้องเซลล์ผิวจากสารออกซิแดนท์ (อนุมูลอิสระ) ที่เกิดจากแสงแดด และปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีมากกว่า 95%
 - เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นภายในเซลล์ผิวสำหรับผิวแห้งไวต่อแดด
- ลดและควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมกระชับรูขุมขนสำหรับผิวมันไวต่อแดด

 ผิวไวต่อแดดจึงกระจ่างใสสุขภาพดี จุดด่างดำคล้ำเสียลดเลือน ไร้กังวลจาก 10 ปัญหาผิวคล้ำเสีย จนสังเกตได้ใน 4 สัปดาห์

ยูเซอริน ไวท์ ไมโคร ไวท์ นิวเทรียนท์ 2 สูตร เพื่อผิวผสมถึงผิวมันไวต่อแดด และผิวธรรมดาถึงผิวแห้งไวต่อแดด


1. คล้ำเสีย
2. จุดด่างดำสะสมลึก
3. จุดด่างดำเริ่มแรก
4. รอยสิว
5. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
6. ผิวไม่เรียบเนียน
7. รูขุมขนกว้าง
8. บอบบาง
9. ขาดน้ำ และ
10. ผิวมัน/ผิวแห้ง

บทพิสูจน์ความพึงพอใจ

ยูเซอริน ไวท์ ใหม่ สูตรไมโคร ไวท์ นิวเทรียนท์ ได้รับการยืนยันความพึงพอใจจากสาวผิวไวต่อแดดที่มีสภาพผิวแตกต่างกันหลังจากทดลองใช้เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ พบว่ากว่า 80% มีความพึงพอใจที่ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำและรอยสิวจางลง มีสีผิวสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน โดยสาวผิวธรรมดาถึงผิวแห้งถึง 100% พึงพอใจต่อประสิทธิภาพการเติมน้ำในผิว และ 88% ของสาวผิวผสมถึงผิวมัน พึงพอใจต่อประสิทธิภาพการปรับสมดุลความมันส่วนเกิน และทั้งหมด 92 % มีผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ไวต่อแดด

ร่วมฟื้นฟูผิวอย่างมีสมดุลกับยูเซอริน ไวท์ 2 สูตร เพื่อผิวผสมถึงผิวมันไวต่อแดด และผิวธรรมดาถึงผิวแห้งไวต่อแดด ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ในห้างสยามพารากอน เดอะมอลล์ บางแค และเดอะมอลล์ บางกะปิ, ร้านวัตสัน ร้านบู้ทส์ ร้านขายยาชั้นนำและโรงพยาบาลทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required