Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Estee Lauder สุดยอดเซรั่มเพื่อปกป้องผิวรอบดวงตา Advanced Night Repair

สุดยอดเซรั่มเพื่อปกป้องผิวรอบดวงตา Advanced Night Repair

ราคา 2,200 บาท Serum

เอสเต ลอเดอร์ แนะนำ
Advanced Night Repair Eye Synchronized Recovery Complex
เซรั่มเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อการปกป้องผิวสำหรับบริเวณรอบดวงตา เพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องในปี 2009 ทีมงานวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ ที่ศึกษาเรื่องความร่วงโรยแห่งผิวได้ค้นพบเทคโนโลยีใหม่ที่มอบการฟื้นบำรุงผิวด้วย Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex และมาในวันนี้เอสเต ลอเดอร์ได้พัฒนาสู่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye Synchronized Recovery Complex อันเป็นนวัตกรรมของเซรั่มฟื้นบำรุงผิวและครอบคลุมการปกป้องผิวแบบเดียวกับ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากสัญญาณความร่วงโรยแห่งผิวรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นเส้นริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ บวม และสภาวะแห้งขาดความชุ่มชื้น

สืบเนื่องจากความรู้ที่ว่าผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณแรก ๆ ที่แสดงถึงความร่วงโรยแห่งวัยได้ชัดเจนและถูกทำลายจากมลภาวะต่าง ๆ ได้ง่ายเนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตาจะบอบบางกว่าส่วนอื่นๆของผิวหน้า ดังนั้น Advanced Night Repair Eye Synchronized Recovery Complex จึงรวม 3 เทคโนโลยีที่ทรงพลังเพื่อรับมือกับหลากหลายปัจจัย สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

I. Chronolux™ Technology เทคโนโลยีฟื้นบำรุงผิวอันทรงประสิทธิภาพ
ช่วยเสริมให้ผิวทำหน้าที่ฟื้นบำรุงตัวเองตามธรรมชาติ ทำงานประสานกับวัฏจักรตามธรรมชาติของผิว ซึ่งจะส่งผลทำให้ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาดูเลือนลง

II.เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ Alkyl Guanine Transferase (AGT)
ประกอบด้วยสารสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการทำร้ายของฝุ่นควันและมลภาวะต่างๆ  รวมถึงสารต่างๆที่จะเข้าทำร้ายผิว ทำให้เซรั่มสำหรับรอบดวงตาสูตรใหม่นี้ กลายเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวจากการโดนทำร้ายของสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพสูงและยังเสริมการปกป้องผิวจากการทำร้ายในอนาคต

III.ส่วนผสมของสารแอนตี้ ออกซิแดนท์หลากหลายผสานกับกรดไฮยาลูโรนิคในระดับสูง
ส่วนผสมนี้จะร่วมกันทำงานเพื่อเสริมสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมต่อการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตา ซึ่งจะช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ 

Chronolux™ Technology เทคโนโลยีฟื้นบำรุงผิวที่ทรงคุณค่า
นักวิทยาศาสตร์ของเอสเต ลอเดอร์ ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณกลุ่มแรกๆ ที่เข้าใจถึงบทบาทการทำงานที่สอดประสานกันของ Clock Genes ที่มีหน้าที่ฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติ   โดยได้นำความรู้เรื่อง Clock Genes มาใช้ควบคู่กับ Chronolux™ Technology ซึ่งจะช่วยให้กระบวนการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวทำงานมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ผลลัพธ์คือ การฟื้นบำรุงที่แม่นยำ

การฟื้นบำรุงผิวที่ได้รับผลกระทบจากสภาวะแวดล้อม – AGT
Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex ประกอบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าล่าสุดใน Advanced Night Repair เพื่อรับมือกับ Alkylation Damage ผิวบริเวณรอบดวงตา โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเอสเต ลอเดอร์ ได้พัฒนาเทคโนโลยีการส่งผ่านสาระสำคัญสู่ผิวให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยการใช้เทคโนโลยี AGT ซึ่งจะได้สาระสำคัญที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็กมาก เพื่อสนับสนุนการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติ ในการรับมือกับผลลัพธ์ของผิวที่ถูกทำร้าย เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยเสริมการฟื้นบำรุงอย่างต่อเนื่องจากการโดนทำร้ายผิวที่ผ่านมาและปกปิดผิวจากการคุกคามของสภาวะแวดล้อม อาทิ แสงยูวี, ฝุ่นควัน, มลภาวะ, โอโซน หรือแม้กระทั่งอารมณ์เครียด ก่อนที่จะกลายเป็นความเสียหายของผิวถาวร ทำให้บริเวณรอบดวงตาดูสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้น

III. การปกป้องและเติมความชุ่มชื่นผิว:
Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex ประกอบด้วย potent anti-irritant ผสมผสานเพื่อช่วยเสริมสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการปกป้องและฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ดูมีสุขภาพดี และสดใส ส่วน Red-Micro Algae สาหร่ายชีวภาพอัศจรรย์จากทะเลทรายในอิสราเอล จะทำงานร่วมกับ Poria Cocos Extract และคาเฟอีน เพื่อประโยชน์ในการลดรอยคล้ำ นอกจากนี้ Red Micro-Algae ยังทำงานร่วมกับสารสกัดจากรากต้นหม่อน (Mulberry Root Extract), สารสกัดจากสกิวเทลลาเรีย ไบคาเลนสีส (Scutellaria Baicalensis Extract) และสารสกัดจากผลองุ่น (Grape Extract) เพื่อช่วยในการมอบความกระจ่างใสและช่วยปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตา

นอกจากนี้ยังผสานกับกรดไฮยาลูโรนิคในระดับความเข้มข้นสูง ซึ่งจะร่วมกันทำงานเพื่อช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น และปกป้องผิว ขณะเดียวกันยังมีส่วนผสมเพิ่มเติมในการช่วยให้ผิวดูกระชับและเสริมความเรียบเนียนของผิวบริเวณรอบดวงตาผลลัพธ์ความงามแห่งผิวที่น่าอัศจรรย์

Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex จะช่วยเสริมการฟื้นบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยของผิวบริเวณรอบดวงตาเมื่อใช้เป็นประจำ

* ผลลัพธ์ในทันที :
o ผิวบริเวณรอบดวงตาได้รับความชุ่มชื้นและเส้นริ้วเล็กๆ ดูลดเลือนลง
o ผิวบริเวณรอบดวงตาดูกระจ่างใสและชุ่มชื่นมากขึ้น

** ผลลัพธ์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง :
o ผิวบริเวณรอบดวงตาจะดูชุ่มชื่นและเรียบเนียนภายใน 1 สัปดาห์
o ผิวบริเวณรอบดวงตาแลดูสุขภาพดี เส้นริ้วดูเลือนลง ดูกระชับและอ่อนเยาว์ขึ้น
o ลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ อาการแห้งขาดน้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ
*จากผลการทดสอบในผู้หญิง 19 ราย โดย เอสเต ลอเดอร์, นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือน ธันวาคม พ.ศ.2552

เนื้อสัมผัสและวิธีใช้
มีลักษณะของเนื้อสัมผัสรูปแบบเนื้อเจลทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นในทันที มีความบางเบาและซึมซับรวดเร็ว

แนะนำให้ใช้ Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex เป็นประจำทุกวันเพื่อการฟื้นบำรุงผิวจากการโดนทำร้ายในอดีตอย่างต่อเนื่อง เพียงจุ่มพายลงในผลิตภัณฑ์และแต้มสามจุดเล็ก ๆ รอบดวงตา ใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบาๆ ทั้งช่วงเช้าและช่วงกลางคืน *ล้างพายทุกครั้งหลังการใช้

Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ และปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม

 


Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex จะวางจำหน่ายในราคา 2,200 บาท / ขนาด15 มล.

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2553 เป็นต้นไป ณ เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required