แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

AQUALABEL AQUALABEL MOISTURIZING

AQUALABEL MOISTURIZING

ราคา บาท Moisturizer


1.AQUALABEL Creamy Oil Cleansing (อาควาเลเบล ครีมมี่ ออยล์ คลีนซิ่ง) ราคา 350 บาท
เมคอัพรีมูฟเวอร์ในรูปแบบครีม ช่วยล้างทำความเครื่องสำอางได้ทุกชนิด แม้ชนิดกันน้ำ เนื้อครีมที่อ่อนนุ่มจะช่วย ขณะที่ทำความสะอาด เนื้อครีมจะค่อยๆ เปลี่ยนสภาพเป็นออยล์ ให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเมคอัพที่ติดทนนาน แม้มาสคาร่าที่ยากจะล้างออก สามารถล้างออกได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน มอบผลลัพธ์ผิวที่อ่อนนนุ่มหลังล้างหน้าทุกครั้ง 

2.AQUALABEL Milky Mousse Foam (อาควาเลเบล มิลค์กี้ มูส โฟม) ราคา 350 บาท
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในรูปแบบมูสเนื้อนุ่ม อ่อนละมุน โฟมทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ใขณะที่ยังคงความอ่อนนุ่มให้ผิว ด้วยฟองครีมที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นจำนวนมาก ทำให้ผิวที่หยาบกร้าน อ่อนนุ่มขึ้น และไม่แห้งตึงหลังการทำความสะอาด

3.AQUALABEL Moisture Lotion (อาควา เลเบล มอย์สเจอร์ โลชั่น) ราคา 550 บาท
โลชั่นปรับสมดุลย์ผิวสูตรอ่อนใส มอบความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหลังจากการล้างหน้า ด้วยส่วนผสม Moist Aqua Keeping Base ที่มอบความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน มอบผิวดูกระชับ รู้สึกยืดหยุ่นด้วยส่วนผสม Collagen GL เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี พร้อมด้วยประสิทธิภาพความชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า ของ Double-Hyaluronic Acid เพื่อผิวแลดูอวบอิ่ม สดใส มาในรูปแบบแพ็กเกจจิ้งสีแดง สื่อถึงการบำรุงเข้มข้นเพื่อที่สุดของผิวสวย

4.AQUALABEL Moisture Emulsion (อาควา เลเบล มอยส์เจอร์ อิมัลชั่น) ราคา 650 บาท
อิมัลชั่นบำรุงผิวที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยบางๆ มอบความรู้สึกกระชับยืดหยุ่นให้กับผิว มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวเนื้ออิมัลชั่นบางเบา ให้การซึมซาบอย่างรวดเร็วสู่ผิว ในการฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยในอนาคต กับส่วนผสม Collagen GL ที่มอบประสิทธิภาพให้ผิวแลดูกระชับ และรู้สึกยืดหยุ่น พร้อมทั้งคงความชุ่มชื้นสู่ผิวเป็น 2 เท่า ด้วยคุณค่าของส่วนผสม Double-Hyaluronic Acid สัมผัสได้ถึงผิวที่อ่อนนุ่ม นวลเนียน มาในรูปแบบแพ็กเกจจิ้งสีแดง สื่อถึงการบำรุงเข้มข้นเพื่อที่สุดของผิวสวย

5.AQUALABEL Moisture Cream (อาควาเลเบล มอยส์เจอร์ ครีม) ราคา 650 บาท
มอยส์เจอไรเซอร์ดูแลผิวชนิดครีมเนื้อเข้มข้น  สำหรับการฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืน  เพื่อมอบการดูแลผิวในยามค่ำคืน ด้วยส่วนผสมหลักของคอลลาเจนแคปซูล ที่เข้าช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกยืดหยุ่น และดูกระชับ พร้อมเติมความชุ่มชื้นจำนวนมากในขณะที่คุณหลับ ให้คุณตื่นรับผิวหน้าดูกระจ่างใสในเช้าวันรุ่งขึ้น

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required