แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

MA CHÉRIE Air Feel Shampoo, Moisture Shampoo

Air Feel Shampoo, Moisture Shampoo

ราคา 240 บาท Shampoo
MA CHÉRIE Air Feel Shampoo
(มา เชอรี แอร์ ฟีล แชมพู) สูตรสำหรับผมธรรมดา– ผมมัน
ที่ต้องการให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก มีวอลุ่ม ไม่ลีบแบน มอบผมนุ่มสวย ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก มีประกายเงางาม และเพิ่มเส้นผมพองสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ลีบแบน สัมผัสเบา สบาย คงสีผมสวย เป็นประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนผสมหลัก Champagne Honey Gelee (แชมเปญ ฮันนี่ จีลี่)   ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม มอบผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่ม ผมพองสวยเป็นธรรมชาติ  พร้อมมอบความหอม สดชื่น ของกลิ่น Floral Fruity (ฟลอรัล ฟรุตตี้) ให้สัมผัสกลิ่นหอมติดผมได้อย่างยาวนาน

แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ด้วยเนื้อฟองแชมพูที่อ่อนนุ่ม จึงช่วยให้การทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน มอบประสิทธิภาพเส้นผมนุ่มลื่น เงางาม ช่วยให้ผมลีบแบน ดูมีน้ำหนักเป็นธรรมชาติ ไม่รู้สึกกระด้างเส้นผมหลังการสระ พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสีชมพูสดใส คล้ายรูปทรงขวดแชมเปญ

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเป็นประจำทุกวัน ควรสระครั้งละ 2 ครั้ง เพื่อความสะอาดได้อย่างหมดดจดMA CHÉRIE Moisture  Shampoo
(มา เชอรี มอยส์เจอร์ แชมพู) สูตรสำหรับผมธรรมดา - ผมแห้งเสีย ชี้ฟู จากการดัด ทำสี รีบอร์น และผมขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก ช่วยฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี คงสีผมสวย เป็นประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนผสมหลัก Champagne Honey Gelee (แชมเปญ ฮันนี่ จีลี่)   ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม มอบผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่ม ผมพองสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความหอม สดชื่น ของกลิ่น Floral Fruity (ฟลอรัล ฟรุตตี้) ให้สัมผัสกลิ่นหอมติดผมได้อย่างยาวนาน

แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ด้วยเนื้อฟองแชมพูที่อ่อนนุ่ม จึงช่วยให้การทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผมที่แห้งเสีย จากการดัด ทำสี และไม่มีน้ำหนัก ซึ่งทำให้จัดทรงยาก กลับมาสุขภาพดี นุ่มสลวย เงางาม และช่วยจัดทรงง่าย ชุ่มพร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสีพีช คล้ายรูปทรงขวดแชมเปญ

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเป็นประจำทุกวัน ควรสระครั้งละ 2 ครั้ง เพื่อความสะอาดได้อย่างหมดดจด

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required