ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA WATER MASSAGE

WATER MASSAGE

ราคา 1,650 บาท Cream
          ครีมสำหรับนวดผิว เนื้อนวลนุ่มเข้มข้นที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโลชั่นระหว่างการนวด ให้สัมผัสเย็นสดชื่น เนียนนุ่มเบาสบายผิว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้า ร่วงโรย ไม่กระชับ ดูหมองคล้ำไม่เรียบเนียน รูขุมขนเด่นชัด ขาดประกายสดใสอันเนื่องมาจากการอดนอน ความเครียด อายุที่เพิ่มมากขึ้น สภาพแวดล้อม อากาศที่เปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นผลที่ทำให้การไหลเวียนโลหิตติดขัด ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ ช่วยฟื้นบำรุงการทำงานของผิวและการไหลเวียนโลหิตด้วยส่วนผสม Ginseng Root extract, Raspberry Extract, Erythritol Glycerin, Rosa roxburghii fruit extract และ Glucosyl hesperidin (GHP) ผ่านเทคโนโลยี Water Release Technology ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนสภาพเนื้อครีมไปเป็นเนื้อโลชั่น เคลือบผิวไว้ด้วยความชุ่มชื่น ฉ่ำเย็นระหว่างนวด รู้สึกสบายผิวแตกต่างจากครีมนวดทั่วไป สูตรผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยไม่ต้องล้างออก ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว ช่วยคงความชุ่มชื่นหลังนวดผิวด้วยกรรมวิธีตบผิว ช่วยให้ผิวดูกระชับ มอบผิวดูละเอียดเนียนราวไม่มีรูขุมขน นอกจากผลลัพธ์จากการนวดผิว ผิวดูนวลเนียนละไมชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสเป็นประกาย ฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้า ดูหมองคล้ำ ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด

วิธีใช้ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวประจำวัน เพื่อปกป้องดูแลผิวตั้งแต่เริ่มปรากฏ ตักครีมปริมาณพอเหมาะ แตะ 5 จุดบนใบหน้า แล้วนวดตามท่านวดในภาพด้านล่าง

 วิธีนวด
■เคลื่อนนิ้วของทั้งสองมืออย่างช้าๆวนเป็นวงไปบนผิวพรรณอย่างอ่อนโยน (ภาพประกอบ 1)
(1) 3 ครั้ง บนคาง
(2) 3 ครั้งบนแก้ม
(3) 3 ครั้งจากใต้ตาไปหาแก้มในลักษณะวนเป็นวงกว้าง
■ลากนิ้วเบาๆ จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปหาแก้มเพื่อผ่อนคลายผิว (ภาพประกอบ 2)
■สุดท้าย แตะผิวเบาๆ ให้ทั่วเพื่อเกลี่ยครีมเจลให้ซึมซาบลงสู่ผิว

      

          การแตะผิวไปทั่วหลังนวดผิว จะช่วยลดอุณหภูมิผิวให้เย็นลง ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนวดกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ก่อผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้น  เมื่อผิวเย็นลง จะช่วยในการกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required