แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Clinique Strawberry Fudge Clinique Holiday 2010

Strawberry Fudge Clinique Holiday 2010

ราคา บาท Makeup Sets/CollectionStrawberry Fudge Holiday Compact (limited edition)

ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วย Colour Surge Eye Shadow Trio ประกายชิมเมอร์เฉดสี soft pink, chocolate brown และ dark brown-grey ใช้เขียนเป็นอายไลเนอร์เพื่อเพิ่มความคมชัดแก่ดวงตา เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ให้สัมผัสสบาย สีสันชัดเจน ติดทน ส่วนพวงแก้มสวยด้วยสีชมพูจาก Soft Pressed Powder Blusher สี Mew Clover

ราคา: 1,600 บาท

Lash Power Mascara

มาส คาร่าที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ มอบขนตา ยาวสวย และงอนงามยาวนาน สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น ปราศจากน้ำหอม 100% ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ และเหมาะสำหรับผู้สวมคอนแทคเลนส์

คุณสมบัติ
- ให้ขนตางอนยาวดูคมเข้มได้ยาวนานขึ้น ด้วย Bentonite จะช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นอย่างสังเกตได้ - นวัตกรรมแปรงปัดใหม่ ขนาดเล็ก ใช้ง่าย ปัดขนตาได้ละเอียดทุกเส้น - สามารถเช็ดออกได้ด้วยน้ำอุ่น เพียงจุ่มสำลีในน้ำอุ่น และวางลงบนขนตา ทิ้งไว้สักครู่ เพื่อทำให้มาสคาร่าอ่อนตัว จากนั้นก็ล้างหน้าได้ตามปกติ และเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดวงตาอื่นๆ

ขนาด: 6 กรัม
ราคา: 850 บาท

Vitamin C Lip Smoothie Antioxidant Lip Colour

เมื่อ เวลาผ่านไป ริมฝีปากค่อยๆ อ่อนแอ เกิดเส้นริ้วและร่องลึก และอาจมีรอยดำ จึงจำเป็นต้องดูแลผิวบริเวณริมฝีปากเป็นพิเศษ Vitamin C Lip Smoothies ให้วิตามินและส่วนผมอื่นๆ เพื่อบำรุงริมฝีปากในทันทีและเมื่อเวลาผ่านไป Vitamin C เข้มข้นจะช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียน ชุ่มชื่น ขณะที่ส่วนผสมอื่นๆ ได้แก่ Pomegranate ช่วยปกป้องริมฝีปากจากการทำร้ายของสภาพแวดล้อมและป้องกันริ้วรอยที่อาจเกิด ขึ้นในอนาคต พระเอกตัวจริงคือ Acai Berry ผลเบอร์รี่ขนาดจิ๋วมีคุณสมบัติในการ antioxidant สูง Vitamin C Lip Smoothie คือผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากชิ้นแรกของคลีนิกข์ที่มีส่วนผสมของผลเบอร์รี่นี้ เมื่อทำงานร่วมกับ Vitamin C และ Pomegranate - ผล Acai Berry ประสิทธิภาพสูงช่วยรับมือที่ทำให้เกิดความร่วงโรยก่อนวัย Shea Butter และ Theobroma Grandiflorum Seed Butter ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกสบาย ชุ่มชื่น ช่วยลดความแห้งกร้าน และลดปัญหาริมฝีปากลอกเป็นขุยได้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยให้เส้นริ้วบนริมฝีปากแลดูจางลง และให้สีสันสวยงามในขณะเดียวกัน

ราคา: 700 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required