แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NIVEA นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์และโรลออน

นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์และโรลออน

ราคา 129 บาท Deodorantใหม่! นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์และโรลออน ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ด้วยสูตร “Pearlpurin®” ที่รวมสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพจากไข่มุก พร้อมทั้งวิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงลึก ให้ผิวเปล่งประกายดุจไข่มุก สวยเนียนสะกดทุกสายตา ท้าทุกสัมผัส

เพราะผิวใต้วงแขนเป็นอีกเสน่ห์ดึงดูดใจให้หนุ่มๆ และใครต่อใครอยากเข้าใกล้เข้าหา ดังนั้นผิวสาวที่ขาวอย่างเดียว แต่ซีดเซียวคงยังไม่เพียงพอต่อการดึงดูดทุกสายตาให้หยุดมอง นีเวียดีโอ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรใหม่ล่าสุด “นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้” สูตรอ่อนโยนด้วยสารบำรุงและสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ ผสานคุณค่าการบำรุงลึกล้ำที่สุดที่คุณจะหาได้จากผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยปรนนิบัติผิวใต้วงแขนที่คล้ำเสียให้สวยเรียบเนียนและเปล่งประกายดุจไข่มุก ให้คุณกล้าโชว์วงแขนสวยได้ทุกเมื่อ
ด้วยนวัตกรรม “Pearlpurin®” นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายสูตรปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง ที่รวมสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพจากไข่มุก พร้อมทั้งวิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่ระคายเคืองง่ายและมักคล้ำเสียจากการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทั่ว ๆ ไป ให้กลับสวยเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูเปล่งปลั่งดุจประกายไข่มุก พร้อมปกป้องยาวนานตลอดวันด้วยพลัง ACH

นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารปรุงแต่งสี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้คุณมั่นใจ กล้าเผยผิวสวยเนียน เปล่งประกายดุจไข่มุกได้ตลอดทั้งวัน
นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ พิสูจน์แล้วว่า
- ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารแต่งสี จึงอ่อนโยนต่อผิว
- ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย 
- มีสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติพร้อมทั้งวิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด เข้าฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ให้วงแขนสวยเนียน เปล่งประกายดุจไข่มุก
- ไม่ทิ้งสารเคมีสะสมที่อาจทำให้ผิวคล้ำเสีย


พิเศษ! พิสูจน์ผิวใต้วงแขนสวยเนียน เปล่งประกายดุจไข่มุก กับนีเวีย ดีโอ บิวตี้ แอนด์ เพิร์ล  ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ มีจำหน่ายเฉพาะที่ห้างเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ ทั้งแบบสเปรย์ ขนาด 150 มล. ราคา 129 บาท และโรลออน ขนาด 25 มล. และ 50 มล. ราคา 50 บาท และ 102 บาท ตามลำดับ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required