แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido Maquillage True Cheek

Maquillage True Cheek

ราคา 1,300 บาท Cheek


           ปัดแก้มพร้อมแปรงปัดในตัว มอบสีสวยสดชัดกลมกลืนกับผิวพรรณเป็นอย่างดี ด้วยการปัดไล้เพียงครั้งเดียว ด้วย Creamy Fit Coating Formulation เม็ดสีทุกเม็ด กับอณูมุกทุกอณู ได้รับการเคลือบตัวด้วยน้ำมัน ซึ่งมีคุณสมบัติระดับสูงในการรวมตัวเป็นเนื้อเดียวกับผิว ออกแบบสูตรสำหรับสีแต่งแก้มของชิเซโด้เป็นครั้งแรก หมดปัญหาแป้งเป็นคราบ หมองคล้ำ แม้รวมตัวกับซีบัม กลมกลืนอย่างแนบเนียน แต่งผิวให้ดูมีประกายแดงระเรื่อเหมือนกลีบกุหลาบ

• Softening Press Manufacturing Method ด้วยบรรจุภัณฑ์รูปทรงกระบอก อำนวยให้เกิดแรงกดอ่อนโยน ไม่ทำให้เม็ดแป้งแตก และเกาะตัวเป็นก้อน แปรงตักแป้งได้สม่ำเสมอ และเนื้อแป้งกระจายตัว เนียนผิวอย่างทั่วถึง มอบผลลัพธ์สม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ คุณสามารถปรับปริมาณแป้งบนแปรงได้ตามต้องการ ด้วยการเปลี่ยนจำนวนการหมุนด้ามแปรง ความเข้มของสีจะเปลี่ยนไปตามที่คุณปรารถนา

• แปรงขนาดใหญ่ ทำจากขนม้าคุณภาพสูง 100% แปรงปัดขนาดใหญ่ทำจากขนม้าคุณภาพสูง100% รูปทรงกระบอก หน้าตัดขนแปรงไล่ลำดับมนโค้ง อำนวยให้ตรงกึ่งกลางตักแป้งได้มากกว่า ในขณะที่บริเวณกรอบนอกขนแปรงตักแป้งได้น้อยกว่า ช่วยปัดไล้ ไล่ลำดับสี
เกลี่ยให้กลมกลืนได้ง่ายให้ผลลัพธ์ดุจช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการปัดแต่งเพียงครั้งเดียว


วิธีใช้

1. ใช้มือหนึ่งจับส่วนปลอกฝาครอบ (ส่วนสีชมพู) และอีกมือจับส่วนด้ามแปรง (ส่วนสีทอง) จากนั้น หมุนส่วนด้ามแปรงไปตามระดับผลลัพธ์ที่คุณปรารถนา

2. ปัดไล้วนเป็นวงตรงตำแหน่งสูงสุด “จุดยิ้ม” บนแก้ม เวลาคุณยิ้ม สุดท้าย ไล้วนเป็นวงกว้างให้กลมกลืนเพื่อก่อเหลื่อบลำดับงดงามของสีสัน แตะแป้งลงตรง “จุดยิ้ม” แล้วเกลี่ยไล้
วนเป็นวงAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required