ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Ettusais Lip essence Swati (Limited Edition)

Lip essence Swati (Limited Edition)

ราคา 600 บาท Lips


    

          เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) ขอแนะนำ ผู้ช่วยสำคัญที่คุณสาวๆควรพกไว้ติดกระเป๋า เพื่อช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูระเรื่อ อิ่มเอบ น่าสัมผัส กับ Lip essence Swati  (Limited Edition) ใหม่จากเอต์ตูเซ่ส์ (ราคา 600 บาท) ที่มาพร้อมลวดลายสุดชิคแสนน่ารัก จาก Swati แบรนด์เทียนหอมสุดฮิตในประเทศญี่ปุ่น มีมาให้เลือก 2 แบบ Lip essence a แบบหลอด ให้เนื้อเอสเซ้นส์สี Glossy pink ชมพูสดใสแวววาวเพื่อริมฝีปากดูอวบอิ่ม & Lip essence stick (Swati) แบบแท่ง ให้สี Natural pearl pink ชมพูระเรื่อราวไข่มุก

          ด้วยสูตรส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ดูเรียบเนียน glucosyl hesperidin, hyper-gloos oil และ AC-control oil บำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะ Lipstick ในขณะที่มอบประกายแวววาวเนิ่นนาน ด้วย Glossy effect และให้สีชมพูอ่อนใสช่วยทำให้ริมฝีปากคุณแลดูอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี รวมถึงช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ด้วยค่า SPF18PA++ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ให้คุณสาวๆใช้ได้อย่างมั่นใจ และบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ       

           Lip essence Swati (Limited Edition)  ลวดลายสุดน่ารัก พร้อมให้คุณสาวๆ ได้สะสมหรือมอบเป็นของขวัญให้กับเพื่อนรักของคุณแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา วางจำหน่ายจำนวนจำกัดในฤดูกาลนี้เท่านั้น
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required