Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Bobbi Brown Retouching Powders

Retouching Powders

ราคา 1,450 บาท Blush

             “Retouching Powders จะช่วยให้ผิวของคุณดูดีขึ้นทันที  โดยแทบมองไม่ออกว่าคุณมีตัวช่วย”
                                  
  BOBBI’S NEW SKIN PERFECTING RETOUCHING POWDER

      


ฤดูกาลใหม่นี้ บ็อบบี้ตัดสินใจนำแป้ง Corrective Powders ที่เคยขายดีในอดีตมาปรับสูตรและรูปโฉมใหมให้ผู้ที่หยิบใช้รู้สึกถึงสัมผัสแห่งอนาคต  ด้วยแรงบันดาลใจจากเม็ดสีเข้มข้นที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในแวดวงเมคอัพอาร์ทิสต์ แป้ง Retouching Powder รูปแบบใหม่นี้จะทำหน้าที่ปรับผิวของคุณให้ดูดีขึ้นในทันทีที่ใช้แต่ในขณะเดียวกันก็ดูกลมกลืนไปกับผิวจริงจนแทบมองไม่ออกว่าคุณมีตัวช่วย ด้วยหลายเฉดสีให้คุณเลือกคุณจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อการปรับสีผิวเพิ่มความวอร์มให้กับผิวหน้าอำพรางรอยจ้ำแดงหรือแม้แต่ปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างสดใส  ผลิตภัณฑ์นี้จึงเปรียบเสมือนตลับเวทย์มนตร์ที่คุณสามารถหยิบใช้ได้เท่าที่ต้องการพัฒนาการสุดล้ำจากผงแป้งเนื้อบางเบา โปร่งแสง ผสมเม็ดสีสูตรพิเศษ นวัตกรรมใหม่นี้จะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างสดใสและเปล่งปลั่งขึ้นได้ในทันที ในขณะเดียวกันก็ช่วยดูดซับความมัน  มีให้คุณเลือกถึง 5 เฉดสีสำหรับวัตถุประสงค์ที่ต่างกันออกไปทั้งช่วยอำพรางจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยจ้ำแดง และความไม่สม่ำเสมอของสีผิวสามารถใช้ได้กับแปรง 2 ชนิดใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การใช้ผลิตภัณฑ์นี้ง่ายดายยิ่งขึ้น

การทำงาน
ส่วนผสมและเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ใช้หลักทฤษฏีสีสำหรับอำพรางความหมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และรอยจ้ำแดงด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณ, Zea Mays Starch และ Zinc Stearate รวมถึงผงแร่ธรรมชาติ จะช่วยปลอบประโลมและช่วยให้รู้สึกสบายผิว ในขณะที่ผงแป้งยังช่วยดูดซับความมันทำให้ผิวหน้าดูไม่หมองคล้ำระหว่างวันจากขั้นตอนการผลิตแป้งที่ผ่านการกรองจนละเอียดและบางเบาเป็นพิเศษ จึงทำให้เนื้อแป้งดูโปร่งและไม่จับตัวหนาอยู่บนผิวหน้า ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่เนียนเรียบและไม่เป็นคราบ

วิธีใช้
หลังลงรองพื้นปัด Retouching Powders เบาๆด้วย Sheer Powder Brush แปรงรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อความกระจ่างใสแบบบางเบาหรือใช้แปรง Full Coverage Face Brush เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สำหรับการปรับและอำพรางผิวในลักษณะต่างๆ

มี 5 เฉดสีให้เลือก
White – ปรับความสว่างและเพิ่มความกระจ่างสดใสให้กับผิว
Pink – ช่วยปรับสีผิวที่ซีด ให้ดูมีน้ำมีนวลและเลือดฝาด
Yellow – ช่วยอำพรางรอยจ้ำแดงบนผิวหน้า
Peach – ช่วยปรับสีผิวให้ดูวอร์มและอบอุ่นขึ้น
Rose – ช่วยปรับสีผิวให้ดูสดใส ดูสุขภาพผิวดี

ราคา 1,450 บาท

วางจำหน่าย : มกราคม 2013 ณ เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขาทั่วประเทศ


 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required