แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown Retouching Powders

Retouching Powders

ราคา 1,450 บาท Blush

             “Retouching Powders จะช่วยให้ผิวของคุณดูดีขึ้นทันที  โดยแทบมองไม่ออกว่าคุณมีตัวช่วย”
                                  
  BOBBI’S NEW SKIN PERFECTING RETOUCHING POWDER

      


ฤดูกาลใหม่นี้ บ็อบบี้ตัดสินใจนำแป้ง Corrective Powders ที่เคยขายดีในอดีตมาปรับสูตรและรูปโฉมใหมให้ผู้ที่หยิบใช้รู้สึกถึงสัมผัสแห่งอนาคต  ด้วยแรงบันดาลใจจากเม็ดสีเข้มข้นที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในแวดวงเมคอัพอาร์ทิสต์ แป้ง Retouching Powder รูปแบบใหม่นี้จะทำหน้าที่ปรับผิวของคุณให้ดูดีขึ้นในทันทีที่ใช้แต่ในขณะเดียวกันก็ดูกลมกลืนไปกับผิวจริงจนแทบมองไม่ออกว่าคุณมีตัวช่วย ด้วยหลายเฉดสีให้คุณเลือกคุณจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อการปรับสีผิวเพิ่มความวอร์มให้กับผิวหน้าอำพรางรอยจ้ำแดงหรือแม้แต่ปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างสดใส  ผลิตภัณฑ์นี้จึงเปรียบเสมือนตลับเวทย์มนตร์ที่คุณสามารถหยิบใช้ได้เท่าที่ต้องการพัฒนาการสุดล้ำจากผงแป้งเนื้อบางเบา โปร่งแสง ผสมเม็ดสีสูตรพิเศษ นวัตกรรมใหม่นี้จะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างสดใสและเปล่งปลั่งขึ้นได้ในทันที ในขณะเดียวกันก็ช่วยดูดซับความมัน  มีให้คุณเลือกถึง 5 เฉดสีสำหรับวัตถุประสงค์ที่ต่างกันออกไปทั้งช่วยอำพรางจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยจ้ำแดง และความไม่สม่ำเสมอของสีผิวสามารถใช้ได้กับแปรง 2 ชนิดใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การใช้ผลิตภัณฑ์นี้ง่ายดายยิ่งขึ้น

การทำงาน
ส่วนผสมและเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ใช้หลักทฤษฏีสีสำหรับอำพรางความหมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และรอยจ้ำแดงด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณ, Zea Mays Starch และ Zinc Stearate รวมถึงผงแร่ธรรมชาติ จะช่วยปลอบประโลมและช่วยให้รู้สึกสบายผิว ในขณะที่ผงแป้งยังช่วยดูดซับความมันทำให้ผิวหน้าดูไม่หมองคล้ำระหว่างวันจากขั้นตอนการผลิตแป้งที่ผ่านการกรองจนละเอียดและบางเบาเป็นพิเศษ จึงทำให้เนื้อแป้งดูโปร่งและไม่จับตัวหนาอยู่บนผิวหน้า ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่เนียนเรียบและไม่เป็นคราบ

วิธีใช้
หลังลงรองพื้นปัด Retouching Powders เบาๆด้วย Sheer Powder Brush แปรงรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อความกระจ่างใสแบบบางเบาหรือใช้แปรง Full Coverage Face Brush เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สำหรับการปรับและอำพรางผิวในลักษณะต่างๆ

มี 5 เฉดสีให้เลือก
White – ปรับความสว่างและเพิ่มความกระจ่างสดใสให้กับผิว
Pink – ช่วยปรับสีผิวที่ซีด ให้ดูมีน้ำมีนวลและเลือดฝาด
Yellow – ช่วยอำพรางรอยจ้ำแดงบนผิวหน้า
Peach – ช่วยปรับสีผิวให้ดูวอร์มและอบอุ่นขึ้น
Rose – ช่วยปรับสีผิวให้ดูสดใส ดูสุขภาพผิวดี

ราคา 1,450 บาท

วางจำหน่าย : มกราคม 2013 ณ เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขาทั่วประเทศ


 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required