แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown Long-Wear Cream Shadow Stick Spring 2013

Long-Wear Cream Shadow Stick Spring 2013

ราคา 1,100 บาท Eye Shadow อายแชโดวส์

 

“Long-Wear Cream Shadow Stick ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่เร่งรีบหรือจำเป็นต้องแต่งหน้าระหว่างเดินทาง แนบสนิทกับเปลือกตาโดยไม่เป็นคราบ ใช้ง่ายจนทำให้คุณมีเวลาสำหรับเรื่องอื่นมากขึ้น – แค่ป้ายไปบนเปลือกตาแล้วก็ไปต่อได้เลย” – Bobbi Brown

จากเมคอัพอาร์ทิสต์ผู้คิดค้น Long-Wear Gel Eyeliner สูตรดั้งเดิม สู่การคิดค้นเครื่องสำอางสำหรับเปลือกตาชนิดติดทนนานในเจเนอเรชั่นใหม่ : Long-Wear Cream Shadow Stick  ด้วยเม็ดสีชนิดเข้มข้นจึงมอบสีสันที่เด่นชัดทว่าให้ผลลัพธ์ที่เนียนเรียบดุจกำมะหยี่ ไม่ต้องกังวลการเกิดคราบบนชั้นพับตาและปัญหาหลุดเลอะระหว่างวัน มีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสำหรับทุกๆสีผิว

 

การทำงาน :
ติดทนนานและให้สีสันชัดเจน
Long-Wear Cream Shadow Stick มีส่วนผสมของน้ำมันและแว็กซ์สูตรเฉพาะที่ทำงานคล้ายแผ่นฟิล์ม มีคุณสมบัติกันน้ำและยึดเกาะผิวเปลือกตาได้อย่างยาวนาน เม็ดสีทำงานร่วมกับสารให้ความลื่นมอบสีสันที่เด่นชัดแม้ทาเพียงครั้งเดียว ทั้งยังไม่แตกเป็นผงหรือทิ้งคราบบนเปลือกตา

ให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา
มีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ วิตามินซีและอีที่ช่วยปกป้องผิวอ่อนบางบริเวณรอบดวงตา ในขณะที่สารบำรุงผิวช่วยให้ทาได้อย่างเนียนเรียบ เบาสบายเปลือกตา ไม่มันเยิ้มหรือดูเป็นปื้น

วิธีใช้ :
ใช้ง่ายๆเพียงทาอายแชโดว์ชนิดแท่งบนเปลือกตาแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียน หรืออาจใช้แปรง Cream Shadow Brush หากต้องการสีสันที่ชัดเจนกว่าปกติซึ่งจะติดทนนานโดยไม่เปลี่ยนสีหรือเป็นคราบระหว่างวัน

มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี : Bark, Forest, Golden Pink, Iced Blue, Sand Dune, Shadow, Vanilla และ Violet Plum

ราคา : 1,100 บาท

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required