ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Too Faced No Makeup Makeup Fresh & Flawless Face Palette

No Makeup Makeup Fresh & Flawless Face Palette

ราคา 2,190 บาท Paletteแรงบันดาลใจจากไอคอนยุค 50 ที่เหล่าหญิงสาวแต่งตัวดูเป็นสุภาพสตรี แต่ประกอบไปด้วยความขี้เล่น  ไร้เดียงสาและแฝงความเซ็กซี่น่าค้นหา เพื่อให้ผู้ชายของพวกเธอภาคภูมิใจ ซึ่งนั่นเป็นรูปแบบในอดีตที่เกินจริงสุดๆ  ความงามของผู้หญิงสมัยใหม่จะไม่ดูเว่อร์และจริงจังเกินไป แต่ยังคงความสวย ไร้เดียงสาเอาไว้ เทรนด์การแต่งหน้ารูปแบบนี้  เริ่มเมื่อ รันเวย์โชว์ของ 2 แบรนด์ดังอย่าง Prada และ Louis Vuitton เกิดขึ้นและยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปี  2013

Too Faced (ทูเฟซด์) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้นำเรื่องราวและแรงบันดาลใจดังกล่าว มาสร้างสรรค์ตีความใหม่อย่างคลาสสิคและทันสมัย กลายเป็นเมคอัพคอลเลคชั่นสวยล่าสุดจากเครื่องสำอางทูเฟซด์
“Boudoir Beauty” Spring 2013 CollectionNo Makeup Makeup Fresh & Flawless Face Palette ราคา 2,190 บาท
“ ฉากหนึ่งในหนังเรื่อง Bridemaids ที่ตัวละครชื่อ คริสเท็น วิกก์    แอบตื่นขึ้นมาเพื่อแต่งหน้า แล้วกลับไปนอนต่อ และแกล้งทำเป็นหลับ เพื่อให้ผู้ชายของเธอตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเธอสวย กระจ่างใสโดยธรรมชาติ, ฉันไม่เข้าใจเลยว่าเธอทำมันไปได้ยังไง แต่ก็เข้าใจนะว่าผู้หญิงทุกคนกลัวการร่วงโรย กลัวตัวเองดูแก่ และฉันชอบความคิดนั้น ฉันคิดว่าฉันช่วยคุณได้” เจอร์รอด บลันดิโน  กล่าว
 
เหตุผลอะไรที่ทำให้เราตกหลุมรัก? พาเลตต์เอนกประสงค์อันใหม่ของเราคือคำตอบที่สร้างคุณให้ดูสวยเพอร์เฟ็กต์ ไร้มลทิน พาเลตต์นี้อุทิศให้แก่ความเพอร์เฟ็กต์ของผิว ให้แลดูกระจ่างใส ดูดีตลอดวันเปรียบเสมือนผิวสวยมาตั้งแต่เกิด เซ็ตนี้มีครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น บรอนเซอร์ บลัชออนทั้งแบบครีมและฝุ่น คอนซีลเลอร์ ลูมิไนซ์เซอร์และไบรท์เทนเนอร์ สร้างคุณให้สวยสมบูรณ์แบบได้ง่ายๆ อีกทั้งพกพาสะดวกสำหรับการเดินทางไปค้างคืนในที่ต่างๆ ที่ขาดไม่ได้ การ์ดฮาวทูที่จะช่วยคุณให้สวยเพอร์เฟ็กต์ในแบบ โน เมคอัพ เมคอัพ ลุค และ No Makeup Makeup Fresh & Flawless Face Palette ไม่มีการทดลองในสัตว์ 100%

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required