acerola
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว Falcon รองเท้าโฉมใหม่เอาใจสาวๆadidas Originals Debuts Falcon Campaign featuring Kylie Jenner 
อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว Falcon รองเท้าโฉมใหม่เอาใจสาวๆ 
พร้อมจับมือไอคอนแห่งยุค ไคลี่ เจนเนอร์ วางจำหน่ายทั่วโลก 6 กันยายนนี้

- อาดิดาส ออริจินอลส์ ปลุกจิตวิญญาณยุค 90s ด้วย Falcon รองเท้าผู้หญิงโฉมใหม่ –

- Falcon ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยความท้าทายและความมั่นใจ พร้อมกับสีสันใหม่ และการออกแบบสุดล้ำที่ผสมผสานกลิ่นอายยุค 90s กับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว -ปี 1997 ได้ถือกำเนิดสองไอคอนที่สำคัญ ได้แก่ อาดิดาส ออริจินอลส์ Falcon Dorf Runner รองเท้าที่เปี่ยมไปด้วยแนวคิดในยุคนั้น และความสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด ถัดมาคือ ไคลี่ เจนเนอร์ หนึ่งในผู้คนที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก บิวตี้บอส เจ้าของธุรกิจ และสไตล์ไอคอน เจนเนอร์ได้ทำลายแนวคิดต่างๆที่มีต่อหญิงสาว ด้วยการก้าวขึ้นเป็นเจ้าแม่ในวงการธุรกิจพร้อมด้วยแนวทางและความมุ่งมั่นที่จะไม่ยอมให้อะไรมาขวางกั้นเส้นทางของเธอ

การร่วมมือของเจนเนอร์และ Falcon รวมทั้งการเผยโฉมแคมเปญ Falcon นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของอาดิดาส ออริจินอลส์ ซึ่งต้นแบบของ Falcon นั้นมาจาก Falcon Dorf ที่เปิดตัวในช่วงปลายยุค 90s พร้อมกับมุ่งมั่นและท้าทายเพื่อไปสู่การเป็นที่สุดแห่งยุคที่ผู้หญิงไม่หวาดกลัวต่อกฎเกณฑ์ใดๆและพร้อมที่จะเป็นตัวของตัวเอง ด้วยดีไซน์สุดล้ำของ Falcon นั้นได้ทำลายข้อจำกัดของรองเท้ากีฬาให้กลายเป็นแฟชั่นสุดชิค
 
"ฉันหลงใหลในสไตล์ยุค 90" เจนเนอร์กล่าว "มันเป็นสิ่งที่ให้แรงบันดาลใจในการเลือกใช้สีสันต่างๆ สำหรับบิวตี้คอลเลคชั่นของฉัน ซึ่งลุคเหล่านี้เป็นสิ่งที่พาย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาเหล่านั้น"  กว่าสองทศวรรษที่ Falcon ได้ถือกำเนิดขึ้นมา อาดิดาส ออริจินอลส์ Falcon ก็กลับมาอีกครั้งด้วยรุ่นใหม่ ที่ยังคงเปี่ยมด้วยแรงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นสิ่งที่ยึดถือตั้งแต่เดิม Falcon คู่ใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับสีเทา สีชมพู สีดำ และสีน้ำเงิน

การออกแบบที่หวือหวา ซึ่งลงตัวกับสไตล์ของเจนเนอร์ ด้วยสีที่โดดเด่นและการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับโครงสร้างตาข่ายแบบดั้งเดิม เสริมด้วยหนังกลับ และแถบสะท้อนแสงบนพื้นยางสีขาวสุดคลาสสิกพร้อมสีสันที่ตัดกันอย่างโดดเด่นบริเวณด้านหน้าและส้นเท้า รองเท้าคู่นี้ผสมผสานดีไซน์ยุค 90 เข้ากับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัวที่ จะทำให้คุณโดดเด่นในทุกย่างก้าวเส้นทางชีวิตของเจนเนอร์ นั้นลงตัวกับสไตล์ที่โดดเด่นและท้าทายของ Falcon ด้วยแนวคิดของเจนเนอร์ที่ผลักดันธุรกิจความงาม และทำให้เธอเป็นไอคอนที่โด่งดัง  Falcon เป็นรองเท้าที่สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ พร้อมกับสร้างสีสันและความสนุก เพียงแค่คุณกล้าที่จะเสี่ยง 

Falcon จะออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 6 กันยายน 2561 ในราคา 3,800 บาท ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา Carnival Store และ Seek Store ทุกสาขา 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required