มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว Falcon รองเท้าโฉมใหม่เอาใจสาวๆadidas Originals Debuts Falcon Campaign featuring Kylie Jenner 
อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว Falcon รองเท้าโฉมใหม่เอาใจสาวๆ 
พร้อมจับมือไอคอนแห่งยุค ไคลี่ เจนเนอร์ วางจำหน่ายทั่วโลก 6 กันยายนนี้

- อาดิดาส ออริจินอลส์ ปลุกจิตวิญญาณยุค 90s ด้วย Falcon รองเท้าผู้หญิงโฉมใหม่ –

- Falcon ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยความท้าทายและความมั่นใจ พร้อมกับสีสันใหม่ และการออกแบบสุดล้ำที่ผสมผสานกลิ่นอายยุค 90s กับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว -ปี 1997 ได้ถือกำเนิดสองไอคอนที่สำคัญ ได้แก่ อาดิดาส ออริจินอลส์ Falcon Dorf Runner รองเท้าที่เปี่ยมไปด้วยแนวคิดในยุคนั้น และความสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด ถัดมาคือ ไคลี่ เจนเนอร์ หนึ่งในผู้คนที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก บิวตี้บอส เจ้าของธุรกิจ และสไตล์ไอคอน เจนเนอร์ได้ทำลายแนวคิดต่างๆที่มีต่อหญิงสาว ด้วยการก้าวขึ้นเป็นเจ้าแม่ในวงการธุรกิจพร้อมด้วยแนวทางและความมุ่งมั่นที่จะไม่ยอมให้อะไรมาขวางกั้นเส้นทางของเธอ

การร่วมมือของเจนเนอร์และ Falcon รวมทั้งการเผยโฉมแคมเปญ Falcon นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของอาดิดาส ออริจินอลส์ ซึ่งต้นแบบของ Falcon นั้นมาจาก Falcon Dorf ที่เปิดตัวในช่วงปลายยุค 90s พร้อมกับมุ่งมั่นและท้าทายเพื่อไปสู่การเป็นที่สุดแห่งยุคที่ผู้หญิงไม่หวาดกลัวต่อกฎเกณฑ์ใดๆและพร้อมที่จะเป็นตัวของตัวเอง ด้วยดีไซน์สุดล้ำของ Falcon นั้นได้ทำลายข้อจำกัดของรองเท้ากีฬาให้กลายเป็นแฟชั่นสุดชิค
 
"ฉันหลงใหลในสไตล์ยุค 90" เจนเนอร์กล่าว "มันเป็นสิ่งที่ให้แรงบันดาลใจในการเลือกใช้สีสันต่างๆ สำหรับบิวตี้คอลเลคชั่นของฉัน ซึ่งลุคเหล่านี้เป็นสิ่งที่พาย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาเหล่านั้น"  กว่าสองทศวรรษที่ Falcon ได้ถือกำเนิดขึ้นมา อาดิดาส ออริจินอลส์ Falcon ก็กลับมาอีกครั้งด้วยรุ่นใหม่ ที่ยังคงเปี่ยมด้วยแรงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นสิ่งที่ยึดถือตั้งแต่เดิม Falcon คู่ใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับสีเทา สีชมพู สีดำ และสีน้ำเงิน

การออกแบบที่หวือหวา ซึ่งลงตัวกับสไตล์ของเจนเนอร์ ด้วยสีที่โดดเด่นและการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับโครงสร้างตาข่ายแบบดั้งเดิม เสริมด้วยหนังกลับ และแถบสะท้อนแสงบนพื้นยางสีขาวสุดคลาสสิกพร้อมสีสันที่ตัดกันอย่างโดดเด่นบริเวณด้านหน้าและส้นเท้า รองเท้าคู่นี้ผสมผสานดีไซน์ยุค 90 เข้ากับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัวที่ จะทำให้คุณโดดเด่นในทุกย่างก้าวเส้นทางชีวิตของเจนเนอร์ นั้นลงตัวกับสไตล์ที่โดดเด่นและท้าทายของ Falcon ด้วยแนวคิดของเจนเนอร์ที่ผลักดันธุรกิจความงาม และทำให้เธอเป็นไอคอนที่โด่งดัง  Falcon เป็นรองเท้าที่สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ พร้อมกับสร้างสีสันและความสนุก เพียงแค่คุณกล้าที่จะเสี่ยง 

Falcon จะออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 6 กันยายน 2561 ในราคา 3,800 บาท ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา Carnival Store และ Seek Store ทุกสาขา 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required