Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เปิดตัว Spokesperson คนใหม่ล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เปิดตัว Spokesperson คนใหม่ล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”
เตรียมดันให้ไปเดินรันเวย์ระดับโลกอย่าง ปารีส แฟชั่น วีค 2018
ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก คนแรก!ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ (L'Oreal Paris Makeup) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จัดงาน L’OREAL PARIS “LA PARISIENNE” เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ พร้อม Spokesperson คนล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” อย่างยิ่งใหญ่ กับการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส  เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก คนไทยเพียงคนแรกและคนเดียว! พร้อมร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค 2018 และ เดินรันเวย์ Mega Project ที่ลอรีอัลจะสั่นสะเทือนวงการแฟชั่นและวงการความงาม ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์บนแม่น้ำเซนน์ (Seine River) กลางมหานครปารีส! ทั้งนี้ ใหม่จะเตรียมอวดลุคสวยในสไตล์ น้อยแต่มากแบบสาวปารีเซียง ร่วมกับนางแบบและเซเลบดังระดับโลก พร้อมร่วมเผยเมคอัพ คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึง 3 คอลเลคชั่น ปลายเดือนกันยายนนี้วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ (L'Oreal Paris Makeup) จัดงาน L’OREAL PARIS MAKEUP “LA PARISIENNE” เปิดตัวภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ พร้อมการร่วมงานกันครั้งแรกของ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ในระดับเอเชีย แปซิฟิก โดยใหม่จะประเดิมงานแรกด้วยการเป็นตัวแทนไปร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค 2018 ซึ่งลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เป็นสปอนเซอร์ หลัก

สำหรับการไปร่วมปารีส แฟชั่น วีค 2018 นี้ ใหม่ ดาวิกา จะเป็นตัวแทนสาวไทย และ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ประเทศไทย ในเมคอัพคอนเซ็ปต์ของสาวปารีเซียงสุดชิค ที่มีความ Less is more น้อยแต่มาก สวยได้แบบไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องเนี๊ยบ และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ ก้าวข้ามข้อจำกัดของความหรูหราแบบเดิมๆ จุดนี้ ใหม่ ดาวิกา จึงสามารถตอบโจทย์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี และเป็นที่ประทับใจของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ในระดับเอเชียแปซิฟิก ใหม่จะเดินทางไปร่วมปารีส แฟชั่น วีค 2018 ในค่ำคืนวันที่ 25 กันยายน โดยมีกำหนดการคร่าวๆ ดังนี้

วันที่ 27 กันยายน 2561
ร่วมเวิร์คช็อป และชมแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศส Isabel Marant (อิซาเบล  มาฮอง) ที่ร่วมสรรสร้างเมคอัพไอเทม คอลเลคชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น อย่าง L’OREAL PARIS x Isabel Marant ในสไตล์สาวปารีเซียง Less is more 

วันที่ 28-29 กันยายน 2561
ร่วม Front-Row ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง ที่งาน ปารีส แฟชั่น วีค 2018 

วันที่ 30 กันยายน 2561
คนไทยเพียงคนแรกและคนเดียว! ที่จะร่วมโปรเจกต์พิเศษ River Project รันเวย์ลอยน้ำบนแม่น้ำเซนน์ (Seine River) สุดคลาสสิค พร้อมกับวิวพาโนรามาของตัวเมืองปารีส กระทบไหล่นางแบบและเซเลบดังจากทั่วทุกมุมโลก

สำหรับการไปร่วม ปารีส แฟชั่น วีค 2018 ใหม่ ดาวิกา เตรียมไปอวดลุคสวยในสไตล์สาวปารีเซียง นั่นคือการเป็นตัวของตัวเอง รักในสิ่งที่ตัวเองเป็น โดยไม่ต้องมานั่งกังวลว่าทุกๆ อย่างจะต้องออกมาเพอร์เฟกต์ อย่างเมคอัพไอเทมเด็ดที่เตรียมไปคือ รองพื้นและแป้งตลับ เนื้อแมทท์คุมมันสุดฮอตจากตระกูล Infallible Pro-Matte และ Lash Paradise มาสคาร่าที่ปัดแล้วฟูดูเป็นธรรมชาติตลอดวัน กันน้ำ ทำให้ไม่ต้องกลัวฝน ระหว่างงาน ปารีส แฟชั่น วีค ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ จะมีการเปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ถึง 3 คอลเลคชั่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Infallible Les Chocolats ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ 9 เฉดสี โทนสีช็อกโกแลต ที่หอมกลิ่นเหมือนช็อกโกแลตขั้นสุด ต่อมาคือ L’OREAL PARIS x Isabel Marant เมคอัพลิมิเตด อิดิชั่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟ   ที่ลอรีอัล ปารีสจับมือร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากฝรั่งเศส Isabel Marant (อิซาเบล มาฮอง) ลิปสติก 4 เฉดสี คือ #02 LA BUTTE MARSHALL, #06 LA SEINE SHADOW, #04 SAINT GERMAN ROAD และ #05 PIGALLE WESTERN โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศไทย ในวันที่ 27 กันยายนเท่านั้น!! ในจำนวนและเวลาที่จำกัด หมดแล้วหมดเลย และคอลเลคชั่นสุดท้ายคือ ลิปสติก Color Riche Luxe Leather 6 เฉดสี คอลเลคชั่นพิเศษที่นำสีและความประณีตของเครื่องหนังฝรั่งเศสมารวมอยู่ในลิปสติก เพิ่มความหรูหรามีระดับ classy ในแท่งจรดริมฝีปากภายในงาน L’OREAL PARIS MAKEUP “LA PARISIENNE” ที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน ยังเอาใจสาวๆ ปารีเซียงด้วยการพบกับหนุ่มสุดฮอตที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ฟิล์ม ธนภัทร ซึ่งมาครีเอทช็อคโกแลตสไตล์ปารีเซียง ให้สาวๆ ได้ฟินกันที่มุม Chocolate Café พร้อมเซเลบริตี้สาวสวยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน, แวซายน์-ดร.วรัญญภัสสร์ สิรินิธิยประภา ที่พูดถึง L’OREAL PARIS MAKEUP “LA PARISIENNE” ว่า “ซายน์ชอบคอลเลคชั่นนี้ของทางลอรีอัลมากเลยค่ะ คือโดยปกติคนเราถ้าพูดถึงปารีส สาวปารีเซียงคนก็จะนึกถึงความคลาสซี่ ความเยอะ แต่ในความเป็นจริงสาวปารีเซียง แต่งตัว แต่งหน้า ทำผมในทุกๆ วันได้แบบน้อยแต่ว่ามาก สามารถสร้างสรรค์การแต่งตัว และเมคอัพให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และอารมณ์ในแต่ละวันของตัวเองได้ ซายน์ว่าปารีเซียงลุคเหมาะกับสาวๆ ในยุคปัจจุบันเป็นอะไรที่สนุกไม่น่าเบื่อ และเป็นตัวของตัวเองได้ ซึ่งปกติซายน์ก็ชอบแต่งหน้าแต่งตัวในสไตล์นี้อยู่แล้วค่ะ” และ จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กล่าวว่า “วันนี้สนุกมากค่ะที่ได้มาร่วมงาน L’OREAL PARIS MAKEUP “LA PARISIENNE” ทำให้ได้รู้ว่าสาวปารีเซียงแท้ๆ เค้าเมคอัพ และแต่งตัวกันยังไง ปกติจุ๋ยจะเป็นคนแต่งหน้าเบาๆ จะไม่ค่อยกล้าเมคอัพทาตาสีเข้ม ปากแดงสักเท่าไหร่ มาร่วมงานวันนี้ก็ได้ไอเดียว่า เราสามารถแต่งหน้าแบบ Less is More ได้ คือวันไหนอยากทาตาสีเข้มก็ทาปากสีเบาๆ วันไหนอยากทาปากสีเข้มก็ทาตาเบาๆ ไม่จำเป็นต้องแต่งเต็มทั้งหน้า” ตามติดลุคสวยชิคในสไตล์สาวปารีเซียงของ ใหม่ ดาวิกา ที่งานปารีส แฟชั่น วีค 2018 แบบเรียลไทม์กันได้ที่ Facebook: L'Oréal Paris www.facebook.com/lorealparisthailand/

#LorealParisTH #LorealPFW18 #UnlockLaParisienne
#WorkToTheMoonPR


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required