มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

ร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสการกุศล รับเทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
 
เริ่มต้นขึ้นแล้วกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมส่งมอบความสุขเต็มที่ตลอดช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ผ่านกิจกรรม ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ให้คุณได้เพลิดเพลินในค่ำคืนอันงดงาม พร้อมสมทบทุนการมอบของขวัญการกุศลในเมืองหัวหิน เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ด้วย

กลับมาเยือนอีกครั้งกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ผ่านกิจกรรม ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ที่จะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปสำหรับในปีนี้ กิจกรรม ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ได้เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยการเนรมิตให้ทั่วทั้งโรงแรมเป็นดินแดนแห่งแสงไฟและเสียงดนตรี ในธีม คลาสสิก คริสมาสต์ พร้อมการแสดงดนตรีคลาสสิก บรรเลงสดจากกลุ่มศิลปินมือหนึ่ง เติมเต็มบรรยากาศแห่งความรื่นเริงได้เป็นอย่างดีควบคู่หลากรสชาติอาหารสไตล์ค็อกเทลและเครื่องดื่มสำหรับทุกท่านตลอดค่ำคืน และภายในงาน ได้มีการจัดกิจกรรม มอบของขวัญการกุศล โดยแขกผู้มีเกียรติสามารถร่วมมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่นักเรียนผู้ด้อยโอกาส เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขนี้อย่างเต็มที่ถ้วนหน้าด้วย โดยกิจกรรมการมอบของขวัญการกุศลนี้ ได้จัดขึ้นควบคู่กับการ ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมฯ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่เริ่มต้นขึ้นแล้ว พร้อมรับมอบความสุขเต็มที่จากกิจกรรม ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ที่จะอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีของเมืองหัวหิน พลางสัมผัสลมหนาวและความงดงามตระการตาของดวงไฟระยิบระยับนับล้านดวงที่เนรมิตให้ทั่วอาณาบริเวณของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน สวยงามดุจดินแดนแห่งเทพนิยาย กิจกรรม ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
จัดขึ้นในวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ในราคาท่านละ 500++ บาท 

*แขกที่เข้าพักโรงแรมในวันและเวลาดังกล่าวสามารถกิจกรรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required