แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่ โดดเด่นด้วยกางเกงยีนส์ ที่มอบความสบาย ภายใต้ปรัชญา LifeWear

ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ได้ร่วมสร้างชื่อเสียงให้กับยูนิโคล่และถ่ายทอดปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไปทั่วโลก และบทบาทโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฟเดอเรอร์ เขาได้นำเสนอโกลบอลแคมเปญครั้งแรกของเขากับยูนิโคล่ ถ่ายทอดความเป็นไลฟ์แวร์ ด้วยการเผยให้เห็นว่าเสื้อผ้าช่วยนำความสบายมาสู่ชิวิตของเขาได้อย่างไร

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ กล่าวว่า "เวลาที่ผมได้หยุดพักมีความสำคัญอย่างมาก ผมชอบที่จะปลีกตัวออกจากทุกสิ่งทุกอย่างในโลกของเทนนิส แล้วใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัว ผมชอบที่ได้อยู่กับศิลปะ ฟังเพลง รับประทานอาหารค่ำกับครอบครัวและเพื่อนๆ หรืออะไรก็ตามที่เป็นความผ่อนคลาย และแน่นอนว่าการวิ่งเล่นกับลูกๆ   เป็นเรื่องที่สนุกตื่นเต้นสำหรับผมอยู่เสมอ"

"เสื้อผ้าต้องให้ความรู้สึกสบาย และเดนิมเป็นผ้าที่ผมชื่นชอบอย่างมาก ผมสวมกางเกงยีนส์มาตั้งแต่เด็ก และมันยังคงเป็นเครื่องแต่งกายที่ผมชอบใส่ที่สุดมาโดยตลอด ตอนที่เลือกว่าจะสวมอะไรในวันไหนสักวัน ผมจะให้คุณค่ากับความสบายเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายไปได้ตลอดทั้งวัน กางเกงยีนส์ยูนิโคล่ให้ความสบายอย่างแท้จริง แม้แต่เนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บก็มีความยืดหยุ่น และผมสามารถสวมได้
ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้มันยังเข้าเสื้อผ้าอื่นๆ ได้อย่างหลากหลายอีกด้วย"


ยูนิโคล่วางจำหน่ายยีนส์เดนิมคอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับฤดูกาล สปริง/ซัมเมอร์ 2019 โดยเป็นการผสานรูปทรงใหม่ล่าสุดเข้ากับรูปลักษณ์อันทันสมัยและความสบายจนสวมได้ทุกวัน กางเกงยีนส์เหล่านี้ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยเลือกใช้วัสดุที่ดีเลิศที่สุด รูปทรงที่ออกแบบตัดเย็บให้เหมาะกับรูปร่าง ตลอดจนกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม 

แคมเปญใหม่ของยูนิโคล่เป็นการนำเสนอภาพและเรื่องราวของ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ขณะใช้เวลาอยู่บ้านอย่างมีความสุขโดยสวมกางเกงยีนส์ ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญเพื่อความสบายที่ทุกคนชื่นชอบแล้ว  ยังบ่งบอกถึงหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ในแคมเปญนี้เขาจะสวมกางเกงยีนส์ ยูนิโคล่ อีซี่ (UNIQLO EZY) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นยีนส์ของยูนิโคล่ที่เขาชื่นชอบเป็นการส่วนตัว 

สามารถรับชมวีดีโอที่ https://www.facebook.com/uniqlo.th/videos/359220811332351/ 

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ รับหน้าที่โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ตั้งแต่เดือนกรกรฎาคม 2018 และเขายังสวมชุดกีฬาของยูนิโคล่เมื่อลงสนามแข่งขันอีกด้วย

ช้อปคอลเลคชั่นกางเกงยีนส์ ยูนิโคล่ อีซี่ (UNIQLO EZY) และคอลเลคชั่นกางเกงยีนส์แบบอื่นๆ ของยูนิโคล่ได้ที่ https://s.uniqlo.com/m_ezyjeans_fb0210


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required