แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ผช.มีภรรยาแล้วมาจีบเรา ทำไงดี ???
ต่อจากกระทู้แรกที่เขียนนะค่ะเราอายุ 24 มีหัวหน้าที่ทำงานค่ะ อายุ 50 กว่าแล้ว เค้าจีบเรา แต่เค้ามีครอบครัวแล้วนะค่ะ เราบอกเค้าไปแล้วค่ะว่าคิดว่าเราเป็นลูกแล้วกันอย่าคิดเป็นอย่างอื่นเลยแต่เรื่องมันมีอยู่ว่า เราไม่เข้าใจเค้าเลยค่ะ ทั้งๆที่เค้ามีภรรยาแล้ว แต่เวลาเค้ามีปัญหาหรือไม่สบายใจอะไรเกี่ยวกับครอบครัว(เรื่องลูก เรื่องเพื่อน เรื่องงาน ) เค้าจะชอบโทรมาระบายให้เราฟัง เหมือนมาปรับทุกข์กับเราค่ะ เราเองไม่อยากรับโทรศัพท์เค้าบ่อยเพราะเรากลัวใจตัวเองจะไปชอบเค้า แต่เค้าโทรมาหาทุกวันเลยนะค่ะ เรารับบ้างไม่รับบ้าง บางวันก็ปิดเครื่องบางทีเค้าก็ส่งข้อความมาหาเรา บอกรัก บอกคิดถึง ซึ่งเราก็ไม่ได้ตอบกลับบางทีเค้าโทรมาชวนเราออกไปเที่ยว ไปผ่อนคลาย เค้าเครียด แต่เราไม่เคยไปเลยค่ะ เราอ้างว่าเราไม่ว่างปัญหามันอยู่ตรงที่ตอนนี้เราเป็นกิ๊กเค้าหรือเปล่าค่ะ หรือเค้าเห็นแค่เราเป็นแค่เพื่อนคุยยามทุกข์ใจ หรือเห็นเราเป็นลูกสาวตามที่เราขอเค้า เราสับสนรบกวนเพื่อนๆช่วยอ่านทีนะค่ะ ผญ.ไม่มีใครอยากไปยุ่งกับคนมีครอบครัวแล้วหรอกค่ะ ดิฉันพยายามเว้นระยะห่างแต่เค้าก็ยังโทรหา ใครมีวิธีอะไรบ้างช่วยทีนะค่ะ

  |  Post by : sandrine

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

จะบ้ากะละมัง50จีบ24 แล้วคุณมีแฟนยังอะครับ ถ้ามีก็พยายามทำให้มันรู้ว่าเรามีแฟนแล้ว
อย่ายุ่งกับมันเด็ดขาด เพราะคุณจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต ถ้าทำให้ครอบครัวต้องแตกแยก
ถ้ามันไล่ออกก็ช่างมันครับ

  |  Comment by : popolu02
Comment. 2

ก็ไม่จำเป็นต้องรับโทรศัพท์เขานะคะ ถ้าไม่ใช่เรื่องงาน และเลิกงานแล้วไม่จำเป็นค่ะ ถ้าไม่อยากยุ่งเราก็ไม่ควรตอบรับอะไรทั้งนั้นค่ะ

ผู้ชายน่ะ ก็ยังงี้ ล่อไปเรื่อย จนกว่าผู้หญิงจะใจอ่อน ปัญหาทางบ้านมีจริงหรือเปล่าเราไม่รู้หรอกค่ะ หลายทีก็อาจจะเป็นข้ออ้างให้เรารู้สึกเห็นใจก็เเป็นได้

  |  Comment by : SweetNokk
Comment. 3  |  Comment by : blueskung
Comment. 4

เสือกำลังจะตะล่อมกวางน้อยผู้อ่อนโลก
อย่าใจอ่อน บอกได้คำเดียวไม่งั้นปัญหาตามมา เค้าไม่ได้คิดกับคุณแบบลูกอยู่แล้ว ระวังตับคุณไว้ให้ดี ไม่อยากรับโทรศัทพ์ก็ไม่ต้องรับสิ ด่าไปเลยถ้าไม่ชอบ เหมือนคุณจะมีใจนิดๆ

  |  Comment by : sakgaya

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required