แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 กำลังถูกแย่งแฟน
มีผู้หญิงคนหนึ่งเค้ามาชอบแฟนเรา ผู้หญิงคนนี้ชอบแฟนเรามากตามตื้อ ต่อมาผู้หญิงคนนี้เค้ามาดูเฟสบุ๊คเรากับแฟน แล้วเค้าก็เอาเราไปด่าเสียๆหายๆว่า เราหน้าตาไม่สวยเลย วิจารณ์หน้าตารูปร่าง ด่าเราคำหยาบคาย แต่แฟนเราก็รู้นะว่าเค้าด่าเรา แฟนเราเฉยมากแฟนเค้าบอกว่าเค้าไม่ได้ชอบ

โทรศัพท์มาหาแฟนเราบอกว่าจะขอคบเป็นแฟน พอเรารู้เรื่องเราก็ด่าผู้หญิงคนนั้นไปแต่เราพูดแบบผู้ดี เราด่ากลับไป 3 ครั้ง สิ่งที่ผู้หญิงคนนั้นเค้าด่าเราคือ คำหยาบๆ เค้าด่าเราทุกวัน ด่าทั้งในเฟส เอาเราไปนินทาในที่ทำงาน ถ้าเป็นเพื่อนๆโดนแบบนี้จะทนไหวไหมค่ะ ?? เราพยายามข่มใจไม่โต้ตอบแต่เรื่องทั้งหมดแฟนเราจะต้องไปพูดกับผู้หญิงคนนั้นตรงๆเลย ว่าไม่ได้ชอบ ไม่ใช่ทำเฉยๆแบบนี้ แล้วตอนที่ผู้หญิงคนนั้นเค้าด่าเรา เอาเราไปนินทา เราอยากให้เค้าแสดงความปกป้องเราบ้าง ไม่ใช่เฉยอย่างเดียว (เราน้อยใจแฟนนะ แฟนเราเวลาเค้าไม่พอใจเราโกรธเรา เค้าก็จะต่อว่าเราเลยบางครั้งขึ้นมึง กู ด้วยซ้ำ แต่เรื่องผู้หญิงคนนี้คือเราถามแฟนตรงๆว่าเค้าชอบไหม แฟนบอกไม่ได้ชอบ แต่ลักษณะคือ ผู้หญิงคนนี้มันหน้าด้านมากมันตื้อไม่หยุดเลย เราบอกแฟนเราว่าถ้าไม่ได้ชอบเค้าก็พูดไปเลยตรงๆสิ แล้วก็แสดงความปกป้องเราบ้างได้ไหมเวลาเค้ามาด่าเราแบบนี้ แฟนเราเค้าตอบเราว่ากูเบื่อมึงจริงๆเลย เรื่องผู้หญิงด่ากันแบบนี้แล้วเค้าต้องเป็นคนไปเคลียร์ ตอนนี้สับสนมากๆน้ำตกร้องไห้ สรุปว่ามันเป็นความผิดเราใช่ไหม?? ที่ผู้หญิงคนนี้มาด่าเรา มาแย่งแฟนเรา ระรานเรา เรารักเค้าเราด่าเค้ากลับ แต่กลับกลายเป็นคนที่น่ารำคาญในสายตาโดนแฟนด่าว่าอย่ามายุ่ง ไล่เรา เราโทรไปหายังไม่อยากคุย วางสายเรา )

  |  Post by : roungkaw_indy

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 2

ใจเย็นๆนะค่ะ แฟนคุณคงอยากให้เรื่องนี้มันจบไปเอง โดยที่ปล่อยให้ผู้หญิงคนนั้นทำไปโดยที่ไม่โต้ตอบอะไรกลับน่ะค่ะ ถ้าแฟนคุณไม่ได้สนใจ ไม่ได้ใส่ใจผู้หญิงอีกคนนึงจริงๆ คุณก็น่าจะสบายใจได้ในระดับนึง แล้วก็ที่เขาไม่อยากยุ่ง เพราะกลัวเรื่องมันจะยุ่งวุ่นวาย บานปลายรึป่าวค่ะ อยากให้คุณทำเฉยๆ ไม่สนใจผู้หญิงคนนั้นจะดีกว่านะค่ะ ปล่อยให้เขาเต้นๆๆ ตามๆๆ โดยที่ไม่มีใครอะไรกลับ ไม่นานเด๋วก็หายไปเองแหล่ะค่ะ อย่าไปเต้นตามสิค่ะ เหนื่อยเราเองป่าวๆ ทำเฉยๆ นิ่งๆ ในเมื่อเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่าก็ไม่ต้องสนใจ ต้องพยายามอดทนค่ะ ไม่ต้องแสดงอะไรออกมาค่ะ สุ้ๆนะค่ะ แล้วก็ไม่ต้องไปบ่นเรื่องนี้ให้แฟนฟังหรอกค่ะ เขาคงเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย เลยไม่ได้ใส่ใจ ยิ่งพูดเขาก็จะยิ่งรำคาญเรา เบื่อเรานะค่ะ

  |  Comment by : Hiro
Comment. 3

ควงแฟนไปอวดมันเลยครับ แล้วก็พูดตบท้ายว่า"คนเนี่ย แฟนกู อย่ามายุ่ง"

  |  Comment by : popolu02
Comment. 4

อยู่เฉยๆไม่ต้องไปตอบโต้ค่ะ แฟนคุณก็คงไม่อยากพูดอะไร ซึ่งอีกแง่ก็ดีแล้ว ถ้าตอบโต้ไปเค้าก็อาจจะคิดเข้าข้างตัวเองว่าผู้ชายเล่นด้วย

  |  Comment by : SweetNokk
Comment. 5

เห็นด้วยนะค่ะ ขออย่างนี้ตบมือข้างเดียวมันไม่ดัง เราว่าผู้ชายแก้ปัญหาไม่ถูก การเงียบ นิ่งเฉย ไม่ได้ทำให้ปัญหาจบ คนที่ฟังผู้หญิงคนนั้น เค้าก็เชื่อที่เค้าด่าคุณไปแล้ว
ถ้าแฟนคุณไม่ได้คิดอะไรกับคนนั้นจริงๆ และถ้าเค้าอยากให้เรื่องนี้มันจบ แฟนคุณที่เป็นคนกลางของเรื่องนี้ ก็ควรแสดงตัวออกมาปกป้องคุณ ทำให้ผู้หญิงคนนั้นเห็น ว่าแฟนคุณเลือกคุณไม่ใช่ผู้หญิงคนนั้น ปัญหาทุกอย่างก็ยุติ ถ้าผู้หญิงคนนั้นยังตื้ออีกก็ด้านสุดๆอ่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

  |  Comment by : Patcy
Comment. 6

อยู่เฉยๆ ดีกว่าค่ะ ถึงเขาจะพูดจาไม่ดีใส่ แต่ถ้าคิดในแง่ดี เขาไม่อยากให้ึคุณเข้ามาเดือดร้อน
อยากให้อยู่เฉยๆ ในเมื่อแฟนคุณเขาบอกว่าไม่ได้ชอบ ก็เชื่อใจเขาเถอะค่ะ แต่เผื่อไว้บ้างก็ดี

มีแฟนคนเดียว ไม่เชื่อแฟนแล้วจะเชื่อใครละค่ะ ?

  |  Comment by : Smilely
Comment. 7

ทำใจครับ อย่าไปคิดว่าเขาเป็นของของเรา ไม่มีใครเป็นของของใคร ทุกคนมีสิทธิ์เลือก สิ่งที่ดีสำหรับตัวเอง โดยไม่ขัดกับศีลธรรม คุณทำตัวไม่มีค่า คุณเป็นฝ่ายที่วิ่งตามเขา คุณถอยออกมาเถอะครับ หาใหม่ดีกว่า เขาอยากได้ก็ให้เขาไป เขาอยากไปก็ปล่อยไป ทำตัวเองให้ดี มีค่าดีกว่า ผู้ชายคนนี้ไม่มีค่าสำหรับคุณอีกแล้วครับ อาจจะดูทำยาก แต่คิดถึงคนที่รักคุณจริงๆ ดีกว่า

  |  Comment by : perapon
Comment. 8

บางทีผู้ชายเค้าอาจไม่อยากตะะไปยุ่งอ่าค่ะเราก็เฉยๆไป ปล่อยให้คนบ้ามันเห่าด่าไปเถอะค๊ะ อย่างน้อยเราก็รู้ว่ามันบ้า มีที่ไหนมาด่าเรา เป็นอะไรกะเราก็ไม่รู้แฟนเราชอบก็ไม่ใช่ คิดอย่างเดียวว่ามันคงบ้าขาดความอบอุ่น

  |  Comment by : replaypang
Comment. 9

ถ้าในทางกลับกัน มีผู้ชายมาแอบชอบคุณ แล้วไปด่าว่าแฟนคุณแบบที่คุณโดนผู้หญิงคนนั้นกระทำ คุณจะทำเช่นไร แล้วแฟนคุณจะทำเช่นไร

อยู่ดีๆผู้หญิงคนนั้นมาชอบแฟนคุณได้ไง ทำงานที่เดียวกันเหรอ ไม่ค่อยรู้รายละเอียด
แต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นสวยเซ็กซี่ ก็ระวังหน่อยนะ

  |  Comment by : sakgaya
Comment. 10

ไม่รู้ว่าจะแนะนำยังไงอ่ะจ๊ะ แต่อยากให้คุณมีสติที่สุด
ใจเย็นๆ พิจารณาอย่างรอบคอบ
แล้วทุกอย่างจะดีเองจร้า
เป็นกำลังใจให้

  |  Comment by : mustmebonnie

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required