แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 โอกาสของซุป-ตาร์ตัวน้อยมาถึงแล้ว กับ MOMchannel VDO Casting ครั้งที่ 1!!

หัวข้อในการประกวดครั้งนี้ *เลือกส่งคลิปอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้ง 2 หัวข้อเลยก็ได้1.หนูน้อยพิธีกร2.หนูน้อยนักอ่านข่าวกติกา และรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม+ ผู้เข้าประกวดจะต้องเป็นสมาชิกเว็บไซด์ MOMchannel.com

+ น้อง 1 คนจะสามารถส่งคลิปเข้าประกวดได้เพียง หัวข้อละ 1 คลิปเท่านั้น

+ ผู้เข้าประกวดจะต้องนำเสนอคลิปที่สร้างสรรค์ตามหัวข้อที่กำหนดให้

+ คลิป VDO ทีส่งเข้าประกวด จะต้องเป็นเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 – 12 ปี

+ คลิปที่ส่งเข้าประกวดจะต้องมีความยาว ไม่ต่ำกว่า 1 นาที และไม่เกิน 2 นาที พร้อมตั้งชื่อคลิปวิดิโอตามหัวข้อที่กำหนดให้

+ คลิป VDO ที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่ผ่านการตัดต่อ และต้องไม่เคยมีการเผยแพร่ผ่านช่องทางอื่นๆมาก่อนเกณฑ์ในการตัดสินและของรางวัล+ คณะกรรมการจาก MOMchannel Modeling เป็นผู้ตัดสินคัดเลือกวิดีโอคลิป และการตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

+ คลิปที่ได้รับรางวัลถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บไซด์ MOMchannel.com+ คณะกรรมการประกาศรายชื่อผู้ชนะ 3 คนสุดท้ายที่ได้รับรางวัล คือรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัล 3,000 บาทรางวัลที่ 2 จะได้รับเงินรางวัล 2,000 บาทรางวัลที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล 1,000 บาทและจะประกาศหลังจากปิดรับสมัคร ไปแล้ว 2 สัปดาห์ ที่หน้าเว็บไซต์ MOMchannel.com

+ ผู้ได้รับรางวัลซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับทราบและยินยอมเป็นผู้รับภาระการจ่ายภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย 5 % และ หรือภาษีอื่นๆในอัตราที่กฎหมายกำหนด โดยคิดจากมูลค่าของรางวัลที่ได้รับจากการชนะการร่วมกิจกรรม

+ ผู้ชนะ 3 อันดับ นอกจากจะได้รับรางวัลจาก MOMchannel และได้เซ็นต์สัญญากับ MOMchannel Modeling ยังได้รับการสนับสนุนจาก MOMchannel ให้มีสิทธิในการเข้าคัดเลือกเพื่อร่วมรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กชื่อดังอีกด้วย*คณะกรรมการจะพิจารณาเลือกคลิปที่ได้รับรางวัล จากคุณสมบัติ และ เนื้อหาตรงตามหัวข้อที่กำหนดเท่านั้น*ระยะเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรม+ วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2555+ ประกาศผลหลังจากปิดรับสมัคร ไปแล้ว 2 สัปดาห์ ที่หน้าเว็บไซต์ MOMchannel.com**ขั้นตอนการร่วมสนุก และวิธีการอัพโหลดคลิป**สมาชิกสามารถดาวน์โหลดวิธีการร่วมกิจกรรมได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ค่ะ
http://www.4shared.com/office/Bj9QFTog/MOMchannel_VDOCasting_Manual.html  |  Post by : Rasaja

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required