แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เราอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นแบบคนอื่นเขาบ้างจัง
เราอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นแบบคนอื่นเขาบ้างจัง เรื่องครอบครัวเราสามารถวางแผนให้มีความสุขได้ไหมเราไม่อยากแต่งงานไปแล้วก็ต้องเลิกกัน หย่าร้างกัน เราว่าถ้าเป็นอย่างนั้นไม่ต้องแต่งงานกันก็ได้อยู่ด้วยกันเฉยๆยังจะดีซะกว่า

  |  Post by : pjakzii

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

ก็ได้นะครับ คนภายนอกเขาจะมีสิทธิ์มาว่าเราหรอ มีคู่มีลูก แต่ไม่แต่งงาน ผมก็ไม่ได้แต่งนะครับ ลูก 1 จะ 4 ขวบแระ พ่อแม่รู้ จำเป้นต้องเชิดหน้าชูตาในสังคมรึป่าว ป่าวเลย อยู่แบบหมอปลา มีความสุขครับ ง่ายๆไม่เบียดเบียนใคร

  |  Comment by : sodalive
Comment. 2

พ่อแม่เราก็เลิกกันเหมือนกัน เราก็รู้สึกอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนกัน แต่จะทำยังไงได้เพราะเรื่องแบบนี้เรากำหนดคนเดียวซะที่ไหนยังมีแฟนที่ต้องกำหนดเรื่องราวเหล่านี้ด้วย แล้วยิ่งถ้ามีลูกยิ่งไปกันใหญ่ เรากังวลมากกับเรื่องแบบนี้ แต่เราต้องขอบคุณความขี้สงสัยของตัวเอง เราอยากรู้ว่าบริษัทจัดหาคู่เขาทำกันยังไงแล้วเราก็เลยไปสมัคร ปรากฏว่าได้รู้เลยค่ะ เราไปสมัครที่ meetnlunch เพราะเห็นโฆษณาทางทีวีน่าจะไว้ใจได้ แล้วก็ไว้ใจได้อย่างที่คิดค่ะเราสมัครเป็นแบบ matchmaking เพราะแบบนี้จะมีคนคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความรักด้วย ที่เราชอบมากคืออดีตที่เคยเจ็บปวดจากการที่พ่อแม่เลิกกัน ได้คลายลงไปค่ะเพราะระหว่างที่เราเดทกับคนจากที่นี่ก็จะมีพี่ๆที่ meetnlunch คอยดูแลความคิดความรู้สึกเราด้วย เราว่าถึงเราจะไม่ได้แฟนจากที่นี่นะแต่เราได้เปิดมุมมองความรัก ได้คลายความกลัวจากอดีตมันก็คุ้มแล้วอ่ะ

  |  Comment by : Mint2555

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required