แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รู้สึกน้อยใจกับชีวิตตัวเองมากครับ
รู้สึกน้อยใจกับชีวิตตัวเองมากครับ ที่ผ่านมาเจอแต่คนหลอกลวง มาตีสนิททำทีว่าเหมือนจะรักเราจริงแต่ก็ไม่เป็นอย่างงั้น เพราะ เขาต้องการแค่เงินของเราเฉยๆ แล้วก็ทิ้งเราไป ผมทั้งเจ็บปวดและเสียใจมากครับที่เขามาทำแบบนี้กับผม แต่ผมก็ทำอะไรเขาไม่ได้นอกจากปล่อยให้เขาไป ทำให้ผมไม่กล้าตัดสินใจรักใครอีกเลยครับ

  |  Post by : pjakzii

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

ผมเห็นใจนะครับ คนไม่ดีสมัยนี้ก็มีเยอะ ดังนั้นเวลาจะเลือกคบใครก็ควรดูให้ดีๆ ครับ บางทีขนาดเราว่าเราดูถี่ถ้วนแล้วก็ยังจะโดนเขาสวมเขาเลย ช่างมันเถอะนะครับ อย่าเก็บเอามาคิดให้รกสมองจะดีกว่า แต่ผมก็ไม่เห็นด้วยที่ว่าจะไม่เปิดใจให้ได้รักใครอีกเลย เพราะ ยังมีผู้หญิงที่ดีอีกมากที่คุณมีโอกาสจะได้รู้จักกับพวกเขา และคนๆ นั้นก็อาจเป็นเนื้อคู่ของคุณก็ได้นะครับ และผมก็อยากให้ลองเปิดใจยอมรับกับบริษัทจัดหาคู่ meetnlunch ที่เขาจะช่วยคุณเลือกคนที่เหมาะสมที่สุดให้ โดยจะเก็บข้อมูลส่วนตัวเป็นความลับกับทางบริษัทเท่านั้นครับ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ได้เจอคนที่ใช่จาก meetnlunch นี่แหละ ผมเลือกใช้โปรแกรมแบบ matchmaking น่ะครับ ซึ่งอยากขอบคุณทางทีมงาน meetnlunch ด้วยที่แนะนำคนดีๆ มาเป็นถึงเนื้อคู่ให้ครับ


  |  Comment by : lalalulu
Comment. 2

เราเป็นคนหนึ่งเหมือนกันที่โดนผู้ชายหลอกมาโดยตลอด ตีสนิทใช้เงินด้วยแล้วก็จากไป โดนมาจนหวาดไปหมดแล้วค่ะ

  |  Comment by : lonelygirl
Comment. 3

ไม่เคยใช้บริการของMeetnlunchอ่ะค่ะ เห็นเพื่อนไปเดทมา3ครั้งแล้วยังไม่เจอคนถูกใจเลย เลยพิจารณาที่อื่นไว้ หลายๆคนบอกให้ไปสมัครที่Fate Actually เพราะมาตรฐานผู้สมัครค่อนข้างสูงกว่าMeetnlunch แถมไม่ต้องจ่ายเงินก้อนแต่แรก เมื่อเจอโปรไฟล์ที่เราพอใจและอยากได้รับการแนะนำตัวค่อยมีค่าใช้จ่าย เพราะฉะนั้นโปรไฟล์สมาชิกของFate Actuallyจะค่อนข้างดีค่ะ เพราะถ้าไม่ดีก็ไม่ได้รับค่าบริการ

คิดๆดูแล้ว เออจริง ยุติธรรมกว่า แบบนี้น่าจะWin-Winกันทั้งคู่

จริงๆเราก็มีคนมาจีบเรื่อยๆน่ะ แต่คนที่น่าสนใจมันไม่มีเลยหน่ะซิ ทำงาน6วันอีก ไม่ได้เจอใครเลย เฮ้อออ...

  |  Comment by : Lincyfarm

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required