แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ช่วยผมทีครับ แฟนผมเป็นอะไรก็ไม่รู้ TT (ยาวมากครับ ช่วยทีครับ)
เริ่มเรื่องมาแรกนะนะครับ คือผมชอบผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง อยู่ห้องเดียวกับผม

เวลาผมอยู่กับเขาผมจะไม่มองหน้าเขา จะไม่พูดกับเขาก่อนถ้าเขาไม่พูดกับผมก่อน เวลามีกิจกรรมอะไรด้วยกัน จริงๆผมอยากทำด้วยกันแต่ ในใจมันห้ามให้แบบไม่อย่า เดวความรู้สึกมันจะเพิ่มขึ้นไปอีก (เหมือนคนบ้าๆเก็บกดๆ ==")

พอผ่านไป 1 ปี ผมก็ยังชอบเขาอยู่แต่เพื่อนผมดันเป็นแฟนเขาซะแล้ว ทั้งๆที่ผมบอกเพื่อนทุกคนว่าชอบเขา แต่เขาคนนั้นไม่รุ เวลาผ่านไปๆ มีน้อง คนหนึ่ง มาชอบผม แต่ผมก้อเฉยๆ เพราะผมมีคนที่ชอบอยู่แล้ว อยู่ๆคนที่ผมชอบก้อมาถามผม ชอบใครเหรอ ผมก้อไม่รู้จะพูดไง เลยบอกตรงๆ ชอบเขาไป เขาอึ้ง แล้วเขาบอก ไม่เชื่ออะ พอเราบอกว่าจริง เขาก็เริ่มเชื่อ เขาบอก ตั้งแต่เมื่อไหร่ เราบอกไปตั้งแต่ปีที่ แล้ว แ้ล้วเขาก้อบอกเราว่า เราก้อชอบเหมือนกันตั้งแต่ตอนนั้นเพียงแต่เรามาช้าไปตอนนี้เขามีแฟนแล้ว ผมเสียใจมาก แต่เรายังคุยๆกันอยู่ เขาโทรมาหาผมตลอดผมไม่เคยโทรไปเลย เขาจะมาปรึกษาปัญหาเขากับแฟนเขา หรือ เขากับเพื่อนผมนั้นเอง ผมก้อ โดยที่ไม่รู้สิครับ บอกความรู้สึกไม่ถูก ผมอยากให้เขามีความสุขผมก็บอกเขาไป ช่วยเขาทุกอย่าง ไม่อยากให้เขาเลิกกัน

แล้วมียุวันหนึ่งผม คิดว่า เหมือนไงอะแย่งแฟนเพื่อนมันไม่ดีวะถึงจะเป็นคนที่เราชอบสักแค่ไหน ผมก้อบอกเขาไป แล้วให้ฟังเพลงเจ็บแต่จบ เขาฟังเสดเขาก้อร้องไห้ บอกไม่่อยากให้ผมจากไป ผมก้อ โอเค ในเมื่อเขารั้งผมไว้ผมจะอยู่

แต่พอเวลาผ่านๆไป เขาเลิกกันเขาก้อคุยกับผม เรื่อยๆโทมาหาทุกวัน ผมไม่รู้จริงๆ ไม่อยากจะคิดว่าเขาชอบผมหรือป่าว พอผมให้ฟังเพลง ไม่อยากจะคิด ของ เบล เขาก็ร้องไห้ แล้วเราก้อเริ่มคุยกันมากขึ้นๆ แต่พอสัก 3อาทิตย์ผ่านมา

ผมถามเขาว่าชอบผมหรือป่าว เขาก็บอกว่าชอบ แล้วตอบเป้นข้อความมายาวๆๆ

ตอนหลังผ่านไปอีกสัก 1 อาทิตย์ผมก้อถามอีก ชอบผมจริงรึป่าว เขาก้อบอกอีกแถมอธิบายเยอะมาก ผมถามเขาถ้าแฟนเขา(เพื่อนของผม)มาขอคืนดีจะเลือกใครระหว่างผมกับเขา เขาบอกเลือกผม แต่พออีก 2-3วันต่อมา แฟนเขามาง้อเขา เขาบอกกับผม ว่า เขาเริ่มใจอ่อนแล้ว ผมก้อถามเขานี้ ระหว่างเรากับเขาเลือกใคร แล้วชอบเราจริงๆรึป่าว เขาบอก ว่าเขาชอบเรา แต่เขาขอให้โอกาสแฟนของเรา ตอนนั้นผม นอยด์ มาก ร้องให้ ทั้งๆที่ไม่เคยร้องให้ผู้หญิงคนไหนเลยอาจเพราะเป็นคนแรกที่ผมรู้สึกดีขนาดนี้ : ( แต่แล้ว พอผ่านไปอีกสัก 1เดือน เขากับแฟนเลิก กันจริงๆ ผมก้อเฉยๆ แล้วเขาก้อโทมาอีก ผมก้อคุยกับเขาแบบปกติ แต่เขาโทมาทุกวันๆ ประมาณ 1เดือน ผม ก้อเริ่มกลับมาชอบคนๆนี้อีก แล้วเราสองคนก้อไปเที่ยวด้วยกัน ดูหนังด้วยกัน เวลามีเพื่อนผู้หญิงมาคุยกับผม เขาก้อหึง==" พอมาถึงวันที่ 14กุมภา ผมกะว่าจะขอเขาเป็นแฟน แล้วผมได้ยินมาคำหนึ่งจากเพื่อนของคนๆนั้น เพื่อนเขาบอกผมว่า เขาเคยถามว่า ถ้าไม่รักแล้วเป็นแฟนกันได้ไหม แบบไปเรื่อยๆเดวก้อรักกันงี้อะ ผมถึงกับอึ้งเพราะผมเคยบอกเพือนคนๆนั้นไปว่าจะขอเขาเป็นแฟน สงสัยเพื่อนคงไปบอก ผมเลยอึ้งมากกว่าเดิม เซงด้วย แล้วผมก้อขอเขาเป็นแฟน เขาตอบตกลง ผมก้อดีใจ แรกๆดีมากครับ ผมมีความสุขมากๆ แต่พอสัก 2เดือนกว่าๆผ่านไปมีอยู่วันหนึ่งเขาส่งข้อความาหาผมไม่ใส่ใจเราเลย มีแฟนเหมือนไม่มี คำบางคำจากคนบางคนก้อต่างแล้ว ถ้าไม่ใส่ใจเรางี้อย่าหวังจะได้คำว่ารักจากเราไปเลย ผมถึงกับอึ้งไม่รู้ทำไม ผมคิดว่า ผมคิดเสมอ ว่า ทำยังไงจะให้เขามีความสุข คิดตลอด วันนี้เขาแปลกๆ ทำแบบนี้เขาจะสนุกไหม วันนี้หาเรื่องอะไรคุยดี เขาจะได้ไม่เบื่อ (บ้านเขาคุยโทสับไม่ได้เขาไม่ค่อยมีเวลาพ่อแม่เขาไม่ให้คุยครับ) ผมก็เข้าใจเขาทุกอย่าง ว่าเขาไม่มีเวลา แล้วผมก้อส่งข้อความไปถามเป็นอะไร ยังไง เขาบอก อาม(ชื่อสมมุติ) เคยบอกคิดถึงเรามั้งไหม เคยบอกอยากเจอเรามั้งไหม เคยชวนเราไปดูหนังมั้งไหม มีแต่เราชวนตลอด มีแต่เราทำก่อนตลอด (ผมเป็นคนแบบไม่กล้าพูดอะไรพวกนี้อะครับ แค่คำว่าคิดถึงผมยังกลั้นแล้วกลั้นอีก ส่วนคำนั้นอะ ...ัก นั้นไม่ต้องพูดถึงครับ==") ผมก้อบอกไปขอโทด ต่อไปนี้จะแก้ไขใหม่นะ เขากลับบอกผมว่าไม่ต้องแล้วเขาคุยกับ เจ๊แล้ว(รุ่นพี่ผู้ชายที่เขาบอกผมว่าเป็นพี่ชาย รุ่นพี่เขาไม่ได้คิดอะไร เพื่อนๆเขาก้อบอกอย่างนั้น เขามักจะปรึกษาเรื่องเรียนกับพี่เขาบ่อยๆและเรื่องพวกนี้ เวลาเขาโทรมาแฟนผมจะประชุมสายให้ฟังยุประจำและผมจะตัดสายทิ้งเพราะ รำคาญ แต่แฟนผมอยากให้รู้ว่าไม่มีอะไรคุยเรื่องเรียนจริงๆ) เขาเล่าให้ผมฟังว่าตอนที่คุยกับพี่เขาพี่เขาจะพูดให้คิดอะ เขาก้อ คิดได้อะว่า เดวก้อชิน ในเมื่อผมไม่ใสใจเขา เป็นคนนิ่งๆ ซึ่งผมไม่รุจริงๆ ต้องทำยังไง เขาก้อเริ่มเปลี่ยนไปๆ จนมาถึงตอนนี้ เกือบ3เดือนเขาเริ่มชินและ ชา เดวนี้พูดว่าไม่ึค่อยมีเวลา ขอโทดที ผมก้อเข้าใจว่าบ้านเขาเป็นยังไง

แต่ยุๆผมไปหาเพื่อนเขาเพื่อนเขาบอก เพิ่งคุยกับแฟนผมมะกี้ ซึ้งแฟนผมบอกว่าไม่ว่าง ผมถึงกับอึ้ง และทำอะไรไม่ถูก ทำไมโกหกกันยังงี้ ผมไม่รุจะทำยังไงจริงๆ แล้วเมมื่อ วานที่ผ่านมาไปงานวันเกิด เพื่อนแฟนผมกัน แล้วทีนี้ แฟนเก่า ของแฟนผม หรือก็คือเพื่อนของผม ก็มาด้วย ผมเลยถามแฟนผมว่ารู้สึกยังไง แฟนผมบอกว่าไม่รู้สึกอะไร แต่พอตอนเย็น ผมส่งข้อความกลับไปว่า วันนี้ผมมีความสุขมาก เขากลับตอบกลับมาว่า อามเราขอโทดนะ เรารู้สึกแปลกๆที่เจอไอ้นั้นไม่รู้เป็นอะไรบอกไม่ถูก ไม่เป็นไรหรอก^^ ผมก้อ พยายามถามเขาว่าเป็นอะไรป่าว ไม่เป็นไรนะ ทั้งๆที่ในใจผมคิดว่า ทำไมไม่ถามผมมั้ง อยู่ๆมาบอกผมยังงี้ เขาก้อตอบผมว่า มันก้อ 1ปี 5เดือนแล้วอะ มันลืมยาก เวลาอะมันไม่ช่วยให้ลืมอดีตแต่มันทำให้คุ้นเคยกับปัจจุบัน แค่คบไม่กี่เดือนมันแค่นั้นแหละ เทียบกับ1ปี 5เดือนไม่ได้หรอก ผมน้ำตาแทบไหลแต่ผม พยายามนิ่งๆไม่พูดอะไร ผมพยายามพูดต่อว่าไม่เป็นไรจริงๆนะ คืนนี้พักผ่อนดีๆ ลืมๆมันไปซะ ๆ ทั้งๆที่ผมอยากให้เขาถามผมมากกว่าว่าไม่เป็นไร และวันนั้นผมเปิดเฟสดูไปเหนเฟสแฟนเก่าแฟนผมโพสบอกว่า โทรมาทำไม ถามไปเพื่ออะไร ผมเลยรู้ว่าแฟนผมโทไปหาแฟนเก่า ผมเลยถามว่าโทไปเหรอ เขาบอกอืม โทรไปแล้วเขาก้อเล่าไปว่า โทไปคุยไรบ้างเขาบอกแค่ถามว่า เป็นไงบ้างแล้วแฟนเก่าบอกว่า สบายดี อืมๆแค่นี้แหละ แล้วผมก้อถามเขาอีก โทรไปตอนไหน เขาบอกตอนกินข้าว (ทั้งๆที่ตอนกินข้าวเมื่อก่อนผมคุยได้ เดี๋ยวนี้คุยไม่ได้แต่เขากลับโทรไปหาไอ้นั้นได้ ผมเซงมากๆ )และ พอเราคุยกันเสดก้อวางสาย

ผมฟังเพลงๆหนึ่ง ผมก้อโทไปหาเขา และบอก คำที่ผมไม่อยากจะพูดก็คือ ...ัก นะ อาจะเพราะตอนนั้นที่พูดไปผมรู้สึกว่าไม่อยากเสียเธอไป ผมรู้สึกอย่างพูด ตอนพูดนั้นน้ำตาคลอ เขาก้อพูดแค่เหรอ อืมๆ แค่นี้ฝันดีนะผมก้ออึ้งๆ แล้วส่งข้อความไปว่า จริงๆนะเราพูดจริงๆ เขาไม่ส่งกลับมาเลยทั้งๆที่เมื่อก่อนเขาจะส่งกลับมาไม่ว่าข้อความจะไร้สาระแค่ไหนก้อตาม เหมือน เดวนี้จะเลือกตอบ ผมก้อถามทำไมไม่ตอบ

เขาบอกว่า บอกไม่ถูกไม่รู็้จะตอบอะไรดี พอมาถึงวันนี้ผมก้อคุยกับเขาดี เขาบอกมีเรื่องจะบอก เขาบอกผมว่า อามรักเพื่อนมากๆนะ เพราะเรารักเพื่อนมากกว่าแฟนแฟนเดวมันก้อทิ้งเราไป เพื่อนอยู่กับเราอีกนาน ผมคิดว่ามันก้อจริง แต่เราเป็นแฟนเธอตอนนี้เธอไม่น่าพูดยังงี้เราคบกันอยู่นะผมอุสาห์เลือกเทอ เขาบอกว่าอนาคตยังมีคนอีกเยอะแยะ พอไปอยู่มหาลัยเราต้องได้เจอคนอีกมากมาย อามก้อคงได้เจออีก เพราะฉะนั้นความรักมันไม่แน่นอน เราไม่คิดมากเลย ไม่อยากคิดอามมีอะไร ก้อบอกเราได้เราไม่คิดมากหรอก เดวเราก้อลืม ไม่อยากเอาไปคิดให้เครียด ผมอึ้งอีก เพราะ ผมเป็นแฟนนะ จะไม่คิดมาก? แล้วจะเป็นแฟนกันทำไม ผมถามเขาไปทำไมถึงไม่ิึคิดมากละ เราเป็นแฟนนะเว้ยทำงี้เหมือนไม่คิดอะไรกับเราเหมือนไม่ใสใจเรา เขากลับบอกว่า เราเจ็บมาเยอะไม่อยากเจ็บ อีกแล้ว แล้วผมละ ไม่คิดจะจริงจังรึไง เห้อแล้ววันนี้ก้อคุยกันไม่มากเขาก้อบอกว่าแม่ด่าแล้วคุยไม่ได้ ผมก้อเข้าใจเขาก้อบอกอีกว่าพรุ่งนี้ไม่อยู่ไป หาญาติ อาจจะคุยไม่ได้บอกผมยังงี้แต่ผมโทไปปรึกษาเพื่อนเขา เพื่อนเขาบอกว่าแฟนผมโทมาพรุ่งนี้ผมรู้อีกผมเลย เอาอีกแล้ว เป็นอะไรไปเปลี่ยนไปมาก เซงมาก ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆครับช่วยผมที่ เพราะพี่คนนั้นจริงๆใช่ไหม ผมวิบมาก เพื่อนก้อบอกว่า ทำใจไว้บ้างเหอะ ผมไม่รุจะพูดยังไงเพราะเพิ่งบอกเขาไปว่า รัก..มากๆนะ ผมกลั้นพูดแทบตายพูดพร้อมน้ำตาคลอๆ (ผมเป็นคนคิดมาก+ ชอบทำอะไรตรงกันข้ามแบบ เป็นห่วงแต่ไม่พูด คิดถึงแต่ไม่บอก เวลาขี่รถไปด้วยกันผมจะบอกว่าร้อนวะ เอาเสื้อคลุมที่เราไปใส่ให้ทีดิ๊ ==" ) ช่วยผมทีแต่ช่วงนี้ผมว่าเขาเปลี่ยนไปอะครับ แบบไงดี บอกว่าไม่ค่อยว่าง เหมือนไม่อยากคุยกับผม ผมพูดอะไรไปก้อจะบอกว่า ชินแล้วๆไม่คิดมากๆ

=="ไม่ชอบเลย ชอบคุยกับเพื่อนมากกว่าผม แล้วยังบอกอีกว่า เขารักเพื่อนมากกว่าแฟน ทั้งๆที่แบบไงดีอะครับบอกไม่ถูกผมไม่รู็จะทำไงจริงอะครับ ผมบอกตรงๆตอนนี้รักเขามากๆ TT

  |  Post by : cmg1234

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

นกอ่านคร่าวๆพอจับใจความได้นะคะ

นกว่า ถ้าคุณทำใจให้ได้ เลิกยุ่งกับเธอเลยค่ะ เพราะผู้หญิงที่มีคนมาชอบแบบนี้ เธอจะคบเผื่อเลือก แล้วมารยาหญิง คุณอาจจะยังไม่รู้จักทั้งหมด นี่ล่ะค่ะส่วนหนึ่ง

ถ้าเธอจะคบคุณจริงจัง มันจะไม่มีเรื่องแบบนี้ค่ะ

  |  Comment by : SweetNokk
Comment. 2

ลูกผู้ชายต้องเข้มแข็ง อย่าร้องไห้ให้ใครเห็น อย่าอ่อนแอให้ใครเห็น
เมื่อเราโตขึ้นแล้วมองกลับไปมันจะเป็นเรื่องที่ตลกมาก
เมื่อได้อ่านเรื่องของคุณยาวมากเลย ผู้หญิงของคุณนั้นเป็นคนที่โลเลมาก
คุณเป็นแค่ตัวสำรองของเค้า คำพูดของเธอนั้นมารยาสาไถทั้งนั้น เพราะฉะนั้นอย่าใช้คำว่ารักกับเธอคนนี้ ถ้าจะคบต่อก็คบเล่นๆแบบขำๆ ยังมีคนที่ดีกว่ารออยู่ สาวมหาลัยยังรออีกเพียบ (มีโอกาศก็กินตับเธอซะ)

  |  Comment by : sakgaya

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required