แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แฟนโดนญาติๆแอบส่องนม
ดีครับผมมีเรื่องกลุ้มใจมากครับ คือผมมีแฟนพึ่งคบกันได้ไม่นานประมาณ 1 เดือนครับ ผมมีโอกาสได้ไปบ้านแฟนครั้งแรกซึ่งในวันนั้นมีการรวมญาติกันเพื่อที่จะปรึกษาเรื่องจักงานแต่งานพี่สาวแฟน และในวันนั้นแฟนผมก็ได้นั่งเขียนรายชื่อคนที่จะพิมพ์การ์ดแจก โดยที่เขานั่งเขียนอยู่ที่พื้น ซึ่งตอนแรกผมก็ไม่ได้สังเกตอะไร แต่พอนานๆไปผมรู้สึกเหมือนมีคนชอบเดินไปยืนดูแฟนผมเขียนรายชื่อซึ่งส่วนมากเป็นผู้ชายนะครับ แต่ก็เป็นญาติๆกัน กับแฟน ผมเอะใจเลยเดินไปยืนแถวที่เขายืนดู ภาพที่เห็นแทบซ็อคเลยครับ คือวันนั้นแฟนผมใส่เสื้อคอกว้างพอสมควร แล้วคอเสื้อมันเปิด พอส่องเข้าไปเห็นหัวนมแฟนผมเต็มๆ ซึ่งแฟนผมใส่ยกทรงตัวใหญ่ แต่ที่จริงนมเล็กมากทำให้ยกทรงด้านบนมันอ้า ผมตกใจทำไรไม่ถูกเลยครับ ไม่กล้าบอกแฟนด้วยเพราะพึ่งคบกันไม่นาน และที่แปลกในญาติๆแฟนก็ไม่มีคนไหนบอกแฟนผมเลย ผมควรจะทำยังไงต่อไปดีครับ ผมคิดว่าคงมีคนเห็นเยอะแล้ว ผมกลัวคนอื่นจะคิดไม่ดีกับแฟนผม


  |  Post by : bon

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

ควรจะบอกและเตือนค่ะ บางทีผู้หญิงไม่ได้ระมัดระวังเพราะเห็นเป็นบ้านตัวเองหรือบ้านญาติ และมีแต่คนกันเอง 

เตือนเค้าเหอะค่ะ คบกันไม่นานก็เตือนกันได้ 

ตอนนั้นคุณควรจะสะกิดเค้า เรียกเค้าให้ไปช่วยหรืออะไรก็ได้ แล้วค่อยบอกเค้าค่ะ


  |  Comment by : SweetNokk
Comment. 2

ผมยังไม่สนิทกับเขาเลยครับ กล้วว่าเตือนไปเขาจะหาว่าลามกรึป่าว ส่วนวันนั้นผมสกิดเขาแล้ว แต่กลัวเวลาที่เขาอยู่บ้าน ครั้งต่อไปจะมีใครสะกิดเขารึป่าวล่ะครับ

  |  Comment by : bon
Comment. 3


I'm not sure how lucky I am to see such an awesome articlerelated to 토토사이트. Do you upload a lot of good 먹튀검증 like this?? I'm looking for a lot of 꽁머니 and 스포츠중계 related materials. I will come back often to read good articles related to 안전놀이터 Please continue to upload various articles related to 먹튀검증.And if you have time, please come to my site.I have a lot of data like 꽁머니.The site name is 안전놀이터.

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required