แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เครียดมากค่ะ ขอคำปรึกษาค่ะ ช่วยตอบหนูหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ได้ให้แฟนช่วยโดยการใช้นิ้วกลางสอดเข้าช่องคลอดประมาณ 1ข้อนิ้วกลางครึ่งค่ะ โดยแฟนจับอวัยวะเพศตัวเองที่อาจจะมีน้ำหล่อลื่นแล้วแต่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ แฟนบอกว่าไม่เลอะน้ำหล่อลื่นค่ะ เพราะแค่ดันตรงโคนอวัยวะเพศใส่เข้ากางเกงใน ไม่ได้จับที่ปลายที่มีน้ำหล่อลื่นซึมๆออกมาค่ะ แต่เพื่อความสบายใจเลยไปล้างมือด้วยน้ำเปล่าก่อนแล้วอีกสองนาทีนำนิ้วกลางมาสอดใส่ค่ะ อยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั๊ยคะ ถ้าสมมติเลอะแบบแฟนไม่รู้ตัว ล้างน้ำแล้วน้ำหล่อลื่นมันไปกับน้ำหมดมั๊ยคะ ล้างมืิอเสร็จแล้วแฟนก็เช็ดมือกับกางเกงค่ะ หนูกลัวว่าไม่รู้ว่าสะอาดมั๊ย

 ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ พอดีเป็นครั้งแรก เลยเครียดมากค่ะ ช่วยตอบด้วยนะคะ ครั้งนี้พลาดค่ะ จะไม่ให้เกิดอีกแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าหนูคิดมากไปหรือป่าวค่ะ เพราะแฟนบอกว่าไม่เลอะชัวๆ ไม่มีอะไรหรอก  แต่หนูขอถามเพื่อความสบายใจค่ะ    |  Post by : tufi

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

ไม่ท้องค่ะ ในวงการหนังโป๊ก็ใช้วิธีหลั่งนอก ก็ไม่ท้องเหมือนกันค่ะ แต่ว่าพูดถึงโอกาสที่อสุจิเข้าไปมันมีไหม มันมีค่ะ แต่โอกาสที่ตัวอสุจิจะอยู่รอดจนถึงรังไข่มีน้อยมาก เพราะ

1. ไม่มีน้ำสารอาหาร (น้ำขาวๆ ที่ไม่ใช่น้ำหล่อลื่น)
2. ถ้าเข้าไปไม่ลึกพอ อย่างไปถึงปากมดลูก (cervix) โอกาสท้องก็น้อยลงอีกค่ะ

ถ้ายังไม่แน่ใจก็ลองใช้วิธีนับวันดูค่ะ
  |  Comment by : KarenK
Comment. 2


Your mind to share good information about 먹튀검증 is great. Thank you for 꽁머니.In the future, I will visit frequently to see materials related to 꽁머니 and 스포츠중계. There are a lot of materials related to 안전놀이터and먹튀검증 on my site.There are also materials related to 토토사이트. I hope there will be many exchanges in the future.If you have time, please visit our site! My site name is 안전놀이터.

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required